Thừa Thiên - Huế: Đăng ký tiêm vaccine 6 trong 1 qua mạng internet
27/05/2019 8:32:58 SA
Cách làm này nhằm tránh nguy cơ chen lấn, giảm thời gian, chi phí đi lại cho người dân.

Người dân xếp hàng dài chờ đăng ký lấy phiếu tiêm vaccine dịch vụ 6 trong 1 tại Thừa Thiên - Huế.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa triển khai cho người dân đăng ký tiêm vaccine dịch vụ 6 trong 1 qua mạng internet, không tổ chức đăng ký xếp hàng lấy phiếu.

Thời gian đăng ký chính thức từ 00h ngày 31/5/2019. Thời gian tiêm chủng từ ngày 4/6 - 7/6/2019. Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thừa Thiên - Huế không tiếp nhận đăng ký đối với các trường hợp đã tiêm vaccine 6 trong 1 tại Trung tâm đợt từ ngày 14 - 16/5 vừa qua.

Trung tâm sẽ tổ chức đăng ký trực tuyến đợt 2 từ ngày 15/6/2019 cho các trường hợp này.

 

Thông báo về đăng ký trực tuyến tiêm vaccine 6 trong 1 của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Trước đó, ngày 8/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tổ chức đăng ký danh sách tiêm vaccine dịch vụ 6 trong 1 tại Khoa truyền thông giáo dục sức khỏe.

Số lượng người đứng xếp hàng đăng ký tiêm vaccine dịch vụ cho trẻ nhỏ đã vượt quá số liều thuốc được đưa về. Việc này khiến người dân bức xúc, xếp hàng gây mất trật tự, không đảm bảo an toàn./.

Thanh Hiếu
VOV-Miền Trung
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

 • 18/05/2017
  Thêm một lý do để bạn không nên hoãn chương trình du lịch khám phá Huế.
 • 20/07/2016
  Đi du lịch, ngoài việc ghé thăm các danh lam thắng cảnh đẹp thì thưởng thức ẩm thực cũng là một thú vui không thể không nói tới. Nhiều người cho rằng món ăn cũng chính là văn hóa, thưởng thức món ăn chính là đang trải nghiệm văn hóa của vùng đất mà mình đến. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này khi các bạn đến một nơi nào đó.
 • 31/07/2012
  Du khách đến Huế thường phân vân không biết ghé quán bún nào, quán bánh nào, ở đâu hay ngay cả người dân Huế, chợt thèm món bánh canh, bún chay,... cũng không nhớ địa chỉ nào đặc biệt. Khám phá Huế xin gửi đến quý độc giả một số địa chỉ đỏ đã thu hút rất đông thực khách và có tiếng ở Huế.
 • Cung đường hình chữ S dẫn du khách lên Bạch Mã, chơi vơi gió, chơi vơi mây và chơi vơi tất cả mọi xúc giác…
 • 06/11/2012
  Cố đô Huế mang trong mình di sản văn hóa độc đáo với một quần thể kiến trúc kinh đô Huế, con người Huế và những nét văn hóa ấn tượng, đặc trưng hấp dẫn của ẩm thực Huế.
 • 10/05/2019
  Huế – vùng đất được thiên nhiên ưu đãi với nhiều danh thắng đẹp mê hồn. Đường bờ biển dài cũng là lợi thế để Huế phát triển du lịch cũng như khai thác hải sản. Từ các loài tôm, cá, người dân địa phương đã chế biến ra nhiều món .
Về đầu trang