HueCIT tiếp tục ra quân triển khai Ngày Chủ Nhật Xanh
20/04/2019 10:31:57 SA
Thực hiện Kế hoạch số 41/KH-UBND ngày 04/3/2019 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về việc triển khai Đề án “Ngày Chủ nhật xanh”, với chủ đề “hãy hành động để Thừa Thiên Huế thêm Xanh – Sạch – Sáng” năm 2019, được sự chỉ đạo của Chi bộ, Ban Giám đốc Trung tâm, sáng ngày 20/4, toàn thể công chức viên chức và người lao động Trung tâm đã tham gia làm vệ sinh tại khuôn viên tòa nhà HueCIT.

Theo đó, Trung tâm đã tổ chức làm vệ sinh, sơn quét hàng rào bê tông xung quanh tòa nhà, đồng thời làm vệ sinh dọc hai tuyến đường Lê Lợi và đường Trần Thúc Nhẫn đoạn Trung tâm đặt trụ sở. Những hình ảnh sáng nay (ngày 20/4/2019) tại HueCIT.

chu nhat xanh

chu nhat xanh

chu nhat xanh

chu nhat xanh hue

huế xanh sạch sáng

ngày chủ nhật xanh

huế chủ nhật xanh

“Chủ Nhật Xanh” là một hoạt động đã được Trung tâm CNTT tỉnh duy trì và triển khai tổ chức kể từ tháng 3/2019. Bên cạnh các hoạt động ra quân làm vệ sinh, trồng cây xanh trong công sở, Trung tâm còn lồng ghép các hoạt động tuyên truyền gắn với công tác chuyên môn như:

- Xây dựng ứng dụng Phản ánh hiện trường,

- Thiết kế hình ảnh, poster tuyên truyền trên các kênh thông tin website, mạng xã hội

 chu nhat xanh
 Poster tuyên truyền được đặt đặt ngay tại Ảnh bìa của Fanpage HueCIT

Đồng thời kêu gọi mỗi chuyên viên nâng cao ý thức trong việc thực hiện hoạt động “60 phút sáng nhà sạch ngõ” cũng như cùng với gia đình chấp hành nghiêm túc các cuộc triển khai Đề án Ngày Chủ Nhật Xanh tại địa phương hoặc nơi cư trú của mỗi người.

Những hoạt động trên đã góp phần tạo nên sự lan tỏa trong việc xây dựng nếp sống vì cộng đồng của mỗi công chức, viên chức và người lao động tại Trung tâm CNTT tỉnh.

Hoạt động này sẽ tiếp tục được duy trì và triển khai đều đặn đến cuối năm 2019.

www.huecit.vn
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

 • 10/06/2017
  Chiều 10/6, tại sân bóng đá Uyên Phương (150 Nguyễn Trãi, phường Tây Lộc, Tp. Huế), Hội Công nghiệp phần mềm Thừa Thiên Huế tổ chức Giải bóng đá mini các doanh nghiệp phần mềm tỉnh Thừa Thiên Huế tranh cup HSA lần thứ II – năm 2017.
 • 23/09/2015
  Là một doanh nghiệp hiếm hoi trên đất Huế còn duy trì sản xuất và kinh doanh mặt hàng pháp lam mỹ nghệ, ngay lần ra mắt tại Festival Làng nghề truyền thống Huế 2013 đã tạo được dấu ấn sâu đậm với kỷ lục cặp đèn kính pháp lam với kích cỡ lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam và tiếp tục gặt hái thành công với những sản phẩm độc đáo, công ty TNHH Thái Hưng ngày càng đến gần hơn với những người say mê nghệ thuật từ khả năng kết nối, lan tỏa các ...
 • 12/11/2016
  Từ Cầu Tuần đi về khoảng 10 cây số, qua cầu treo Bình Thành, đến thôn Tam Hiệp (xã Bình Thành, thị xã Hương Trà), hỏi thăm anh Hùng nuôi vịt trời thì ai cũng biết…
 • Trong thời đại mà mọi người dường như đang quay cuồng theo bánh xe cuộc sống, lắm lúc mỗi người chúng ta cũng cần một “khoảng lặng” để lắng nghe chính mình, dành thời gian cho những khoảnh khắc thư thái, yên bình…
 • 17/08/2012
  Cơ sở sản xuất Trà Cung Đình Đức Phượng tọa lạc tại địa chỉ số 20 kiệt 143 Phan Bội Châu thành phố Huế. Đây là một loại trà thảo dược vì nó bao gồm rất nhiều loại thảo dược. Tuy không phải là thuốc nhưng khi pha một bình trà Cung Đình trong 5 phút, quý khách sẽ có một bình trà có giá trị tương đương một chén thuốc bắc được sắc trong 7 tiếng.
 • 15/11/2015
  Trung tâm Dạy nghề Hy vọng Huế (20 Nhật Lệ, Tp. Huế) với các hoạt động chính trong hơn 15 năm qua là đào tạo nghề và giải quyết việc làm thường xuyên cho nhóm người khuyêt tật, người khó khăn, người dân tộc thiểu số, đến nay, Trung tâm đã tạo nên một thương hiệu về đào tạo nghề có hiệu quả cao cho tất cả các học viên có nhu cầu.
Về đầu trang