15 doanh nghiệp nhận giải thưởng Du lịch Thừa Thiên Huế năm 2019
26/09/2019 8:34:41 SA
Chiều ngày 25/9, tại khách sạn Century Reverside Huế, Ban tổ chức Giải thưởng Du lịch Thừa Thiên Huế đã tổ chức “Lễ công bố Giải thưởng Du lịch Thừa Thiên Huế năm 2019”; đến dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung, Trưởng ban tổ chức Giải thưởng Du lịch Thừa Thiên Huế năm 2019.

Đây là hoạt động được tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức từ năm 2018 nhằm phát hiện và tôn vinh những tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp quan trọng, tích cực trong sự phát triển chung của ngành Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế; đồng thời, thúc đẩy thi đua, cạnh tranh lành mạnh để nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm, tạo môi trường kinh doanh du lịch và các dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp, hiện đại. 

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung, Trưởng ban tổ chức Giải thưởng Du lịch Thừa Thiên Huế năm 2019 nhấn mạnh, những thành công của ngành Du lịch Thừa Thiên Huế thời gian qua đã có sự đóng góp tích cực và nỗ lực của các doanh nghiệp du lịch - dịch vụ; với vai trò là lực lượng nòng cốt, bằng tâm huyết và lao động sáng tạo của mình các doanh nghiệp đã đưa Thừa Thiên Huế trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn, có khả năng cạnh tranh trong nước và quốc tế. Mong rằng các doanh nghiệp du lịch - dịch vụ tiếp tục đồng hành và có những đóng góp tích cực hơn nữa cho ngành Du lịch Thừa Thiên Huế phát triển nhanh và bền vững, xứng tầm là ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh.

Giải năm nay có 15 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động kinh doanh du lịch - dịch vụ. Cụ thể:

- Giải thưởng Khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu Thừa Thiên Huế là Công ty TNHH Laguna (Việt Nam).

- Giải thưởng Khách sạn 5 sao hàng đầu Thừa Thiên Huế là Khách sạn Kinh Thành - Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Khách sạn Kinh Thành; Giải Khách sạn 4 sao hàng đầu Thừa Thiên Huế là Khách sạn Century Huế - Công ty Cổ phần Đầu tư Du Lịch Huế và Khách sạn Saigon Morin Huế - Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Saigon Morin Huế; Giải Khách sạn 3 sao hàng đầu Thừa Thiên Huế là Khách sạn Duy Tân Huế.

- Giải thưởng Đơn vị lữ hành hàng đầu Thừa Thiên Huế: Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Du lịch Xanh Việt

- Giải thưởng Đơn vị lữ hành đưa khách đến Thừa Thiên Huế hàng đầu (gồm 5 doanh nghiệp): Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Một thành viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist - Chi nhánh Đà Nẵng; Công ty Cổ phần Du lịch và Tiếp thị Giao thông vận tải Việt Nam (Vietravel); Công ty Cổ phần Vietnam Travelmart; Công ty Cổ phần Truyền thông Du lịch Việt; Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam - Hà Nội;

- Giải thưởng đơn vị vận chuyển du lịch hàng đầu Thừa Thiên Huế:  Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Khang Nguyên.

- Giải thưởng dịch vụ mua sắm hàng đầu Thừa Thiên Huế: Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Thiên Hương.

- Giải thưởng Dịch vụ ăn uống hàng đầu Thừa Thiên Huế: Nhà hàng nổi Sông Hương - Công ty Cổ phần Du lịch Huế.

- Giải thưởng Dịch vụ giải trí hàng đầu Thừa Thiên Huế: Công ty Cổ phần VKStar.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận và Bằng khen của UBND tỉnh cho 15 doanh nghiệp được nhận giải thưởng năm 2019 (ảnh dưới).

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

 • 10/06/2017
  Chiều 10/6, tại sân bóng đá Uyên Phương (150 Nguyễn Trãi, phường Tây Lộc, Tp. Huế), Hội Công nghiệp phần mềm Thừa Thiên Huế tổ chức Giải bóng đá mini các doanh nghiệp phần mềm tỉnh Thừa Thiên Huế tranh cup HSA lần thứ II – năm 2017.
 • 23/09/2015
  Là một doanh nghiệp hiếm hoi trên đất Huế còn duy trì sản xuất và kinh doanh mặt hàng pháp lam mỹ nghệ, ngay lần ra mắt tại Festival Làng nghề truyền thống Huế 2013 đã tạo được dấu ấn sâu đậm với kỷ lục cặp đèn kính pháp lam với kích cỡ lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam và tiếp tục gặt hái thành công với những sản phẩm độc đáo, công ty TNHH Thái Hưng ngày càng đến gần hơn với những người say mê nghệ thuật từ khả năng kết nối, lan tỏa các ...
 • 12/11/2016
  Từ Cầu Tuần đi về khoảng 10 cây số, qua cầu treo Bình Thành, đến thôn Tam Hiệp (xã Bình Thành, thị xã Hương Trà), hỏi thăm anh Hùng nuôi vịt trời thì ai cũng biết…
 • Trong thời đại mà mọi người dường như đang quay cuồng theo bánh xe cuộc sống, lắm lúc mỗi người chúng ta cũng cần một “khoảng lặng” để lắng nghe chính mình, dành thời gian cho những khoảnh khắc thư thái, yên bình…
 • 17/08/2012
  Cơ sở sản xuất Trà Cung Đình Đức Phượng tọa lạc tại địa chỉ số 20 kiệt 143 Phan Bội Châu thành phố Huế. Đây là một loại trà thảo dược vì nó bao gồm rất nhiều loại thảo dược. Tuy không phải là thuốc nhưng khi pha một bình trà Cung Đình trong 5 phút, quý khách sẽ có một bình trà có giá trị tương đương một chén thuốc bắc được sắc trong 7 tiếng.
 • 15/11/2015
  Trung tâm Dạy nghề Hy vọng Huế (20 Nhật Lệ, Tp. Huế) với các hoạt động chính trong hơn 15 năm qua là đào tạo nghề và giải quyết việc làm thường xuyên cho nhóm người khuyêt tật, người khó khăn, người dân tộc thiểu số, đến nay, Trung tâm đã tạo nên một thương hiệu về đào tạo nghề có hiệu quả cao cho tất cả các học viên có nhu cầu.
Về đầu trang