Khách sạn INDOCHINE PALACE đạt giải thưởng "Khách sạn sang trọng bậc nhất khu vực châu Á"
Khách sạn BEST WESTERN PREMIER INDOCHINE PALACE vinh dự được trao giải thưởng “Khách sạn Sang trọng khu vực Châu Á” bởi “World Luxury Hotel Awards” trong lần trao giải vừa qua được tổ chức tại Cape town, Nam Phi ngày 6 tháng 12 năm 2014.


“World Luxury Hotel Awards” vinh danh những khách sạn hoạt động xuất sắc trên toàn thế giới (ảnh)


Giải thưởng “World Luxury Hotel Awards” nhằm vinh danh những khách sạn hoạt động xuất sắc trên toàn thế giới. Đến nay “World Luxury Hotel Awards” đã trở thành giải thưởng danh giá nhất mà tất cả những nhà hoạt động trong khách sạn luôn ao ước đạt được.Trong năm nay, đã có đến hơn 210,000 khách sạn tham gia vào quá trình ứng cử và bình chọn cho giải thưởng này.


 

Khách sạn INDOCHINE PALACE đạt giải thưởng "Khách sạn sang trọng bậc nhất khu vực châu Á" (Ảnh)


Để dành được ngôi vị cao nhất dành cho Khách sạn sang trọng bậc nhất Châu Á, BEST WESTERN PREMIER Indochine Palace Việt Nam đã vượt qua hơn 500 khách sạn đẳng cấp quốc tế tranh giải ở nhiều hạng mục của World Luxury Hotel Awards năm 2014.


Best Western Premier Indochine Palace tọa lạc tại vị trí lí tưởng ở Huế -  một trong những khu vực sầm uất và nổi tiếng - biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp trong hệ thống khách sạn ở Huế. Khách sạn như một thiên đường nghỉ dưỡng và thư giãn, sẽ mang lại những cảm giác tuyệt vời khi du khách lưu trú tại đây.

Các bài viết khác:
 

 >> Món ngon tháng 6

 

 

Khám phá Huế
 Bản in]
Các bài khác
 

Bài đọc nhiều nhất

  • Ẩn hiện trong khu vườn xanh mát bao quanh, cùng vẻ sang trọng, hiện đại, Khách sạn Best Western Premier INDOCHINE PALACE, đã trở thành là một điểm nhấn nổi bật ở Huế - một cố đô đậm sắc màu truyền thống và lịch sử. Đây cũng là nơi bạn có thể tìm thấy những tiện nghi cao cấp ở một Khách sạn đẳng cấp 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế ở Việt Nam.
  • Khách sạn thuộc quản lí của tập đoàn Accor, một thời là dinh thự của thống đốc Pháp ở Huế những năm 1920. Được bày trí kĩ lưỡng để bảo tồn những tiện nghi và không gian của tòa villa thời thuộc địa cổ. Nội thất của khách sạn được thiết kế và bày trí đầy tính thẩm mỹ gợi lên một vẻ đẹp và phong cách Đông Dương cũ.
  • Khách sạn Imperial là khách sạn 5 sao đặt ở trung tâm thành phố Huế bên dòng sông Hương thơ mộng, chỉ cách các di sản thế giới vài bước chân.
Về đầu trang