Ngành du lịch kêu gọi ủng hộ đồng hương các tỉnh, thành khu vực phía Nam
Sáng 17/9, Sở Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch tỉnh phát động ủng hộ đồng hương tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành khu vực phía Nam đang gặp khó khăn do dịch bệnh COVID-19.

Trao toàn bộ số tiền ủng hộ tại lễ phát động đến Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh

Đến dự có ông Lê Trường Lưu, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh.

Trước đó, 25/8, ngành du lịch đã có thư kêu gọi gửi đến các doanh nghiệp du lịch, dịch vụ và cán bộ toàn ngành hưởng ứng ngành du lịch hưởng ứng cuộc vận động ủng hộ đồng hương miền Nam do Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu phát động.

Trong thời gian qua, ngành du lịch Thừa Thiên Huế gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Tuy nhiên, Sở Du lịch, Hiệp hội Du lịch đã cùng các doanh nghiệp và cá nhân trong ngành tích cực quyên góp và kịp thời ủng hộ tiền mặt, hiện vật đồng hành với tỉnh tham gia phòng, chống nhằm đẩy lùi dịch bệnh...

Tại lễ phát động, đã có 44 đơn vị, cá nhân ủng hộ với số tiền mặt 420 triệu đồng và 35 triệu đồng hiện vật. Tất cả số tiền và hiện vật được ngành du lịch chuyển đến Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh ngay tại lễ phát động.

Bên cạnh ngành du lịch, tại lễ phát động, Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu đã ủng hộ 10 triệu đồng; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình ủng hộ 5 triệu đồng.

Tin, ảnh: Đức Quang
Báo Thừa Thiên Huế
 Bản in]

Điểm vui chơi được yêu thích nhất

  • Một chút trầm lắng, nhẹ nhàng của Huế quyện hòa trong tiếng nhạc đa sắc màu cùng những trò chơi độc - lạ - hay chỉ có ở Oasis Bar.
  • Chắc hẳn những ai ở Huế sẽ không còn lạ gì với DMZ nữa phải không nào? Được thành lập từ năm 1994 đến nay, quán bar DMZ dường như chưa bao giờ hết hot. Tại sao ư? hãy cùng tìm hiểu nhé!!!
  • Tối ngày 29/9, Tuyến phố đi bộ Huế thuộc phường Phú Hậu, Tp. Huế chính thức mở cửa. Ngay từ 18h cùng ngày, các xe cộ đã được cấm đi vào khu phố, hàng trăm người dân và du khách đã tập trung về đây để đi dạo trên khu phố đi bộ mới.
  • Năm 1826, vua Minh Mạng cho xây dựng một nhà hát tuồng (tức hát bội) của quốc gia ngay trong khuôn viên Đại Nội Huế, gọi là Duyệt Thị Đường, ngày nay là nơi diễn ra các chương trình nghệ thuật Nhã nhạc cung đình Huế.
  • Tọa lạc tại 1/24 Lê Thánh Tôn – TP Huế xinh đẹp, Karaoke 123 là một địa chỉ quen thuộc đối với nhiều bạn trẻ yêu ca hát ở đây. Chắc hẳn bạn đã cùng bạn bè của mình đi hát Karaoke ở nhiều địa chỉ khác nhau nhưng tin chắc đến với Karaoke 123 bạn sẽ tự tin hơn trong từng nốt nhạc của mình.
  • Ngày 17/6, Trung tâm Giải trí Starlight tại Huế đã chính thức đi vào hoạt động thu hút đông đảo người dân và du khách trên địa bàn thành phố Huế tham gia.
Về đầu trang