Du xuân tại Cố đô Huế
Ngoài việc đi thăm hỏi, chúc tết người thân, họ hàng thì thú du xuân vào những ngày đầu năm mới bằng cách đến với những danh lam thắng cảnh trên khắp ba miền đất nước cũng là những trải nghiệm thú vị để các bạn đón một mùa xuân mới thật nhiều niềm vui và ý nghĩa!

Đến với dải đất miền Trung trầm mặc, hiền hòa mang đến những khoảnh khắc thảnh thơi, yên bình, thanh tịnh và cả sự hoài cổ khi đến thăm lăng tẩm, đền chùa triều Nguyễn ở trong thành phố Huế hay những quần thể di tích kiến trúc cổ gồm nhiều công trình nhà cổ, vườn xưa, hội quán, đình chùa, miếu mạo, giếng, cầu... với những gam trầm cổ điển ở di sản văn hóa thế giới.

Đến với Hue Riverside Boutique Resort & Spa, chúng tôi đã xây dựng riêng cho quý vị một chương trình du xuân đậm chất xứ Huế. Giá phòng ưu đãi nhất so với giá công bố trên mạng, tour du xuân bằng thuyền đến các điểm như Thiên Mụ, mua sắm tại chợ nổi tiếng xứ Huế - chợ Đông Ba.
Bên cạnh đó, nếu quý khách đặt từ 2 đêm trở lên sẽ được tặng 1 buổi ăn tối hoặc ăn trưa phong cách Huế tại nhà hàng Pomelo.
Nếu Quý khách và bạn bè muốn tìm hiểu văn hoá của người dân địa phương thì chúng tôi có nhân viên cùng quý khách đạp xe quanh làng Thuỷ biều thăm nhà dân, nhà vườn và các hoạt động của dân địa phương miễn phí và ghé quán dân dùng nước, hoặc cafe với chúng tôi . Vui lòng book tại Lễ Tân.
*Giai đoạn khuyến mãi từ: 13/02/2015-28/02/2015 (nhầm 25 tháng Chạp và Mồng 10 tháng Giêng- Tết Cổ Truyền Việt Nam).
* Áp dụng cho tất cả các loại phòng.
* Giảm 10% các dịch vụ Spa.

Quý khách sẽ có một kỳ nghĩ Tết cổ truyền đúng nghĩa nhất và thư giãn nhất tại Vườn Xưa - Hue Riverside Boutique Resort & Spa.Du Xuân tại Cố đô Huế
Đại Nội Huế - Bản đồ Huế Xưa của Pháp

Địa chỉ liên hệ: 588 Bùi Thị Xuân, P.Thuỷ Biều - Tp. Huế
ĐT: 054.3978484 - 054.3938301 (hotline)
Email: info@hueriversideresort.com

Theo vitalk.vn
 Bản in]

Điểm đến được yêu thích nhất

Về đầu trang