Địa điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên đán 2021 ở Thừa Thiên Huế
21/01/2021 10:56:43 SA
Dịp xuân Tân Sửu 2021, tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ tổ chức bắn pháo hoa tầm cao tại thành phố Huế và huyện Phong Điền cùng nhiều hoạt động văn hóa, trò chơi dân gian, thể dục thể thao…

Tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ bắn pháo hoa tầm cao tại TP. Huế và huyện Phong Điền mừng Xuân Tân Sửu 2021.

 

Nhằm chào Xuân Tân Sửu 2021, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã ban hành kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021. Các hoạt động sẽ được tổ chức từ cấp tỉnh đến cấp huyện, cấp cơ

Với điểm nhấn về hoạt động chào đón năm mới với chủ đề “Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng công cuộc đổi mới, hội nhập của quê hương, đất nước” gồm: Chương trình chào đón năm mới tại tiền sảnh Trung tâm Văn hóa - Điện Ảnh tỉnh, số 41 Hùng Vương, thành phố Huế. Các hoạt động đón năm mới tại Nghênh Lương Đình, Phu Văn Lâu; Chương trình nghệ thuật tổng hợp chào Xuân mới tại Bia Quốc học.

Tổ chức một số hoạt động tại đường đi bộ và công viên từ Bia Quốc học đến Công viên 3/2 do Sở Văn hóa và Thể thao chủ trì, phối hợp với UBND thành phố Huế, Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật tỉnh và các đơn vị liên quan tổ chức.

Đặc biêt, dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, UBND tỉnh sẽ tổ chức bắn pháo hoa tầm cao tại thành phố Huế và huyện Phong Điền. Tổ chức các hoạt động văn hóa, trò chơi dân gian, thể dục thể thao tại thành phố Huế và các huyện và thị xã để phục vụ nhân dân, tạo không khí vui tươi, phấn khởi.

Bên cạnh đó, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế tổ chức cho nhân dân vào tham quan di tích không thu tiền trong các ngày 12 - 14/2/2021 (từ mồng 1 - 3 Tết Nguyên đán).

Nguyễn Hiền
giadinhvietnam.com
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

 • 18/05/2017
  Thêm một lý do để bạn không nên hoãn chương trình du lịch khám phá Huế.
 • 20/07/2016
  Đi du lịch, ngoài việc ghé thăm các danh lam thắng cảnh đẹp thì thưởng thức ẩm thực cũng là một thú vui không thể không nói tới. Nhiều người cho rằng món ăn cũng chính là văn hóa, thưởng thức món ăn chính là đang trải nghiệm văn hóa của vùng đất mà mình đến. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này khi các bạn đến một nơi nào đó.
 • 31/07/2012
  Du khách đến Huế thường phân vân không biết ghé quán bún nào, quán bánh nào, ở đâu hay ngay cả người dân Huế, chợt thèm món bánh canh, bún chay,... cũng không nhớ địa chỉ nào đặc biệt. Khám phá Huế xin gửi đến quý độc giả một số địa chỉ đã thu hút rất đông thực khách và có tiếng ở Huế.
 • Cung đường hình chữ S dẫn du khách lên Bạch Mã, chơi vơi gió, chơi vơi mây và chơi vơi tất cả mọi xúc giác…
 • 10/05/2019
  Huế – vùng đất được thiên nhiên ưu đãi với nhiều danh thắng đẹp mê hồn. Đường bờ biển dài cũng là lợi thế để Huế phát triển du lịch cũng như khai thác hải sản. Từ các loài tôm, cá, người dân địa phương đã chế biến ra nhiều món .
 • Không biết vô tình hay hữu ý, xứ Huế có hai ngôi đình với hai tên gọi mà nếu không phải là người địa phương sẽ không tài nào nhớ và gọi đúng cho được: đình Lại Thế và đình Thế Lại.
Về đầu trang