Đoàn Famtrip Tây Ban Nha khảo sát tuyến điểm du lịch tại Thừa Thiên Huế
15/09/2019 9:55:12 SA
Trong những năm gần đây, thị trường khách du lịch Tây Ban Nha đang có nhiều tín hiệu tăng trưởng tốt với các tỉnh miền Trung và Thừa Thiên Huế. Được sự chỉ đạo của Lãnh đạo Sở Du lịch, từ ngày 11 - 12/9, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch (thuộc Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế) phối hợp với Vụ thị trường – Tổng cục Du lịch tổ chức đón tiếp đoàn Famtrip đến từ thị trường Tây Ban Nha đến khảo sát tuyến điểm du lịch trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đoàn Famtrip Tây Ban Nha tham quan tại Đại Nội - Huế

Đoàn đã tiến hành khảo sát tại Quần thể Di tích Cố đô Huế, thưởng thức ẩm thực hoàng cung và dân gian, xem biểu diễn Áo Dài Show, trải nghiệm một số dịch vụ mang phong cách cung đình tại Đông Khuyết Đài và nghề truyền thống làm nón... Bên cạnh tham quan và khảo sát, đoàn cũng đã có buổi giao lưu, kết nối và chia sẻ với các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh. Đoàn Famtrip bày tỏ sự tin tưởng với những nét văn hóa, cảnh quan rất thú vị và hấp dẫn của Huế thì đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho khách du lịch Tây Ban Nha nói riêng và châu Âu nói chung, đặc biệt là thị trường khách du lịch nói tiếng Tây Ban Nha…

Lương Xuân Trà
www.trt.vn
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

 • 18/05/2017
  Thêm một lý do để bạn không nên hoãn chương trình du lịch khám phá Huế.
 • 20/07/2016
  Đi du lịch, ngoài việc ghé thăm các danh lam thắng cảnh đẹp thì thưởng thức ẩm thực cũng là một thú vui không thể không nói tới. Nhiều người cho rằng món ăn cũng chính là văn hóa, thưởng thức món ăn chính là đang trải nghiệm văn hóa của vùng đất mà mình đến. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này khi các bạn đến một nơi nào đó.
 • 31/07/2012
  Du khách đến Huế thường phân vân không biết ghé quán bún nào, quán bánh nào, ở đâu hay ngay cả người dân Huế, chợt thèm món bánh canh, bún chay,... cũng không nhớ địa chỉ nào đặc biệt. Khám phá Huế xin gửi đến quý độc giả một số địa chỉ đỏ đã thu hút rất đông thực khách và có tiếng ở Huế.
 • Cung đường hình chữ S dẫn du khách lên Bạch Mã, chơi vơi gió, chơi vơi mây và chơi vơi tất cả mọi xúc giác…
 • 06/11/2012
  Cố đô Huế mang trong mình di sản văn hóa độc đáo với một quần thể kiến trúc kinh đô Huế, con người Huế và những nét văn hóa ấn tượng, đặc trưng hấp dẫn của ẩm thực Huế.
 • 10/05/2019
  Huế – vùng đất được thiên nhiên ưu đãi với nhiều danh thắng đẹp mê hồn. Đường bờ biển dài cũng là lợi thế để Huế phát triển du lịch cũng như khai thác hải sản. Từ các loài tôm, cá, người dân địa phương đã chế biến ra nhiều món .
Về đầu trang