Mắm Ruốc Huế Bà Duệ
Được chế biến từ con tép biển tươi ngon, mắm ruốc Bà Duệ là thứ gia vị không thể thiếu trong chế biến các món ăn, đặc biệt là món bún Huế.

Mắm ruốc Huế nổi tiếng xưa nay nhờ hương vị đặc trưng, làm nên những nồi Bún Bò Rất Huế và mắm ruốc bà Duệ luôn là sự lựa chọn và là bí quyết của những quán Bún bò Huế nổi tiếng trong và ngoài nước.

Tùy theo từng quán, từng vùng miền mà mỗi quán bún bò có các bí quyết riêng để tạo nên nồi bún bò Huế, tuy nhiên công thức chung không thể thiếu là Mắm Ruốc, loại mắm ruốc ngon, thơm, vị đậm, thanh, không bị tanh được xem là bí quyết tạo nên tô bún bò đúng chuẩn Huế.

Mắm Ruốc Huế có rất nhiều loại, nhưng mắm Ruốc Bà Duệ nổi tiếng hơn cả để dùng nấu bún bò vang danh xưa nay, do bí quyết gia truyền lâu năm và tính đồng nhất trong sản xuất nên vị mắm rất đặc trưng Huế và rất ổn định về chất lượng. Do đó, mắm ruốc Huế bà Duệ luôn là sự lựa chọn của những đầu bếp khó tính, quán Bún bò đông khách từ Huế đến Sài Gòn, Hà Nội và khắp các tỉnh trong nước cũng như nước ngoài.

Mắm ruốc bà Duệ có giá dao động từ 30 – 35.000 đồng/hũ 400gr tùy theo các thành phần trong đó, có các loại như: mắm ruốc, mắm rò, mắm nêm, mắm tôm chua...

Mắm nêm Bà Duệ hiện đang được các quán bê thui, bún mắm nêm, quán bò lá lốt, bò nhúng giấm đang rất ưa chuộng.

Hiện nay, mắm ruốc Bà Duệ được bày bán rất nhiều ở các chợ lớn nhỏ ở Huế như Đông Ba, An Cựu, Bến Ngự... 

Nếu có nhu cầu mua hàng trực tuyến, mọi người có thếm xem TẠI ĐÂY.

Nếu đang ở TP. HCM, mọi người cũng có thể đặt mua tại địa chỉ: www.dacsanmamvietnam.com

Địa chỉ: 19/2A, đường TL37, P.Thạnh Lộc, Q.12, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline:  0903.999.117
Email: dacsanmamvietnam@gmail.com

www.vove.com.vn
 Bản in]
Các bài khác
 

Nơi mua sắm được quan tâm nhất

  • Được làm từ những hạt sen thơm ngon nổi tiếng của Huế, bánh sen là món bánh cung đình được các vua triều Nguyễn dùng trong tiếp đãi khách quý và ngự thiện. Theo thời gian, những món ăn cung đình xưa nay đã bị thất truyền. Nhớ về tổ tiên và cũng để tri ân vùng đất Cố đô - những người sáng lập Công ty Nguyễn Triều - hậu duệ đời thứ 7 của Hoàng đế Minh Mạng đã tìm tòi, tuyển chọn và phục hiện một số loại bánh vốn được sử dụng trong cung cấm ngày ...
  • Bún bò Huế nằm Top 100 món ăn đạt giá trị ẩm thực châu Á được Tổ chức Kỷ lục châu Á công nhận.
  • Ở xứ sở thiên nhiên, văn vật hữu tình như Huế, hầu như cái gì cũng có, cây gì cũng có. Nhãn Huế cũng là một trong số những sản vật theo mùa mà du khách khi tới Huế không nên bỏ qua vào độ tháng 7, tháng 8.
  • Nhanh chóng, dễ dàng, kể cả những người không biết nấu là lời giới thiệu cho sản phẩm đặc biệt: Gia vị nấu bún bò chuẩn vị Huế. Đây là một mặt hàng mới lạ và phù hợp cho du khách mỗi lần ghé Huế hay nhớ về Huế và muốn thưởng thức ngay một phần phong vị Cố đô...
  • Được chế biến từ con tép biển tươi ngon, mắm ruốc Bà Duệ là thứ gia vị không thể thiếu trong chế biến các món ăn, đặc biệt là món bún Huế.
  • Đến Huế mà được một lần thưởng thức cơm muối là cả “đặc ân”. Ăn cơm muối chính là “ăn” cái văn hóa đặc trưng của Cố đô, “thâm trầm”, mặn mà và dịu ngọt.
Về đầu trang