Dàn người đẹp HHVN 2016 đến chúc mừng 'nàng thơ xứ Huế' Ngọc Trân
Á hậu Việt Nam 2016 Thuỳ Dung, Đào Thị Hà, Bùi Nữ Kiều Vỹ cùng nhiều sao Việt đã đến chúc mừng Bảo Trân ra mắt dự án mới.

Tham dự sự kiện ra mắt chương trình Nàng thơ xứ Huế được tổ chức ở TP HCM mới đây, Ngọc Trân xuất hiện trong tà áo dài thướt tha cùng mái tóc suôn thẳng. Hình ảnh truyền thống của 'nàng thơ' nhận được nhiều lời khen ngợi. 

 

Ngọc Trân cho biết, sau khi đăng quang danh hiệu Hoa khôi Du lịch Huế 2015, cô tập trung cho việc học hành tại trường Đại học. Sau khi tốt nghiệp vào tháng 7/2017, người đẹp quyết tâm thực hiện sứ mệnh của một Hoa khôi, quảng bá cho cố đô nơi mình sinh ra. Và vai trò host trong chương trình Nàng thơ xứ Huế chính là hoạt động điểm nhấn của cô trong năm 2018.

 

Đến chúc mừng Ngọc Trân còn có nhiều người đẹp từng tham gia thi HHVN 2016 cùng cô như: Á hậu Thuỳ Dung, Top 5 Bùi Thị Hà, Top 10 Bùi Nữ Kiều Vỹ.


Các người đẹp sôi nổi trò chuyện cùng nhau.


Kiều Vỹ  và Đào Thị Hà khoe nhan sắc xinh đẹp rạng rỡ.


Ca sĩ S.T và Bảo Trân.

 

Bộ đôi đạo diễn Nam Cito và Bảo Nhân. Chia sẻ về dự án mới nhất của mình, Namcito cho biết: 'Theo tôi, Việt Nam nói chung và cố đô nói riêng có nhiều nét đẹp vể thắng cảnh và văn hoá nhưng chưa nhiều nhà sản xuất khai thác trọn vẹn. Cho đến khi chúng tôi gặp 'nàng thơ xứ Huế' xinh đẹp Ngọc Trân, cũng như người bạn đồng hành của tôi là đạo diễn Bảo Nhân lớn lên tại Huế. Tất cả như cá gặp nước. Do đó, chúng tôi đã quyết định tạm gác lại những dự án đang tiến hành để tạo nên một chương trình quảng bá Việt Nam'.


MC Hoàng Oanh.

Photo: Trung Hoàng

Hiyou
Baodatviet.vn
 Bản in]
Các bài khác
1 2 3 4 5  

Bài đọc nhiều nhất

Về đầu trang