Hơn 300 tình nguyện viên ĐH Huế hỗ trợ các chốt phòng, chống dịch
22/02/2021 3:20:57 CH
Sáng 22/2, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Đại học (ĐH) Huế triển khai lực lượng tình nguyện viên hỗ trợ khai báo y tế và các nhiệm vụ liên quan tại các chốt phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.
Tình nguyện viên hỗ trợ người dân khai báo y tế ở bến xe phía Nam
Tình nguyện viên hỗ trợ người dân khai báo y tế ở bến xe phía Nam

Hơn 300 tình nguyện viên là sinh viên các trường ĐH thuộc ĐH Huế triển khai về các chốt để hỗ trợ các lực lượng chức năng làm nhiệm vụ liên quan công tác phòng, chống dịch, hỗ trợ người dân khai báo y tế. Trong đó, tại Ga Huế và sân bay Phú Bài có 3 ca, thời gian từ 7 giờ sáng đến 24 giờ; bến xe phía Bắc và bến xe phía Nam có 2 ca, từ sáng đến chiều tối. Mỗi ca có 5 tình nguyện viên.

Theo đại diện Đoàn ĐH Huế, mỗi trường có khoảng 40 – 50 tình nguyện viên đăng ký tham gia. Các tình nguyện viên sẽ được phân công luân phiên làm nhiệm vụ và được tập huấn các kỹ năng cần thiết để phục vụ tốt công tác hỗ trợ các chốt phòng, chống dịch…

Tin, ảnh: Hữu Phúc
Báo Thừa Thiên Huế Online
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

 • 18/05/2017
  Thêm một lý do để bạn không nên hoãn chương trình du lịch khám phá Huế.
 • 20/07/2016
  Đi du lịch, ngoài việc ghé thăm các danh lam thắng cảnh đẹp thì thưởng thức ẩm thực cũng là một thú vui không thể không nói tới. Nhiều người cho rằng món ăn cũng chính là văn hóa, thưởng thức món ăn chính là đang trải nghiệm văn hóa của vùng đất mà mình đến. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này khi các bạn đến một nơi nào đó.
 • 31/07/2012
  Du khách đến Huế thường phân vân không biết ghé quán bún nào, quán bánh nào, ở đâu hay ngay cả người dân Huế, chợt thèm món bánh canh, bún chay,... cũng không nhớ địa chỉ nào đặc biệt. Khám phá Huế xin gửi đến quý độc giả một số địa chỉ đã thu hút rất đông thực khách và có tiếng ở Huế.
 • Cung đường hình chữ S dẫn du khách lên Bạch Mã, chơi vơi gió, chơi vơi mây và chơi vơi tất cả mọi xúc giác…
 • 10/05/2019
  Huế – vùng đất được thiên nhiên ưu đãi với nhiều danh thắng đẹp mê hồn. Đường bờ biển dài cũng là lợi thế để Huế phát triển du lịch cũng như khai thác hải sản. Từ các loài tôm, cá, người dân địa phương đã chế biến ra nhiều món .
 • 24/12/2020
  Công ty TNHH MTV Kỹ thuật phần mềm PI tạo lập giá trị trên nền tảng công nghệ vững mạnh, đem đến các sản phẩm, giải pháp công nghệ làm hài lòng tất cả các đối tác, khách hàng.
Về đầu trang