“Bước chân thiên thần” đi tìm tài năng nhí tại Cố đô Huế
30/07/2018 2:28:22 CH
Lần đầu tiên tại Huế sẽ diễn ra chương trình “Bước chân thiên thần” cho các em nhỏ độ tuổi từ 4 đến 14; qua đó tìm kiếm những khuôn mặt sáng giá, giàu tài năng, trí tuệ về mặt nghệ thuật để bồi dưỡng cho tương lai.

"Bước chân thiên thần" lần đầu tiên diễn ra tại Huế

Chương trình do Công ty cổ phần VKSTAR phối hợp cùng Kid Music tổ chức, với nhiều khách mời nổi tiếng đảm nhiệm chức vụ ban giám khảo như Hoa hậu Doanh nhân người Việt thế giới 2018 Nguyễn Lan Vy, Hoa hậu Doanh nhân người Việt thế giới 2017 Đàm Hương Thủy, Nam vương Nguyễn Hải Quân, Hoa hậu Thái Bình Dương Võ Thanh Tú, Á Hậu Doanh nhân Thế Giới Người Việt 2018 Phạm Xuân cũng như nhiều nghệ sĩ danh tiếng khác.

Theo Ban tổ chức, chương trình trải qua vòng casting (diễn ra ngày 11/8) để lựa chọn các em có triển vọng tiến vào Bán kết. Sau đó, các bé tài năng sẽ tiếp bước vào đêm chung kết diễn ra vào ngày 25/8.

Tại đây, các bạn nhỏ sẽ phải trải qua phần thi trang phục áo dài, trang phục tự chọn và phần thi tài năngnhư âm nhạc, diễn xuất, đóng kịch, nhảy, ảo thuật… Ban giám khảo sẽ chọn 10 xuất sắc nhất tiến vào vòng thi ứng xử.


Sẽ là sân chơi cho các tài năng nhí tỏa sáng

Cuối cùng, một hoa hậu nhí (nữ) và nam vương nhí (nam) sẽ đăng quang. Mỗi em sẽ nhận được cúp, vương miệng và 15 triệu đồng. Á hậu 1 nhận cúp, 10 triệ

Ngoài ra, còn có giải quán quân Model nhí được nhận cúp cùng 10 triệu. BTC cũng trao nhiều giải phụ khác. Các bé có giải sẽ được BTC mời tham gia diễn tại chương trình Ao Dai Show và các sự kiện trên toàn quốc.

Hoa hậu Doanh nhân người Việt thế giới 2018, Giám đốc Công ty VKSTAR Nguyễn Lan Vy - Trưởng ban giám khảo chia sẻ:  “Ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh chúng tôi từng tổ chức thành công chương trình cho các bé rất chuyên nghiệp, hấp dẫn.

Tiếp nối, chúng tôi tổ chức “Bước chân thiên thần”. Đây là nơi các bạn nhỏ tham gia có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và học hỏi trên nhiều lĩnh vực. Hơn thế nữa, các bạn nhỏ sẽ được thể hiện được tài năng của mình, đồng thời được trui rèn sự tự tin. Đây là môi trường lý thú để các tài năng nhí được đào tạo bài bản và có cơ hội tỏa sáng. Chúng tôi sẽ công tâm để chọn ra những tài năng xứng đáng”.


Nhiều khách mời nổi tiếng sẽ tham gia chương trình

Hiện tại rất nhiều hồ sơ đã được gửi về ban tổ chức. Hi vọng chương trình tạo được tiếng vang nhằm tìm ra những tài năng nhí triển vọng có thể phát triển hơn nữa trong tương lai và góp phần cống hiến cho nền nghệ thuật nước nhà.

Gia Huy
www.phununews.vn
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

Về đầu trang