Tìm kiếm cơ hội đầu tư Farmstay
Ngày 17/4, Viện Nghiên cứu phát triển Thừa Thiên Huế phối hợp với Sở Du lịch, Hiệp hội Farmstay Việt Nam, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Trung tâm Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Thừa Thiên Huế, tổ chức chương trình talkshow “Tiềm năng Farmstay với du lịch Huế”.
Tìm kiếm cơ hội đầu tư Farmstay
Các tin đã đưa
 • Ngày 17/4, Viện Nghiên cứu phát triển Thừa Thiên Huế phối hợp với Sở Du lịch, Hiệp hội Farmstay Việt Nam, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Trung tâm Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Thừa Thiên Huế, tổ chức chương trình talkshow “Tiềm năng Farmstay với du lịch Huế”.

 • Ông Phan Xuân Anh, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Du ngoạn Việt
  Nhân chuyến đến Huế chuẩn bị các giải pháp để đón khách tàu biển trở lại, Báo Thừa Thiên Huế có cuộc trao đổi với ông Phan Xuân Anh, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Du ngoạn Việt (công ty mẹ của Công ty Du lịch Tân Hồng), được giới du lịch hay gọi với cái tên “trùm” du lịch tàu biển.

 • Thầy giáo Đỗ Trinh Huệ giới thiệu cuốn sách “Hồi ký của một ông già Việt học”
  Đây là chủ đề buổi nói chuyện do Viện Pháp tại Huế tổ chức tối 15/4 với sự tham gia của diễn giả Đỗ Trinh Huệ, nguyên giảng viên Trường đại học Sư phạm, Đại học Huế.

 • Học sinh thích thú với nhiều thể loại sách tại Ngày sách Việt Nam
  Hưởng ứng ngày sách Việt Nam, sáng 17/4, Thư viện Tổng hợp tỉnh phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin & Thể thao; Phòng Giáo dục & Đào tạo TX. Hương Thủy tổ chức Ngày sách Việt Nam 2021 tại Trường TH & THCS Dương Hòa (xã Dương Hòa).

 • Trong lịch sử các triều đại phong kiến Việt Nam, vua Lê Thánh Tông của nhà hậu Lê nổi lên như một vị vua anh minh và có nhiều công nghiệp thuộc hàng bậc nhất.

 • Garden Chill thu hút tham quan, check-in
  Là người con xứ Huế, chắc hẳn ai cũng đã từng một lần ghé thăm hoặc nghe đến địa danh cồn Hến. Không chỉ nổi tiếng với món cơm hến, chè bắp đặc sản của đất Kinh kỳ, cồn Hến nay còn thu hút giới trẻ bởi “Garden Chill” – khu vườn thơ mộng bên dòng sông Hương.

 • Đạo diễn Mai Thu Huyền giao lưu cùng khán giả
  Tối 13/4, đoàn phim điện ảnh “Kiều” đã có buổi giao lưu cùng khán giả tại rạp Cinestar Huế.

 • “Cuối tuần đi đâu để thay đổi không khí?” - Chị hỏi tôi câu hỏi mà tôi cũng đang định hỏi chị. Rồi thì cả hai cùng cười. “Đi chợ An Lỗ đi!”. Tôi đưa ý kiến và tất nhiên là nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ chị.


1 2 3 4 5  

Điểm vui chơi được yêu thích nhất

Về đầu trang