Khởi tranh Giải bóng đá mini tranh cup HSA lần thứ II – năm 2017
10/06/2017 9:02:56 CH
Chiều 10/6, tại sân bóng đá Uyên Phương (150 Nguyễn Trãi, phường Tây Lộc, Tp. Huế), Hội Công nghiệp phần mềm Thừa Thiên Huế tổ chức Giải bóng đá mini các doanh nghiệp phần mềm tỉnh Thừa Thiên Huế tranh cup HSA lần thứ II – năm 2017.

 

Ban Tổ chức trao hoa và cờ lưu niệm cho đại diện các đội bóng trong Lễ khai mạc

Giải quy tụ 8 đội bóng: Sở thông tin và Truyền thông, Liên quân CVPM, GoSu, MagRabbit, Freelancer, VITPR, Brycen và Inlumina; các đội được chia làm 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm, chọn 4 đội nhất nhì vào vòng bán kết.

Theo BTC, mục đích của giải nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho cán bộ, công nhân viên thuộc các cơ quan, doanh nghiệp làm công nghệ thông tin trên địa bàn tỉnh, qua đó giao lưu, gắn kết tình cảm giữa các đơn vị.

Hội Công nghiệp phần mềm tỉnh Thừa Thiên Huế (HSA) được thành lập theo Quyết định số 2683/QĐ-STTTT ngày 18/11/2015 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế nhằm mục tiêu phát triển lĩnh vực công nghiệp phần mềm của tỉnh Thừa Thiên Huế, phấn đấu xây dựng ngành công nghiệp phần mềm trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh. Ngoài các hoạt động chuyên môn, giải bóng đá mini các doanh nghiệp phần mềm tỉnh Thừa Thiên Huế tranh cup HSAlà một hoạt động thường niên của Hội, thu hút đông đảo các doanh nghiệp, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực CNTT trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế tham gia.

Một pha tranh chấp bóng không cân sức giữa đội Sở Thông tin và Truyền thông và đương kim vô địch mùa đầu tiên - đội Brycen. 

Giải sẽ kết thúc ngày 24/6.

Một số hình ảnh trong trận đầu ra quân của các đội bóng do PV Khám phá Huế ghi nhận:

Năm nay, 08 đội bóng tham gia giải là các đội bóng/ liên quân đội bóng đến từ hơn 10 đơn vị, doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực CNTT trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

Ông Lê Vĩnh Chiến, Giám đốc Trung tâm CNTT Thừa Thiên Huế, Chủ tịch Hội Công nghiệp phần mềm tỉnh Thừa Thiên Huế, Trưởng Ban tổ chức Giải bóng đá tranh cúp HSA lần thứ II - 2017 phát biểu trong lễ khai mạc

Chụp hình lưu niệm sau lễ khai mạc

Các đội bóng nghe Ban Trọng tài công bố Luật thi đấu trước giờ bóng lăn

Các đội bóng thể hiện sự cân tài cân sức ngay trận đầu ra quân

Một pha ăn mừng chiến thắng.

Khám phá Huế
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

 • 10/06/2017
  Chiều 10/6, tại sân bóng đá Uyên Phương (150 Nguyễn Trãi, phường Tây Lộc, Tp. Huế), Hội Công nghiệp phần mềm Thừa Thiên Huế tổ chức Giải bóng đá mini các doanh nghiệp phần mềm tỉnh Thừa Thiên Huế tranh cup HSA lần thứ II – năm 2017.
 • 23/09/2015
  Là một doanh nghiệp hiếm hoi trên đất Huế còn duy trì sản xuất và kinh doanh mặt hàng pháp lam mỹ nghệ, ngay lần ra mắt tại Festival Làng nghề truyền thống Huế 2013 đã tạo được dấu ấn sâu đậm với kỷ lục cặp đèn kính pháp lam với kích cỡ lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam và tiếp tục gặt hái thành công với những sản phẩm độc đáo, công ty TNHH Thái Hưng ngày càng đến gần hơn với những người say mê nghệ thuật từ khả năng kết nối, lan tỏa các ...
 • 12/11/2016
  Từ Cầu Tuần đi về khoảng 10 cây số, qua cầu treo Bình Thành, đến thôn Tam Hiệp (xã Bình Thành, thị xã Hương Trà), hỏi thăm anh Hùng nuôi vịt trời thì ai cũng biết…
 • Trong thời đại mà mọi người dường như đang quay cuồng theo bánh xe cuộc sống, lắm lúc mỗi người chúng ta cũng cần một “khoảng lặng” để lắng nghe chính mình, dành thời gian cho những khoảnh khắc thư thái, yên bình…
 • 17/08/2012
  Cơ sở sản xuất Trà Cung Đình Đức Phượng tọa lạc tại địa chỉ số 20 kiệt 143 Phan Bội Châu thành phố Huế. Đây là một loại trà thảo dược vì nó bao gồm rất nhiều loại thảo dược. Tuy không phải là thuốc nhưng khi pha một bình trà Cung Đình trong 5 phút, quý khách sẽ có một bình trà có giá trị tương đương một chén thuốc bắc được sắc trong 7 tiếng.
 • 15/11/2015
  Trung tâm Dạy nghề Hy vọng Huế (20 Nhật Lệ, Tp. Huế) với các hoạt động chính trong hơn 15 năm qua là đào tạo nghề và giải quyết việc làm thường xuyên cho nhóm người khuyêt tật, người khó khăn, người dân tộc thiểu số, đến nay, Trung tâm đã tạo nên một thương hiệu về đào tạo nghề có hiệu quả cao cho tất cả các học viên có nhu cầu.
Về đầu trang