Fayfay.com ký kết hợp tác quảng bá du lịch tại Thừa Thiên - Huế
09/03/2019 10:06:21 SA
Sở Du lịch Thừa Thiên - Huế và Trang thương mại điện tử Fayfay.com đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác quảng bá du lịch Thừa Thiên - Huế.

Theo đó, trong thời gian tới Fayfay.com sẽ đồng hành với ngành du lịch Thừa Thiên- Huế quảng bá hình ảnh điểm đến địa phương, các dịch vụ và sản phẩm du lịch, các sự kiện và lễ hội diễn ra trong năm, trao đổi các chương trình tour mới, khảo sát du lịch và khảo sát dành cho báo chí.

Hai bên sẽ phối hợp tổ chức hội thảo, tập huấn, triển lãm, hội chợ, sự kiện và lễ hội gắn với du lịch của Thừa Thiên- Huế. Ngoài ra, hai bên đồng ý hỗ trợ lẫn nhau trong việc mời gọi các nhà đầu tư, với tầm nhìn tạo nên sự phát triển tốt nhất cho du lịch bền vững của địa phương.

Ông Lê Hữu Minh, Quyền Giám đốc Sở Du lịch Thừa Thiên - Huế cho biết, với sự hoạt động chuyên nghiệp, thông qua các sản phẩm cung cấp bởi Fayfay.com, hy vọng khách du lịch đến từ khu vực Châu Á đến tham quan Cố đô Huế nhiều hơn; đồng thời với sự đồng hành của Fayfay.com, ngành Du lịch Thừa Thiên - Huế và các địa phương liên kết ở miền Trung Việt Nam sẽ tiếp cận nhiều hơn với nguồn khách du lịch từ các thị trường Châu Á cũng như kết nối miền Trung Việt Nam đến với du khách quốc tế ngày càng sâu rộng hơn.

Ông Kelvin Wu, Trang thương mại điện tử Fayfay.com, cho biết, sau những thành công trong việc quảng bá, giới thiệu du lịch miền Nam Việt Nam đến với du khách, nhận thấy miền Trung Việt Nam là thị trường trọng điểm, trong đó Cố đô Huế là điểm đến nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi sự phong phú, đa dạng về văn hóa, phong cảnh tươi đẹp và một nền ẩm thực đặc trưng, do đó qua việc ký kết hợp tác này, Fayfay.com mong muốn đồng hành với ngành Du lịch Thừa Thiên - Huế trong quảng bá hình ảnh du lịch hấp dẫn của vùng đất Cố đô Huế cũng như hợp tác với các đối tác để cung cấp cho khách du lịch những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất khi đến du lịch tại Thừa Thiên - Huế và miền Trung Việt Nam.

Fayfay.com là trang thương mại điện tử có trụ sở tại Hồng Kông và Văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh, chuyên cung cấp những trải nghiệm du lịch tại Việt Nam. Chuyên trang Fayfay.com tập trung cung cấp các gói dịch vụ lữ hành chuyên nghiệp và hỗ trợ những dịch vụ cần phải có cho khách du lịch trong một điểm đến như tìm kiếm cảm hứng du lịch, mua các sản phẩm và quà lưu niệm...Sau khi thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược với ngành Du lịch thành phố Hồ Chí Minh, thời gian qua Fayfay.com đã cung cấp chủ yếu các trải nghiệm du lịch tốt nhất đến các khách hàng Hồng Kông, Đài Loan và Đông Nam Á.

Hiếu Anh
www.hue.vnn.vn
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

 • 18/05/2017
  Thêm một lý do để bạn không nên hoãn chương trình du lịch khám phá Huế.
 • 20/07/2016
  Đi du lịch, ngoài việc ghé thăm các danh lam thắng cảnh đẹp thì thưởng thức ẩm thực cũng là một thú vui không thể không nói tới. Nhiều người cho rằng món ăn cũng chính là văn hóa, thưởng thức món ăn chính là đang trải nghiệm văn hóa của vùng đất mà mình đến. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này khi các bạn đến một nơi nào đó.
 • 31/07/2012
  Du khách đến Huế thường phân vân không biết ghé quán bún nào, quán bánh nào, ở đâu hay ngay cả người dân Huế, chợt thèm món bánh canh, bún chay,... cũng không nhớ địa chỉ nào đặc biệt. Khám phá Huế xin gửi đến quý độc giả một số địa chỉ đỏ đã thu hút rất đông thực khách và có tiếng ở Huế.
 • Cung đường hình chữ S dẫn du khách lên Bạch Mã, chơi vơi gió, chơi vơi mây và chơi vơi tất cả mọi xúc giác…
 • 5 giờ rưỡi chiều, chợ đèn trên đường Tô Hiến Thành đã đông đúc các bạn trẻ đến mua bán, trao đổi. Cái tên chợ đèn khiến chúng tôi tò mò và thích thú không biết từ đâu lại có kiểu họp chợ như thế này. Với những thắc mắc như vậy chúng tôi tìm gặp anh Nguyễn Phước Bảo Dũng (26 tuổi, người thành lập chợ đèn) để được anh chia sẻ những điều thú vị về ngôi chợ này.
 • 06/11/2012
  Cố đô Huế mang trong mình di sản văn hóa độc đáo với một quần thể kiến trúc kinh đô Huế, con người Huế và những nét văn hóa ấn tượng, đặc trưng hấp dẫn của ẩm thực Huế.
Về đầu trang