Trải nghiệm cùng đặc sản Huế
09/08/2019 3:17:47 CH
Trong khuôn khổ hội nghị quan chức cấp cao nông lâm nghiệp ASEAN tổ chức từ ngày 4 - 9/8, Thừa Thiên Huế tổ chức triển lãm, giới thiệu đến các đại biểu quốc tế những sản phẩm đặc sản của địa phương.

Trải nghiệm mũ từ công nghệ dệt Zèng A Lưới

Tham dự triển lãm và giới thiệu sản phẩm nông nghiệp, đặc sản địa phương có gần 30 đơn vị, doanh nghiệp, HTX tham gia giới thiệu đến các đại biểu quốc tế những sản phẩm đặc trưng, làng nghề, đặc sản Huế.

Bên cạnh hoạt động hỗ trợ phát triển thương hiệu gắn với chuỗi giá trị đối với các đặc sản trên địa bàn thông qua việc xây dựng, quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận đặc sản Huế, những hoạt động quảng bá giới thiệu sản phẩm như trên đã góp phần đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, thúc đẩy tăng trưởng phát triển kinh tế - xã hội.

Những sản phẩm trưng bày, giới thiệu khiến các đại biểu tham dự hội nghị rất thích thú.

Những khoảnh khắc thú vị của các vị khách quốc tế tại không gian triển lãm:


Rượu vả có say không?


Check-in cùng nón lá sen


Các vị khách nữ thích thú với sản phẩm tinh dầu tràm Huế


Chọn mua sản phẩm mè xửng làm quà cho người thân


Vị khách này trả lời "Oh, good" khi được hỏi về mùi vị kẹo mè xửng


Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ cũng rất hứng thú với sản phẩm dệt Zèng


Sản phẩm truyền thống Huế luôn khiến nhiều người thích thú.

Hoàng Anh
Báo Thừa Thiên Huế Online
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

 • 18/05/2017
  Thêm một lý do để bạn không nên hoãn chương trình du lịch khám phá Huế.
 • 20/07/2016
  Đi du lịch, ngoài việc ghé thăm các danh lam thắng cảnh đẹp thì thưởng thức ẩm thực cũng là một thú vui không thể không nói tới. Nhiều người cho rằng món ăn cũng chính là văn hóa, thưởng thức món ăn chính là đang trải nghiệm văn hóa của vùng đất mà mình đến. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này khi các bạn đến một nơi nào đó.
 • 31/07/2012
  Du khách đến Huế thường phân vân không biết ghé quán bún nào, quán bánh nào, ở đâu hay ngay cả người dân Huế, chợt thèm món bánh canh, bún chay,... cũng không nhớ địa chỉ nào đặc biệt. Khám phá Huế xin gửi đến quý độc giả một số địa chỉ đỏ đã thu hút rất đông thực khách và có tiếng ở Huế.
 • Cung đường hình chữ S dẫn du khách lên Bạch Mã, chơi vơi gió, chơi vơi mây và chơi vơi tất cả mọi xúc giác…
 • 06/11/2012
  Cố đô Huế mang trong mình di sản văn hóa độc đáo với một quần thể kiến trúc kinh đô Huế, con người Huế và những nét văn hóa ấn tượng, đặc trưng hấp dẫn của ẩm thực Huế.
 • Không biết vô tình hay hữu ý, xứ Huế có hai ngôi đình với hai tên gọi mà nếu không phải là người địa phương sẽ không tài nào nhớ và gọi đúng cho được: đình Lại Thế và đình Thế Lại.
Về đầu trang