Diễn đàn Huế - Sáng tạo để phát triển sẽ diễn ra từ ngày 14/6 đến ngày 15/6
Được sự chấp thuận của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và Bộ Khoa học và Công nghệ trong định hướng đổi mới sáng tạo nhằm phát triển hệ sinh thái công nghệ, tập trung đẩy mạnh phát triển Công nghệ thông tin, Du lịch & Thủ công mỹ nghệ cho tỉnh Thừa Thiên Huế, Viện Nghiên cứu phát triển Thừa Thiên Huế và trường Cao đẳng Công nghiệp Huế cùng các tổ chức, doanh nghiệp sẽ phối hợp tổ chức Diễn đàn Huế - Sáng tạo để phát triển (Hue Innovation Day 2019) trong 2 ngày 14/6 và 15/6/2019 với sự tham gia của nhiều diễn giả trong nước và quốc tế.
Diễn đàn Huế - Sáng tạo để phát triển sẽ diễn ra từ ngày 14/6 đến ngày 15/6
Các tin đã đưa
  • Được sự chấp thuận của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và Bộ Khoa học và Công nghệ trong định hướng đổi mới sáng tạo nhằm phát triển hệ sinh thái công nghệ, tập trung đẩy mạnh phát triển Công nghệ thông tin, Du lịch & Thủ công mỹ nghệ cho tỉnh Thừa Thiên Huế, Viện Nghiên cứu phát triển Thừa Thiên Huế và trường Cao đẳng Công nghiệp Huế cùng các tổ chức, doanh nghiệp sẽ phối hợp tổ chức Diễn đàn Huế - Sáng tạo để phát triển (Hue Innovation Day 2019) trong 2 ngày 14/6 và 15/6/2019 với sự tham gia của nhiều diễn giả trong nước và quốc tế.

  • Không gian ký ức Lê Bá Đảng (Lebadang memory space) nằm trên một ngọn đồi thuộc ngoại ô Huế dù đã được khai trương vào cuối tháng 4, tuy nhiên do cần phải hoàn thiện một số hạng mục nên sẽ chính thức mở cửa, đón du khách vào ngày 24/6 tới đây.

  • Chiều 10/6, tại Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng lãnh đạo các bộ, ngành liên quan có buổi làm việc với Đoàn công tác của tỉnh do UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Trường Lưu và Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Phan Ngọc Thọ dẫn đầu về tình hình phát triển KT- XH của tỉnh và một số đề xuất đến Chính phủ và các bộ, ngành.

  • Sau khi được đầu tư đưa vào khai thác, khu du lịch Bạch Mã Village, “tiền thân” là thác trượt tại Khe Su, xã Lộc Trì (Phú Lộc) đã thu hút một lượng khách đáng kể trong và ngoài tỉnh.

  • Sáng ngày 8/6, tại xã Thượng Quảng, Tỉnh Đoàn TT Huế tổ chức chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2019. Tham dự có đồng chí Bùi Thanh Hà – Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện Nam Đông.

  • Sáng ngày 08/6, tại công viên Tứ Tượng (TP Huế), Lễ hội Diều Huế 2019 đã chính thức được khai mạc. Đến dự khai mạc có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung, đại diện lãnh đạo các Sở ngành cùng đông đảo du khách và người dân địa phương.

  • Sáng 7/6, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh khai mạc liên hoan văn nghệ với chủ đề: “Tự hào dưới cờ Đảng quang vinh”.

  • Ở phía tả ngạn sông Hương, dù trải qua thời tiết khắc nghiệt, với tuổi đời hơn 100 năm, song nhà vườn An Hiên vẫn giữ được những giá trị cổ kính, được thiết kế đúng chuẩn kiến trúc nhà vườn xứ Huế, thiên nhiên hài hòa. Phía trước có sông Hương thơ mộng, qua cổng là lối đi dài giữa hai hàng cây xanh mướt, tiếp đến là bình phong, rẽ lối vào có sân, bồn hoa, cây cảnh và hồ nước trong xanh rồi đến ngôi nhà rường cổ uy nghi nằm khiêm tốn giữa khu vườn rộng rãi, thoáng mát.


1 2 3 4 5  

Điểm vui chơi được yêu thích nhất

Về đầu trang