15 doanh nghiệp nhận giải thưởng Du lịch Thừa Thiên Huế năm 2019
26/09/2019 8:34:41 SA
Chiều ngày 25/9, tại khách sạn Century Reverside Huế, Ban tổ chức Giải thưởng Du lịch Thừa Thiên Huế đã tổ chức “Lễ công bố Giải thưởng Du lịch Thừa Thiên Huế năm 2019”; đến dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung, Trưởng ban tổ chức Giải thưởng Du lịch Thừa Thiên Huế năm 2019.

Đây là hoạt động được tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức từ năm 2018 nhằm phát hiện và tôn vinh những tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp quan trọng, tích cực trong sự phát triển chung của ngành Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế; đồng thời, thúc đẩy thi đua, cạnh tranh lành mạnh để nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm, tạo môi trường kinh doanh du lịch và các dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp, hiện đại. 

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung, Trưởng ban tổ chức Giải thưởng Du lịch Thừa Thiên Huế năm 2019 nhấn mạnh, những thành công của ngành Du lịch Thừa Thiên Huế thời gian qua đã có sự đóng góp tích cực và nỗ lực của các doanh nghiệp du lịch - dịch vụ; với vai trò là lực lượng nòng cốt, bằng tâm huyết và lao động sáng tạo của mình các doanh nghiệp đã đưa Thừa Thiên Huế trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn, có khả năng cạnh tranh trong nước và quốc tế. Mong rằng các doanh nghiệp du lịch - dịch vụ tiếp tục đồng hành và có những đóng góp tích cực hơn nữa cho ngành Du lịch Thừa Thiên Huế phát triển nhanh và bền vững, xứng tầm là ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh.

Giải năm nay có 15 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động kinh doanh du lịch - dịch vụ. Cụ thể:

- Giải thưởng Khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu Thừa Thiên Huế là Công ty TNHH Laguna (Việt Nam).

- Giải thưởng Khách sạn 5 sao hàng đầu Thừa Thiên Huế là Khách sạn Kinh Thành - Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Khách sạn Kinh Thành; Giải Khách sạn 4 sao hàng đầu Thừa Thiên Huế là Khách sạn Century Huế - Công ty Cổ phần Đầu tư Du Lịch Huế và Khách sạn Saigon Morin Huế - Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Saigon Morin Huế; Giải Khách sạn 3 sao hàng đầu Thừa Thiên Huế là Khách sạn Duy Tân Huế.

- Giải thưởng Đơn vị lữ hành hàng đầu Thừa Thiên Huế: Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Du lịch Xanh Việt

- Giải thưởng Đơn vị lữ hành đưa khách đến Thừa Thiên Huế hàng đầu (gồm 5 doanh nghiệp): Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Một thành viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist - Chi nhánh Đà Nẵng; Công ty Cổ phần Du lịch và Tiếp thị Giao thông vận tải Việt Nam (Vietravel); Công ty Cổ phần Vietnam Travelmart; Công ty Cổ phần Truyền thông Du lịch Việt; Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam - Hà Nội;

- Giải thưởng đơn vị vận chuyển du lịch hàng đầu Thừa Thiên Huế:  Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Khang Nguyên.

- Giải thưởng dịch vụ mua sắm hàng đầu Thừa Thiên Huế: Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Thiên Hương.

- Giải thưởng Dịch vụ ăn uống hàng đầu Thừa Thiên Huế: Nhà hàng nổi Sông Hương - Công ty Cổ phần Du lịch Huế.

- Giải thưởng Dịch vụ giải trí hàng đầu Thừa Thiên Huế: Công ty Cổ phần VKStar.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận và Bằng khen của UBND tỉnh cho 15 doanh nghiệp được nhận giải thưởng năm 2019 (ảnh dưới).

www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

 • 18/05/2017
  Thêm một lý do để bạn không nên hoãn chương trình du lịch khám phá Huế.
 • 20/07/2016
  Đi du lịch, ngoài việc ghé thăm các danh lam thắng cảnh đẹp thì thưởng thức ẩm thực cũng là một thú vui không thể không nói tới. Nhiều người cho rằng món ăn cũng chính là văn hóa, thưởng thức món ăn chính là đang trải nghiệm văn hóa của vùng đất mà mình đến. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này khi các bạn đến một nơi nào đó.
 • 31/07/2012
  Du khách đến Huế thường phân vân không biết ghé quán bún nào, quán bánh nào, ở đâu hay ngay cả người dân Huế, chợt thèm món bánh canh, bún chay,... cũng không nhớ địa chỉ nào đặc biệt. Khám phá Huế xin gửi đến quý độc giả một số địa chỉ đỏ đã thu hút rất đông thực khách và có tiếng ở Huế.
 • Cung đường hình chữ S dẫn du khách lên Bạch Mã, chơi vơi gió, chơi vơi mây và chơi vơi tất cả mọi xúc giác…
 • 06/11/2012
  Cố đô Huế mang trong mình di sản văn hóa độc đáo với một quần thể kiến trúc kinh đô Huế, con người Huế và những nét văn hóa ấn tượng, đặc trưng hấp dẫn của ẩm thực Huế.
 • Không biết vô tình hay hữu ý, xứ Huế có hai ngôi đình với hai tên gọi mà nếu không phải là người địa phương sẽ không tài nào nhớ và gọi đúng cho được: đình Lại Thế và đình Thế Lại.
Về đầu trang