Chiêm ngưỡng áo dài Huế giữa lòng Hà Nội
Công chúng sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những thiết kế áo dài độc đáo, mang đậm hơi thở của vùng đất cố đô tại phố cổ Hà Nội.
Chiêm ngưỡng áo dài Huế giữa lòng Hà Nội
Các tin đã đưa
 • Những thiết kế áo dài độc đáo sẽ được trình diễn tại Phố cổ Hà Nội (Ảnh minh họa Hồng Hà)
  Công chúng sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những thiết kế áo dài độc đáo, mang đậm hơi thở của vùng đất cố đô tại phố cổ Hà Nội.

 • Hội thảo là dịp đánh giá thực trạng hoạt động của hệ thống bảo tàng trên toàn quốc
  Sáng 14/11, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Bảo tàng Hồ Chí Minh tổ chức hội thảo khoa học “Đổi mới công tác trưng bày bảo tàng và di tích trong giai đoạn hiện nay”. Đến dự có ông Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy.

 • Trung tâm Nghệ thuật Lê Bá Đảng sẽ nằm trong không gian của Bảo tàng Mỹ thuật Huế
  Việc thành lập Bảo tàng Mỹ thuật Huế sẽ dựa trên cơ sở sắp xếp, kiện toàn Trung tâm Nghệ thuật Lê Bá Đảng và Điềm Phùng Thị nằm trên đường Lê Lợi, TP. Huế.

 • Bãi biển Lăng Cô, nhìn từ lưng đèo Hải Vân. Ảnh: Diên Thống
  Đà Nẵng có “con đường tỷ đô”, cụm Lập An - Lăng Cô - Chân Mây theo tôi nghĩ tiềm năng không hề thua kém. Mà Huế không chỉ có vậy...

 • Du khách ngược dòng sông Hương, dừng lại trước khi lên bờ khám phá
  Sông Hương là món quà vô giá mà thiên nhiên đã ban tặng cho Huế, hiểu về dòng sông sẽ cùng góp sức bảo tồn để dòng Hương mãi là di sản vô giá của mảnh đất cố đô xưa.

 • Nhớ có lần ở Huế, chúng tôi thả bộ trên con đường Lê Lợi, mỗi khi tan trường, ai đó bỗng thốt lên: Nghe kìa: “Đường phượng bay mù không lối vào, hàng cây lá xanh gần với nhau”...

 • Theo lịch sử truyền thống ngành Đường sắt Việt Nam, ga Sài Gòn (TPHCM) khởi công xây dựng sớm nhất (1881-1885), nhưng mãi đến năm 1906 mới đi vào hoạt động cục bộ.

 • Nhà nghiên cứu Trần Đức Anh Sơn giao lưu với bạn đọc
  Ngày 10/11, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh, Công ty sách Omega Việt Nam tổ chức buổi giao lưu và ra mắt bộ sách về Huế của nhà nghiên cứu Trần Đức Anh Sơn. Đây là hoạt động trong khuôn khổ hội sách nửa giá diễn ra từ ngày 8 đến 12/10.


1 2 3 4 5  

Điểm vui chơi được yêu thích nhất

 • Chắc hẳn những ai ở Huế sẽ không còn lạ gì với DMZ nữa phải không nào? Được thành lập từ năm 1994 đến nay, quán bar DMZ dường như chưa bao giờ hết hot. Tại sao ư? hãy cùng tìm hiểu nhé!!!
 • Vừa là điểm vui chơi giải trí về đêm đặc sắc, vừa là nơi thư giãn hoàn hảo với những cung bậc rất riêng của vùng đất cố đô, Phòng trà - Cà phê Mục Đồng là chốn đi – về cho những ai muốn khám phá hương vị cà phê Huế.
 • Ngày 17/6, Trung tâm Giải trí Starlight tại Huế đã chính thức đi vào hoạt động thu hút đông đảo người dân và du khách trên địa bàn thành phố Huế tham gia.
 • Với diện tích hơn 200m2 được trang bị đầy đủ hệ thống camera, internet-wifi, máy lạnh giúp các em vui chơi thoải mái và an toàn. Khu vui chơi trẻ em Bé và Bạn tại tầng 2 (lầu 1) siêu thị Coopmart Huế, 06 Trần Hưng Đạo, P. Phú Hòa, TP Huế mặc dù mới khai trương nhưng đã thu hút rất đông khách đến vui chơi, chủ yếu là các khách hàng nhí từ 01 – 12 tuổi.
 • Tối ngày 29/9, Tuyến phố đi bộ Huế thuộc phường Phú Hậu, Tp. Huế chính thức mở cửa. Ngay từ 18h cùng ngày, các xe cộ đã được cấm đi vào khu phố, hàng trăm người dân và du khách đã tập trung về đây để đi dạo trên khu phố đi bộ mới.
 • Năm 1826, vua Minh Mạng cho xây dựng một nhà hát tuồng (tức hát bội) của quốc gia ngay trong khuôn viên Đại Nội Huế, gọi là Duyệt Thị Đường, ngày nay là nơi diễn ra các chương trình nghệ thuật Nhã nhạc cung đình Huế.
Về đầu trang