Ngày
Từ Đến
03:00
Địa điểm : Phu Văn Lâu - Thành phố Huế
Thông tin thêm
Ban tổ chức : UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đồng phối hợp với Báo Điện tử VnExpress
Số điện thoại : 0901 445 633
Website http://bit.ly/VM-Hue
Email : vmhue@vnexpress.net

Giải chạy VnExpress Marathon Huế 2020 diễn ra vào ngày 6/9/2020.

Giải chạy "VnExpress Marathon – VM Huế 2020" được tổ chức với mong muốn mở ra một sân chơi lành mạnh đối với những người yêu thể thao – đặc biệt là chạy bộ. Với quy mô tổ chức hơn 5.000 vận động viên đến từ trong nước và quốc tế.

UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và Báo Điện tử VnExpress đã thống nhất phối hợp tổ chức giải chạy VnExpress Marathon Huế 2020. Giải có 4 cự ly gồm 5km, 10km, 21km và 42km.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://vm.vnexpress.net/hue-2020/thong-tin-cuoc-dua/lich-trinh

Đăng ký cá nhân tại: bit.ly/VMHue-dang-ki-ca-nhan
Đăng ký nhóm tại: bit.ly/VMHue-dang-ki-nhom

Các tin đã đưa
  • Đây là lần đầu tiên tỉnh Thừa Thiên Huế triển khai đào tạo miễn phí dịch vụ công trực tuyến cho người dân, được tổ chức thí điểm tại Trung tâm CNTT tỉnh (HueCIT) – 06 đường Lê Lợi, thành phố Huế.

  • Hãy cùng Địa Dư "Chung tay thúc đẩy phát triển cơ sở hạ tầng Việt Nam"!

  • Pi Software định hướng phát triển một cách bền vững, xây dựng thành công và tạo lập giá trị trên nền tảng công nghệ vững mạnh, đem đến các sản phẩm, giải pháp công nghệ làm hài lòng tất cả các đối tác, khách hàng.

  • Đặt trụ sở văn phòng tại Trung tâm Công nghệ Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT), Hoatamus là công ty với đội ngũ nhân lực trẻ, nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm công việc cao với nhiều năm liền gặt hái được thành công trên trong lĩnh vực gia công phần mềm cho đối tác là khách hàng nước ngoài.

  • Với chủ trương đi trước, đón đầu cơ hội để phát triển, Thừa Thiên Huế đang thúc đẩy phát triển công nghệ thông tin (CNTT) một cách mạnh mẽ, đưa CNTT trở thành ngành kinh tế quan trọng của địa phương.

  • Để thu hút du khách, Huế đã và đang triển khai nhiều hoạt động nhằm đa dạng hóa, phát triển sản phẩm du lịch, trong đó phát triển du lịch theo hướng “xanh” và bền vững được địa phương hết sức quan tâm.

  • Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang diễn ra trên quy mô toàn cầu và tác động trực tiếp tới các lĩnh vực, các ngành, các tổ chức, doanh nghiệp. Do đó, việc nghiên cứu khoa học và công nghệ là mục tiêu và đích đến của doanh nghiệp. Bới chỉ có nghiên cứu khoa học và ứng dụng sáng tạo từ những tìm tòi mới sẽ nâng cao hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp. Trong nhiều năm qua, Huewaco đã khẳng định được mục tiêu này, xem đây là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp và luôn là đơn vị đi đầu trong phong trào phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật làm lợi hàng trăm tỷ đồng cho doanh nghiệp và nhà nước.

  • Trong những năm tới, khi bến số 2 và bến số 3 hoàn thành
    Nhằm nâng cao năng lực cho cảng Chân Mây hiện đang quá tải, dự án mở rộng, nâng cấp giai đoạn I và giai đoạn II đang được triển khai với tổng kinh phí khoảng 849 tỷ đồng.


1 2 3 4 5  
Về đầu trang