Những điểm đến thú vị
Để kích cầu du lịch nội địa, nội tỉnh, ngành du lịch đã và đang triển khai nhiều tour tuyến, gói ưu đãi để hút khách trong tỉnh và trong nước.

Khi mà nguồn khách quốc tế sẽ còn khá lâu nữa mới thu hút trở lại, bởi dịch COVID-19 trên thế giới còn diễn biến phức tạp và khách nội địa vẫn còn khá e dè, thì dòng khách nội tỉnh hiện vẫn là ưu tiên số một.

Có thể bạn đã đi du lịch nhiều nơi, song là người Huế sao bạn không thử “đi du lịch Huế” trong mùa hè này. Biết đâu bạn sẽ khám phá được những điều mới lạ, thú vị mà lâu nay mình chưa biết đến.

Để giúp bạn có nhiều hơn sự chọn lựa cho mùa du lịch nội tỉnh, Thừa Thiên Huế Cuối tuần trân trọng giới thiệu một vài điểm “check-in” hấp dẫn qua chùm ảnh của nhóm PV, CTV. Chắc rằng, bạn sẽ có những trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn so với những điểm du lịch trong và ngoài nước. Còn chần chờ gì nữa, xách ba lô lên và đi thôi nào!

du lich hue

du lich hue
Hồ Thủy Tiên sẽ được đầu tư để trở thành điểm đến mới

du lich hue
Du lịch homestay A Lưới cũng là gợi ý hay mùa này

YesHue Eco
Khu du lịch YesHue Eco - Thác Mơ (Nam Đông) đã sôi động trở lại sau dịch​

Hòn Vượn Huế
Chinh phục đỉnh Hòn Vượn (Hương Hồ - Hương Trà) là sở thích mới của các bạn trẻ

Bạch mã Village
Bạch Mã Village gần đây là điểm đến không thể bỏ qua

du lich hue
Dạo bước trên những con đường đầy hoa

Báo Thừa Thiên Huế Online
 Bản in]

Điểm vui chơi được yêu thích nhất

  • Chắc hẳn những ai ở Huế sẽ không còn lạ gì với DMZ nữa phải không nào? Được thành lập từ năm 1994 đến nay, quán bar DMZ dường như chưa bao giờ hết hot. Tại sao ư? hãy cùng tìm hiểu nhé!!!
  • Tối ngày 29/9, Tuyến phố đi bộ Huế thuộc phường Phú Hậu, Tp. Huế chính thức mở cửa. Ngay từ 18h cùng ngày, các xe cộ đã được cấm đi vào khu phố, hàng trăm người dân và du khách đã tập trung về đây để đi dạo trên khu phố đi bộ mới.
  • Năm 1826, vua Minh Mạng cho xây dựng một nhà hát tuồng (tức hát bội) của quốc gia ngay trong khuôn viên Đại Nội Huế, gọi là Duyệt Thị Đường, ngày nay là nơi diễn ra các chương trình nghệ thuật Nhã nhạc cung đình Huế.
  • Ngày 17/6, Trung tâm Giải trí Starlight tại Huế đã chính thức đi vào hoạt động thu hút đông đảo người dân và du khách trên địa bàn thành phố Huế tham gia.
  • Vừa là điểm vui chơi giải trí về đêm đặc sắc, vừa là nơi thư giãn hoàn hảo với những cung bậc rất riêng của vùng đất cố đô, Phòng trà - Cà phê Mục Đồng là chốn đi – về cho những ai muốn khám phá hương vị cà phê Huế.
  • Trò chơi Zipline tại Alba Thanh Tân được tổ chức Kỷ lục Việt Nam công nhận là " Trò chơi đu dây liên tục dài nhất Việt Nam".
Về đầu trang