Giảm 10% giá nước kỳ tháng 6, 7 và 8 cho các cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn tỉnh
05/06/2020 11:05:18 SA
Để chia sẻ, hỗ trợ các cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ trong giai đoạn khó khăn này, cũng như tiếp sức thêm cho các doanh nghiệp du lịch nhằm đẩy mạnh du lịch nội địa, ngày 03/6/2020, UBND tỉnh có Công văn số 4629/UBND-TC thống nhất với đề xuất của Công ty Cổ phần Cấp nước Thừa Thiên Huế thực hiện giảm 10% giá nước kỳ tháng 6, 7 và 8 năm 2020 thay vì kỳ tháng 4, 5 và 6 năm 2020 đối với các cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn tỉnh Đây là nỗ lực lớn của Công ty Cổ phần Cấp nước Thừa Thiên Huế trong điều kiện còn nhiều khó khăn khi sản lượng nước thương phẩm và doanh thu giảm do tiêu thụ của sản xuất, kinh doanh dịch vụ giảm mạnh.
Khách sạn Azerai La Residence Huế
Khách sạn Azerai La Residence Huế
Với việc giảm giá nước, tỉnh Thừa Thiên Huế đang là địa phương đi đầu trong cả nước có những chính sách thiết thực hỗ trợ trực tiếp người dân và doanh nghiệp do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và hiện nay là công ty cấp nước hỗ trợ nhiều đối tượng nhất và mức hỗ trợ cao nhất trên toàn quốc với số tiền dự kiến sẽ giảm hơn 15% tỷ đồng doanh thu nước sạch. 
www.thuathienhue.gov.vn
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

 • 18/05/2017
  Thêm một lý do để bạn không nên hoãn chương trình du lịch khám phá Huế.
 • 20/07/2016
  Đi du lịch, ngoài việc ghé thăm các danh lam thắng cảnh đẹp thì thưởng thức ẩm thực cũng là một thú vui không thể không nói tới. Nhiều người cho rằng món ăn cũng chính là văn hóa, thưởng thức món ăn chính là đang trải nghiệm văn hóa của vùng đất mà mình đến. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này khi các bạn đến một nơi nào đó.
 • 31/07/2012
  Du khách đến Huế thường phân vân không biết ghé quán bún nào, quán bánh nào, ở đâu hay ngay cả người dân Huế, chợt thèm món bánh canh, bún chay,... cũng không nhớ địa chỉ nào đặc biệt. Khám phá Huế xin gửi đến quý độc giả một số địa chỉ đỏ đã thu hút rất đông thực khách và có tiếng ở Huế.
 • Cung đường hình chữ S dẫn du khách lên Bạch Mã, chơi vơi gió, chơi vơi mây và chơi vơi tất cả mọi xúc giác…
 • 06/11/2012
  Cố đô Huế mang trong mình di sản văn hóa độc đáo với một quần thể kiến trúc kinh đô Huế, con người Huế và những nét văn hóa ấn tượng, đặc trưng hấp dẫn của ẩm thực Huế.
 • 10/05/2019
  Huế – vùng đất được thiên nhiên ưu đãi với nhiều danh thắng đẹp mê hồn. Đường bờ biển dài cũng là lợi thế để Huế phát triển du lịch cũng như khai thác hải sản. Từ các loài tôm, cá, người dân địa phương đã chế biến ra nhiều món .
Về đầu trang