Deja Vu Homestay
Homestay xinh xắn này nằm sâu trong con hẻm nhỏ trên phố Điện Biên Phủ bờ Nam sông Hương (số 3 kiệt 191 Điện Biên Phủ, TP. Huế), đi từ ga Huế vào khoảng 1,5km, chỉ mất 4 phút đi ô tô hoặc có thể tản bộ để cảm nhận rõ hơn, thực hơn.
Địa chỉ: Deja Vu Homestay Huế – số 3 ngõ 191 Điện Biên Phủ
Hotline: 090 653 73 88
Website: facebook.com/dejavuhomestay/

Deja Vu Homestay có 5 phòng, phòng love là phòng family, dành cho gia đình nhỏ giá 440k/ 1 đêm; phòng Cozy và Shine 370k; phòng Grace bé bé 350k; phòng Friendly là dorm 3 giường đơn, mỗi giường 170k. Đặc biệt là giá các phòng trên đều đã bao gồm ăn sáng với những món ăn mang đãm vị Huế.

Mỗi căn phòng mang một chủ đề riêng, được trang trí cẩn thận, tỉ mỉ và tinh tế

Mỗi phòng homestay đẹp ở Huế đều mang một chủ đề riêng và được trang trí rất cẩn thận, tỉ mỉ từng góc nhỏ. Chiếc đèn ngủ với chân và thân đèn đều làm bằng gỗ, phần chụp đèn lại được thiết kế từ tre tạo nên sự độc đáo, mới lạ; những miếng gỗ ghép điểm họa bằng chữ viết, một bình hoa mang sắc tím, đó là gam màu của hạnh phúc, cộng thêm với một chút ánh đèn vàng sẽ rất phù hợp cho ai yêu thích sự lãng mạn, nhẹ nhàng; ban công lí tưởng cho ai thích ngồi sưởi nắng buổi sớm mai hoặc tắm nắng lúc xế chiều và cũng có thể nhâm nhi một chút trà quả là thi vị. Đặc biệt vị trí này cũng khá phù hợp cho các teen thích sống ảo “so deep”.

Ban công đón nắng

Thêm một dịch vụ free của homestay đẹp đem đến cho những vị khách yêu thương đó là nước ngâm chân vào buổi tối trước khi đi ngủ, với những thành phần như: gừng, sả và muối hạt thảo dược.

Từ Deja Vu Homestay rất thuận tiện trong việc đi thăm các lăng tẩm như: lăng Khải Định, lăng Tự Đức, lăng Thiện Trị… và rất nhiều danh lam thắng cảnh đẹp nên thơ tại xứ Huế mộng mơ.

 Bản in]
Các bài khác
 

Bài đọc nhiều nhất

  • Khu vườn trong mộng – Một sản phẩm mới của Thăng Long City Tour, Dịch vụ nhà nghỉ giá rẻ tại không gian vườn Kim Long Huế yên tĩnh, bạn có thể nghỉ dưỡng trong khí trời thiên nhiên vườn xanh và thưởng thức các thức uống ngon, nhâm nhi một tách cà phê để cảm nhận cuộc sống nhẹ nhàng của con người xứ Huế.
  • Homestay xinh xắn này nằm sâu trong con hẻm nhỏ trên phố Điện Biên Phủ bờ Nam sông Hương (số 3 kiệt 191 Điện Biên Phủ, TP. Huế), đi từ ga Huế vào khoảng 1,5km, chỉ mất 4 phút đi ô tô hoặc có thể tản bộ để cảm nhận rõ hơn, thực hơn.
Về đầu trang