Đoàn Famtrip Tây Ban Nha khảo sát tuyến điểm du lịch tại Thừa Thiên Huế
Trong những năm gần đây, thị trường khách du lịch Tây Ban Nha đang có nhiều tín hiệu tăng trưởng tốt với các tỉnh miền Trung và Thừa Thiên Huế. Được sự chỉ đạo của Lãnh đạo Sở Du lịch, từ ngày 11 - 12/9, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch (thuộc Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế) phối hợp với Vụ thị trường – Tổng cục Du lịch tổ chức đón tiếp đoàn Famtrip đến từ thị trường Tây Ban Nha đến khảo sát tuyến điểm du lịch trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đoàn Famtrip Tây Ban Nha tham quan tại Đại Nội - Huế

Đoàn đã tiến hành khảo sát tại Quần thể Di tích Cố đô Huế, thưởng thức ẩm thực hoàng cung và dân gian, xem biểu diễn Áo Dài Show, trải nghiệm một số dịch vụ mang phong cách cung đình tại Đông Khuyết Đài và nghề truyền thống làm nón... Bên cạnh tham quan và khảo sát, đoàn cũng đã có buổi giao lưu, kết nối và chia sẻ với các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh. Đoàn Famtrip bày tỏ sự tin tưởng với những nét văn hóa, cảnh quan rất thú vị và hấp dẫn của Huế thì đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho khách du lịch Tây Ban Nha nói riêng và châu Âu nói chung, đặc biệt là thị trường khách du lịch nói tiếng Tây Ban Nha…

Lương Xuân Trà
www.trt.vn
 Bản in]

Điểm vui chơi được yêu thích nhất

  • Chắc hẳn những ai ở Huế sẽ không còn lạ gì với DMZ nữa phải không nào? Được thành lập từ năm 1994 đến nay, quán bar DMZ dường như chưa bao giờ hết hot. Tại sao ư? hãy cùng tìm hiểu nhé!!!
  • Tối ngày 29/9, Tuyến phố đi bộ Huế thuộc phường Phú Hậu, Tp. Huế chính thức mở cửa. Ngay từ 18h cùng ngày, các xe cộ đã được cấm đi vào khu phố, hàng trăm người dân và du khách đã tập trung về đây để đi dạo trên khu phố đi bộ mới.
  • Ngày 17/6, Trung tâm Giải trí Starlight tại Huế đã chính thức đi vào hoạt động thu hút đông đảo người dân và du khách trên địa bàn thành phố Huế tham gia.
  • Năm 1826, vua Minh Mạng cho xây dựng một nhà hát tuồng (tức hát bội) của quốc gia ngay trong khuôn viên Đại Nội Huế, gọi là Duyệt Thị Đường, ngày nay là nơi diễn ra các chương trình nghệ thuật Nhã nhạc cung đình Huế.
  • Vừa là điểm vui chơi giải trí về đêm đặc sắc, vừa là nơi thư giãn hoàn hảo với những cung bậc rất riêng của vùng đất cố đô, Phòng trà - Cà phê Mục Đồng là chốn đi – về cho những ai muốn khám phá hương vị cà phê Huế.
  • Trò chơi Zipline tại Alba Thanh Tân được tổ chức Kỷ lục Việt Nam công nhận là " Trò chơi đu dây liên tục dài nhất Việt Nam".
Về đầu trang