Trường ĐH Phú Xuân khai giảng Khoá đào tạo ngắn hạn “Chuyển nghề Lập trình viên”
03/01/2019 9:41:30 SA
Chiều 2/1/2019, Trường Đại học Phú Xuân – Huế đã tổ chức khai giảng Khoá đào tạo ngắn hạn “Chuyển nghề Lập trình viên” tại cơ sở 2 ở địa chỉ số 176 Trần Phú, Thành phố Huế.

Chương trình thuộc đề án phát triển nguồn nhân lực CNTT của UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế phối hợp Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Kế hoạch và Đầu tư và Trường Đại học Phú Xuân thực hiện.

Khóa đào tạo có có 17 học viên, thời gian học 4 tháng, đối tượng tham gia là những sinh tốt nghiệp Đại học chuyên ngành bất kỳ mong muốn chuyển sang nghề lập trình viên hoặc các học sinh đã tốt nghiệp THPT có đam mê về CNTT và nghề lập trình viên. Đặc biệt các học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ được Nhà trường đứng ra giới thiệu tuyển dụng vào làm việc tại các doanh nghiệp chuyên về CNTT với mức lương khởi điểm từ 5 đến 7 triệu đồng/tháng, đồng thời có thể chọn nơi làm việc tại TP. Huế hoặc Hà Nội. Nếu học viên không được tuyển dụng sẽ được trường ĐH Phú Xuân Huế hoàn trả lại 100% tiền học phí của toàn khóa học.

Khoá đào tạo ngắn hạn “Chuyển nghề Lập trình viên” giảng dạy theo mô hình huấn luyện thực chiến cường độ cao (Coding Bootcamp) theo giờ hành chính trong doanh nghiệp. Được tổ chức theo mô hình Learning Office mô phỏng môi trường làm việc. Ngoài ra được đào tạo theo phương pháp huấn luyện, giảng viên sẽ đóng vai trò như người trưởng phòng hoặc trưởng dự án, hướng dẫn học viên bằng dự án thực tế.

Minh Ngọc
Báo Giáo dục & Thời đại
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

 • 18/05/2017
  Thêm một lý do để bạn không nên hoãn chương trình du lịch khám phá Huế.
 • 20/07/2016
  Đi du lịch, ngoài việc ghé thăm các danh lam thắng cảnh đẹp thì thưởng thức ẩm thực cũng là một thú vui không thể không nói tới. Nhiều người cho rằng món ăn cũng chính là văn hóa, thưởng thức món ăn chính là đang trải nghiệm văn hóa của vùng đất mà mình đến. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này khi các bạn đến một nơi nào đó.
 • 31/07/2012
  Du khách đến Huế thường phân vân không biết ghé quán bún nào, quán bánh nào, ở đâu hay ngay cả người dân Huế, chợt thèm món bánh canh, bún chay,... cũng không nhớ địa chỉ nào đặc biệt. Khám phá Huế xin gửi đến quý độc giả một số địa chỉ đỏ đã thu hút rất đông thực khách và có tiếng ở Huế.
 • Cung đường hình chữ S dẫn du khách lên Bạch Mã, chơi vơi gió, chơi vơi mây và chơi vơi tất cả mọi xúc giác…
 • 5 giờ rưỡi chiều, chợ đèn trên đường Tô Hiến Thành đã đông đúc các bạn trẻ đến mua bán, trao đổi. Cái tên chợ đèn khiến chúng tôi tò mò và thích thú không biết từ đâu lại có kiểu họp chợ như thế này. Với những thắc mắc như vậy chúng tôi tìm gặp anh Nguyễn Phước Bảo Dũng (26 tuổi, người thành lập chợ đèn) để được anh chia sẻ những điều thú vị về ngôi chợ này.
 • 06/11/2012
  Cố đô Huế mang trong mình di sản văn hóa độc đáo với một quần thể kiến trúc kinh đô Huế, con người Huế và những nét văn hóa ấn tượng, đặc trưng hấp dẫn của ẩm thực Huế.
Về đầu trang