Giới thiệu tuyển tập thơ “Sắc màu Huế thương”
07/07/2019 3:20:48 CH
Sáng 07/7, tại hội trường khách sạn Sông Hương (79 Nguyễn Sinh Cung, TP Huế), CLB Thơ Facebook xứ Huế đã tổ chức giới thiệu tập thơ “Sắc màu Huế thương” nhân kỷ niệm 01 năm ra đời CLB (08/7/2018 – 08/7/2019). Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Dung – Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tập thơ “Sắc màu Huế thương” với 233 bài thơ của 73 tác giả

Tập thơ “Sắc màu Huế thương” dày hơn 300 trang với 233 bài thơ của 73 tác giả. Sách do NXB Văn học ấn hành. Các bài thơ được kết nối bằng tình yêu Huế, tình yêu của những con người đồng điệu, văn thơ hòa cùng nhịp thơ, không cầu kỳ về câu chữ mà sâu lắng tình người. 
 
Tập thơ được in chung và tập trung làm rõ chủ đề, tên gọi của tập thơ. Những bài thơ của các tác giả đã được tuyển chọn, chắt lọc đáng để cho mọi người thưởng thức và từ đó suy ngẫm, ghi nhận về tính chân - thiện - mỹ trong thơ.
 
CLB Thơ Facebook xứ Huế thành lập được 1 năm, và hiện nay trang thơ có 1.420 thành viên, Ban quản trị (BQT) CLB gồm có 14 người do ông Nguyễn Văn Ngọc làm Chủ nhiệm.


Các thành viên BQT CLB Thơ Facebook xứ Huế được tặng giấy khen tại buổi lễ

Trang thơ Facebook xứ Huế ra đời với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, là nơi giao lưu, chia sẻ tâm tư, tình cảm của những người yêu thơ trên khắp mọi miền đất nước cũng như ở xa Tổ quốc về bức tranh cuộc sống đa dạng, phong phú, sinh động... Vừa lưu dấu những tình cảm chân thành, trong sáng, những cảm xúc của mọi người cảm nhận về xứ Huế Cố đô.
 
Trang thơ không giới hạn về chủ đề cũng như thể loại thơ. Những clip ngâm thơ, bài viết bình luận, phân tích, phê bình về những bài thơ của thành viên đã đăng trên trang đều được các thành viên trân quý, thể hiện tinh thần vui tươi, lạc quan, tràn đầy sức sống.

Xuân Đạt
www.trt.vn
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

Về đầu trang