Doanh nghiệp tư nhân trà Đức Phượng
17/08/2012 9:48:50 SA
Cơ sở sản xuất Trà Cung Đình Đức Phượng tọa lạc tại địa chỉ số 20 kiệt 143 Phan Bội Châu thành phố Huế. Đây là một loại trà thảo dược vì nó bao gồm rất nhiều loại thảo dược. Tuy không phải là thuốc nhưng khi pha một bình trà Cung Đình trong 5 phút, quý khách sẽ có một bình trà có giá trị tương đương một chén thuốc bắc được sắc trong 7 tiếng.

 

 

Từ chùa Từ Đàm đi khoảng 300m là kiệt 143 đối diện chùa Hải Đức, đi vào kiệt khoảng 200m là đến cơ sở sản xuất Trà Cung Đình Đức Phượng. 

Cơ sở bao gồm một căn nhà nhỏ và một khu sản xuất chế biến vừa đủ để bào chế ra một lượng Trà Cung Đình vừa phải phục vụ cho quý khách có nhu cầu sử dụng trên toàn quốc. 
Đây là một loại trà gia truyền của Huế và chỉ có ở Huế. Trước đây, đa số các vị vua nước ta đều trị vì ở Huế và loại trà này thường được dùng để phục vụ trong hoàng cung nên được gọi là trà Cung Đình. Trà Cung Đình được các vị vua xem như một trong những vị ẩm thực Nhất Dạ Đế Vương trong Hoàng Cung.  

Trong sản phẩm Trà Cung Đình bao gồm rất nhiều loại thảo dược, và mỗi loại có một công dụng riêng. Sau khi bào chế xong sẽ tạo ra một sản phẩm rất ngon về chất lượng và là một loại trà có một không hai ở Huế cũng như ở Việt Nam. 
Trà Cung Đình có tác dụng quan trọng nhất đó là bảo vệ long thể của bạn và giúp cho long thể của bạn không bị bất an.

Công dụng:

 Tuy không phải là thuốc nhưng uống một bình trà Cung Đình có tác dụng bằng một chén thuốc Bắc sắc trong 7 tiếng. Công dụng chính:

3 tác dụng tốt:

   - Tốt cho người tiểu đưởng, tốt cho người nóng gan - nổi mụn, tốt cho người sỏi thận

3 giúp:

  - Giúp ngủ ngon, giúp giảm mạnh khỏe, giúp bình ổn huyết áp

3 giảm:

 - Giảm căng thẳng, giảm mỡ trong máu, giảm bệnh tật

Đặc biệt tăng sức đề kháng và tăng cường sức khỏe.
Có thể thưởng thức Trà Cung Đình theo hai cách:
Thưởng thức nóng: Cho 10 đến 20g trà vào bình, cho nước sôi vào, tráng nước đầu tiên, tiếp tục cho nước sôi vào, để ngấm 5 phút rồi sau đó rót ra tách và thưởng thức.
Thưởng thức lạnh: Cho 50g trà vào ấm nấu sôi với khoảng 2 đến 3 lít nước trong vòng 5 phút. Sau đó để nguội, đóng chai và bỏ vào tủ lạnh uống thay nước lọc hằng ngày. Hoặc bạn có thể uống chung với nước đá đập nhỏ. 

Trà được bào chế rất công phu và pha chế theo một bí quyết nhất định, tất cả vị thảo dược đều được sao vàng hạ thổ theo một giờ nhất định và tuân theo luật âm dương ngũ hành. Đặc biệt không dùng một phụ gia hay hóa chất nào. 
Sản phẩm đã được Sở y tế Huế cấp chứng chỉ chất lượng an toàn thực phẩm.

 Quý khách có nhu cầu mua chỉ cần điện tới số điện thoại 054.3884668 chúng tôi sẽ gửi trà tận nhà và thu tiền tại nhà của quý khách (miễn phí tiền vận chuyển)

Địa chỉ: 20 kiệt 143 Phan Bội Châu - Tp Huế
Điện thoại: 054.3884668 - 054.3571509
Di động: 0914.415152 
Email: ducphuong@tracungdinhhue.com.vn 

 

 

 

 

 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

Về đầu trang