HueCIT tiếp tục ra quân triển khai Ngày Chủ Nhật Xanh
20/04/2019 10:31:57 SA
Thực hiện Kế hoạch số 41/KH-UBND ngày 04/3/2019 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về việc triển khai Đề án “Ngày Chủ nhật xanh”, với chủ đề “hãy hành động để Thừa Thiên Huế thêm Xanh – Sạch – Sáng” năm 2019, được sự chỉ đạo của Chi bộ, Ban Giám đốc Trung tâm, sáng ngày 20/4, toàn thể công chức viên chức và người lao động Trung tâm đã tham gia làm vệ sinh tại khuôn viên tòa nhà HueCIT.

Theo đó, Trung tâm đã tổ chức làm vệ sinh, sơn quét hàng rào bê tông xung quanh tòa nhà, đồng thời làm vệ sinh dọc hai tuyến đường Lê Lợi và đường Trần Thúc Nhẫn đoạn Trung tâm đặt trụ sở. Những hình ảnh sáng nay (ngày 20/4/2019) tại HueCIT.

chu nhat xanh

chu nhat xanh

chu nhat xanh

chu nhat xanh hue

huế xanh sạch sáng

ngày chủ nhật xanh

huế chủ nhật xanh

“Chủ Nhật Xanh” là một hoạt động đã được Trung tâm CNTT tỉnh duy trì và triển khai tổ chức kể từ tháng 3/2019. Bên cạnh các hoạt động ra quân làm vệ sinh, trồng cây xanh trong công sở, Trung tâm còn lồng ghép các hoạt động tuyên truyền gắn với công tác chuyên môn như:

- Xây dựng ứng dụng Phản ánh hiện trường,

- Thiết kế hình ảnh, poster tuyên truyền trên các kênh thông tin website, mạng xã hội

 chu nhat xanh
 Poster tuyên truyền được đặt đặt ngay tại Ảnh bìa của Fanpage HueCIT

Đồng thời kêu gọi mỗi chuyên viên nâng cao ý thức trong việc thực hiện hoạt động “60 phút sáng nhà sạch ngõ” cũng như cùng với gia đình chấp hành nghiêm túc các cuộc triển khai Đề án Ngày Chủ Nhật Xanh tại địa phương hoặc nơi cư trú của mỗi người.

Những hoạt động trên đã góp phần tạo nên sự lan tỏa trong việc xây dựng nếp sống vì cộng đồng của mỗi công chức, viên chức và người lao động tại Trung tâm CNTT tỉnh.

Hoạt động này sẽ tiếp tục được duy trì và triển khai đều đặn đến cuối năm 2019.

www.huecit.vn
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

 • 18/05/2017
  Thêm một lý do để bạn không nên hoãn chương trình du lịch khám phá Huế.
 • 20/07/2016
  Đi du lịch, ngoài việc ghé thăm các danh lam thắng cảnh đẹp thì thưởng thức ẩm thực cũng là một thú vui không thể không nói tới. Nhiều người cho rằng món ăn cũng chính là văn hóa, thưởng thức món ăn chính là đang trải nghiệm văn hóa của vùng đất mà mình đến. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này khi các bạn đến một nơi nào đó.
 • 31/07/2012
  Du khách đến Huế thường phân vân không biết ghé quán bún nào, quán bánh nào, ở đâu hay ngay cả người dân Huế, chợt thèm món bánh canh, bún chay,... cũng không nhớ địa chỉ nào đặc biệt. Khám phá Huế xin gửi đến quý độc giả một số địa chỉ đỏ đã thu hút rất đông thực khách và có tiếng ở Huế.
 • Cung đường hình chữ S dẫn du khách lên Bạch Mã, chơi vơi gió, chơi vơi mây và chơi vơi tất cả mọi xúc giác…
 • 06/11/2012
  Cố đô Huế mang trong mình di sản văn hóa độc đáo với một quần thể kiến trúc kinh đô Huế, con người Huế và những nét văn hóa ấn tượng, đặc trưng hấp dẫn của ẩm thực Huế.
 • Không biết vô tình hay hữu ý, xứ Huế có hai ngôi đình với hai tên gọi mà nếu không phải là người địa phương sẽ không tài nào nhớ và gọi đúng cho được: đình Lại Thế và đình Thế Lại.
Về đầu trang