Maison de Donie - Bakery & Class - Tiệm bánh nhỏ xinh xinh trên đường Lê Ngọc Hân
24/09/2021 8:40:00 SA
Tiệm trà bánh handmade nhỏ xinh Maison de Donie - Bakery & Class nằm trong trên đường Lê Ngọc Hân thành phố Huế là điểm đến của những ai yêu thích không gian nhẹ nhàng, xanh mát muốn cùng bạn bè thưởng thức những chiếc bánh ngọt nhẹ bên tách trà ấm nóng giữa tiết trời chớm thu.

Ngày bé ai cũng có những ước mơ vĩ đại, rồi khi lớn lên theo những bộn bề và thử thách của cuộc sống thì bản thân lại bỏ quên những ước mơ và nghĩ đó là những điều viễn vông. Nhưng bạn biết không, giới hạn duy nhất của chúng ta chính là suy nghĩ của chính mình. 

 

“Khi bạn quyết tâm làm điều gì đó thì cả vũ trụ sẽ chung tay để giúp bạn”. Và câu nói đó như là kim chỉ nam để tiệm bánh nho nhỏ những chứa đựng cả bầu trời tâm huyết mà người chủ của Maison de Donie - Bakery & Class đã tâm đắt và gửi gắm trong hành trình tìm lại chính mình và được sống với đam mê của mình.

 

Tự mình trồng từ cái cây, quét sơn bàn ghế, làm tạp dề... từng thứ nho nhỏ ấy đã làm Maison de Donie - Bakery & Class mang một nét thiệt duyên chẳng lẫn vào đâu.

Lối nhỏ rẽ vào con hẻm Lê Ngọc Hân hôm nay bỗng tự nhiên sáng bừng bởi ánh đèn vàng ấm áp, mùi bánh thơm lừng hoà quyện với mùi hương của nhành hương thảo, kèm thêm chút dịu ngọt của vị trà thanh thanh níu giữ chân thực khách khi ghé ngang qua. Tiếng nhạc vang lên lúc trầm lúc bổng từ chiếc loa be bé làm tâm hồn mỗi người bỗng trở nên nhẹ bẫng, chỉ dùng trà và bánh thôi mà sao cũng say. 

 

- Giá ấm trà từ 55.000 đồng - 60.000 đồng dùng 2-3 người, và nhiều loại bánh từ 7.000 - 20.000 đồng. 

- Loại bánh được thực khách lựa chọn nhiều nhất là bánh quy oải hương và bông lan trứng muối.

- Phần âm nhạc nho nhỏ vang khẽ khàng rất thoải mái để tâm tình. 

- Quán ở 13 Lê Ngọc Hân, gần chợ Tây Lộc. Có dịp, thực khách hãy ghé Maison de Donie - Bakery & Class nhé.

Maison de Donie - Bakery & Class

- Địa chỉ: 13 Lê Ngọc Hân, thành phố Huế

- Điện thoại: 0813986792

- Mở cửa: 7h00 - 22h00

- Fanpage:  Maison de Donie - Bakery & Class

Khám phá Huế xin giới thiệu một số hình ảnh về Maison de Donie - Bakery & Class sau đây:

Maison de Donie - Bakery&Class Maison de Donie - Bakery&Class Maison de Donie - Bakery&Class Maison de Donie - Bakery&Class Maison de Donie - Bakery&Class Maison de Donie - Bakery&Class Maison de Donie - Bakery&Class Maison de Donie - Bakery&Class Maison de Donie - Bakery&Class Maison de Donie - Bakery&Class Maison de Donie - Bakery&Class Maison de Donie - Bakery&Class Maison de Donie - Bakery&Class Maison de Donie - Bakery&Class Maison de Donie - Bakery&Class
Khám phá Huế tổng hợp
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

  • 31/07/2012
    Du khách đến Huế thường phân vân không biết ghé quán bún nào, quán bánh nào, ở đâu hay ngay cả người dân Huế, chợt thèm món bánh canh, bún chay,... cũng không nhớ địa chỉ nào đặc biệt. Khám phá Huế xin gửi đến quý độc giả một số địa chỉ đã thu hút rất đông thực khách và có tiếng ở Huế.
  • 01/09/2015
    Ẩm thực Huế là sự giao thoa nhuần nhuyễn giữa nét đẹp cao sang với cái dân dã đời thường. Những thức ăn cung đình nhã nhặn như tính cách con người Huế. Ấy vậy mà lại không nổi tiếng bằng những món ăn giản dị mang đậm màu sắc thôn dã. Loanh quanh trong những con hẻm nho nhỏ của Huế kiểu gì cũng bắt gặp một quán chè hay những gánh chè rong đã làm nên tên tuổi chè hẻm Huế bao nhiêu năm qua.
  • 16/07/2012
    Các quán ăn sáng tràn ngập trên khắp các đường phố, từ những quán bình dân bên lề đường cho đến những quán sang trọng đều rất đông khách. Huế vốn nổi tiếng với nghệ thuật ẩm thực, các món ăn rất đa dạng và phong phú nên mọi người dễ dàng tìm cho mình một món ăn hợp khẩu vị, ngon miệng, một quán ăn quen thuộc phục vụ bữa ăn quan trọng trong ngày - bữa ăn sáng
  • 21/08/2013
    Nhắc đến Huế là nhắc nhớ đến vị mắm mặn cay xè đầu lưỡi với con tôm rim thấm trong làn bột trong suốt của món lọc, là nhắc nhớ món nậm bột mềm hau háu ánh mắt con trẻ hóng mẹ đút. Cứ nhắc là thèm, cái thứ bánh mà dân Huế kêu tên là bèo - nậm - lọc!
  • 04/03/2013
    Những ai ưa thích món này mà chưa ghé Lịch Đợi thưởng thức thì thật là tiếc. Dù nằm ở một ví trí không được thuận lợi cho lắm nhưng quán vẫn luôn đông khách với những “tín đồ” của món cháo lòng O Nga.
  • 11/04/2013
    Dùng dao cắt đôi cái trứng còn nguyên vỏ, khi ăn dùng muỗng múc từng miếng trứng nhỏ cho vào cháo, to nhỏ, nhiều ít tùy theo khẩu vị và vị mặn của trứng. Lòng đỏ nhạt hơn lòng trắng, rất bùi, ngậy, tưởng như ăn bao nhiêu cũng được.
Về đầu trang