Trà vả
Trà Vả được chế biến từ một loại trái dân dã ở miền Trung, tuy mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây, nhưng Trà Vả nhanh chóng được người tiêu dùng ủng hộ rất mạnh mẽ.

 

 

Ở các nước như Ấn Độ, Sri Lanka, Myanmar, Thái Lan, Lào, Campuchia, Trung Quốc, Mỹ, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ… trái vả thường được chế biến thành nước giải khát hoặc làm mứt. Ở Việt Nam, vả được dùng chế biến các món ăn như trộn gỏi với thịt heo và rau thơm hoặc hầm giò heo giúp sản phụ lợi sữa, làm dưa chua. Các nghiên cứu thành phần hoạt chất cho thấy trái vả rất tốt cho những người ăn kiêng vì nhiều chất xơ (9,8 gam) và ít năng lượng.

Quả vả (cùng họ với quả sung, có quả & tán lá lớn hơn) có vị chát, hơi nhẫn, mang giá trị dinh dưỡng & sức khỏe cao. Vả được trồng phổ biến ở một số vùng đất như Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Khánh Hòa, Phú Yên. Vả mọc tự nhiên & sinh trưởng tốt mà không cần bất cứ bổ trợ hóa chất, phân bón gì.

Quả vả được khoa học công nhận giá trị cao bởi nguồn dinh dưỡng dồi dào với nhiều tác dụng bổ ích, có lợi cho sức khỏe như: Giảm cholesterol; Giảm cân; Ngăn ngừa các bệnh tim mạch; Ngừa ung thư; Ổn định đường huyết; Ngừa huyết áp; Ngừa táo bón & tốt cho dạ dày; Giảm nguy cơ thoái hóa da; Chữa các bệnh về đường hô hấp; Tăng cường sức khỏe xương; Tăng sức khỏe sinh sản & lợi sữa cho phụ nữ sau khi sinh.

Bất ngờ với giá trị của quả Vả và nguồn sản phẩm vô cùng sẵn có tại địa phương, với mong muốn góp phần chăm sóc sức khỏe mọi người & tạo ra một ngành nghề lao động mới cho quê hương, công ty Lộc Mai mạnh dạn khởi nghiệp với hành trình sản xuất trả Vả & các sản phẩm từ trái Vả đầu tiên tại Việt Nam.

Trà vả Lộc Mai là sản phẩm trà từ trái vả lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Được sản xuất hoàn toàn từ quả Vả, không sử dụng bất cứ chất phụ gia hay hương liệu gì khác, Trà Vả Lộc Mai giữ nguyên được nguồn dinh dưỡng dồi dào, với nhiều tác dụng bổ ích, có lợi cho sức khỏe vốn có của Vả như: làm giảm nguy cơ gây bệnh tim mạch; ổn định đường huyết; chữa các bệnh về đường hô hấp như ho gà, hen suyễn; làm mạnh dạ dày… và nhiều công dụng khác. Là sản phẩm có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn dựa trên cơ sở nguồn nguyên liệu Vả phong phú của đất cố đô và quy trình chế biến sạch. Trả vả Lộc Mai có thể chế biến để uống nóng hoặc lạnh, hòa với đường phèn hoặc đường cát để có vị uống ngon & mát hơn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

- Trà vả xuất phát từ nguồn thực phẩm là trái vả, là món ăn gắn bó từ xưa đến nay của người Huế.

- Sản phẩm có nguồn dinh dưỡng dồi dào, với nhiều tác dụng bổ ích, có lợi cho sức khỏe.

- Sản phẩm được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, hoàn toàn 100% từ thiên nhiên, không sử dụng chất phụ gia, chất bảo quản.

- Sản phẩm có thể uống nóng hoặc uống lạnh.

- Uống đến giọt cuối cùng, và thưởng thức luôn cả xác trà như một món ăn trong bữa cơm hằng ngày

Địa chỉ tư vấn mua Trà vả:

Trà vả Lộc Mai

Trụ sở chính: Tổ 3, KV 3, thị trấn Phú Lộc, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Điện thoại: (0234) 3684649 

VPĐD tại Huế: 70 Tịnh Tâm, TP Huế - Điện thoại: 0943 733 168 

VPĐD tại TP HCM: 59 Bàu Cát 8, P.14, Quận Tân Bình, TP. HCM - Điện thoại: 094 373 1268 

Website: www.travahue.com 

Email: travalocmai@gmail.com 

HOTLINE: 094 373 1268

Từ khóa: Trà vả, Trà vả Lộc Mai, Trà vả Huế, Đặc sản Huế

 Bản in]
Các bài khác
 

Điểm đến được yêu thích nhất

Về đầu trang