Độc đáo cửu vị thần công tí hon
Bạn có thể tưởng tượng được không khi giờ đây, mình cũng có thể sở hữu một khẩu thần công thu nhỏ không kém phần tinh xảo và đẹp mắt trong chính ngôi nhà của mình?!

Điều này là hoàn toàn có thể bởi mới đây, bộ sản phẩm thủ công Cửu vị thần công thu nhỏ vừa được anh  Nguyễn Quang Huy - giảng viên khoa Kiến trúc – Trường đại học Khoa học Huế thiết kế và cho ra đời xuất phát từ niềm đam mê thú chơi mô hình Diorama (Sa bàn mô hình 3D thu nhỏ theo tỷ lệ thật và có ý nghĩa về một khoảnh khắc lịch sử) khi còn học trung học phổ thông.

Theo Báo Thừa Thiên Huế
 Bản in]
Các bài khác
 

Nơi mua sắm được quan tâm nhất

  • Được làm từ những hạt sen thơm ngon nổi tiếng của Huế, bánh sen là món bánh cung đình được các vua triều Nguyễn dùng trong tiếp đãi khách quý và ngự thiện. Theo thời gian, những món ăn cung đình xưa nay đã bị thất truyền. Nhớ về tổ tiên và cũng để tri ân vùng đất Cố đô - những người sáng lập Công ty Nguyễn Triều - hậu duệ đời thứ 7 của Hoàng đế Minh Mạng đã tìm tòi, tuyển chọn và phục hiện một số loại bánh vốn được sử dụng trong cung cấm ngày ...
  • Bún bò Huế nằm Top 100 món ăn đạt giá trị ẩm thực châu Á được Tổ chức Kỷ lục châu Á công nhận.
  • Ở xứ sở thiên nhiên, văn vật hữu tình như Huế, hầu như cái gì cũng có, cây gì cũng có. Nhãn Huế cũng là một trong số những sản vật theo mùa mà du khách khi tới Huế không nên bỏ qua vào độ tháng 7, tháng 8.
  • Nhanh chóng, dễ dàng, kể cả những người không biết nấu là lời giới thiệu cho sản phẩm đặc biệt: Gia vị nấu bún bò chuẩn vị Huế. Đây là một mặt hàng mới lạ và phù hợp cho du khách mỗi lần ghé Huế hay nhớ về Huế và muốn thưởng thức ngay một phần phong vị Cố đô...
  • Được chế biến từ con tép biển tươi ngon, mắm ruốc Bà Duệ là thứ gia vị không thể thiếu trong chế biến các món ăn, đặc biệt là món bún Huế.
  • Đến Huế mà được một lần thưởng thức cơm muối là cả “đặc ân”. Ăn cơm muối chính là “ăn” cái văn hóa đặc trưng của Cố đô, “thâm trầm”, mặn mà và dịu ngọt.
Về đầu trang