Ngọc Trân đăng quang cuộc thi Người đẹp Du lịch Huế lần thứ I
07/11/2015 8:19:23 SA
Từng được biết đến là Hoa khôi Quốc học Huế, Lê Trần Ngọc Trân vừa đạt ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Người đẹp Du lịch Huế lần thứ I diễn ra tối ngày 06/11 tại Trung tâm Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế.
Ngọc Trân trong phút đăng quang Hoa hậu Người đẹp Du lịch Huế lần thứ I (Ảnh: Trần Mai)
Ngọc Trân trong phút đăng quang Hoa hậu Người đẹp Du lịch Huế lần thứ I (Ảnh: Trần Mai)

Cuộc thi Người đẹp Du lịch Huế lần thứ I do Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thừa Thiên Huế, Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Huế và Công ty Cổ phần tổ chức sự kiện và Du lịch Gala Việt phối hợp tổ chức. Cuộc thi thu hút hơn 100 thí sinh đến từ nhiều tỉnh, thành trong cả nước tham gia.

Sau gần một tháng tổ chức với nhiều vòng thi loại, BTC đã chọn ra được 22 thí sinh xuất sắc nhất khoe tài, sắc trong đêm Chung kết.

Ông Trần Đức Minh - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thừa Thiên Huế, Trưởng BTC cuộc thi cho biết: cuộc thi nhằm tôn vinh và nâng cao giá trị vẻ đẹp hình thể, tâm hồn, tài năng và trí tuệ của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Huế nói riêng trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; đồng thời quảng bá du lịch Huế, các giá trị văn hóa truyền thống và tiềm năng thắng cảnh của du lịch Huế đến với nhân dân cả nước và quốc tế.
Đánh giá cao về ý nghĩa của cuộc thi, ông Nguyễn Dung, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế nhấn mạnh: Cuộc thi này là một sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ để khẳng định cái đẹp, tài năng, trí tuệ, qua đó khẳng định Thừa Thiên Huế xứng tầm là một trong những trung tâm văn hóa, du lịch đặc sắc của cả nước, đồng thời sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc tổ chức các cuộc thi sau này. 
Các thí sinh trình diễn áo dài của NTK Viết Bảo trong đêm Chung kết (Ảnh: Minh Hiếu)
 
Trong đêm Chung kết, các thí sinh tham gia 03 phần thi: áo dài, áo tắm và áo dạ hội. Sau các phần thi này, Ban Giám khảo đã chọn ra 5 thí sinh vào vòng thi ứng xử, gồm: Lê Trần Ngọc Trân, Nguyễn Đoàn Thục Trang, Nguyễn Hà Thục Anh, Ngô Thị Quỳnh Châu và Dương Thị Ngọc Chi. 
 
Ngoài danh hiệu Hoa hậu, Ngọc Trân còn đạt giải phụ Người đẹp ảnh (Ảnh: BTC)
 
Kết quả, thí sinh Lê Trần Ngọc Trân, sinh năm 1995, sinh viên năm 3 khoa Báo chí, Trường Đại học Khoa học Huế đã giành vương miện cuộc thi Người đẹp Du lịch Huế, trở thành gương mặt đại diện cho du lịch Huế. 
 
Ngôi vị Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về Dương Thị Ngọc Chi (sinh viên Khoa Du lịch Huế) và Nguyễn Hà Thục Anh (sinh viên Đại học Kinh tế Huế). Ngoài ra, BTC còn trao các giải phụ: Người đẹp biển, Người đẹp áo dài, Người đẹp ảnh, Người đẹp thuyết trình hay nhất, Thí sinh có làn da đẹp nhất. Ngọc Trân cũng là người đoạt giải phụ Người đẹp ảnh.
 
Được biết, mặc dù đang là sinh viên năm thứ 3 nhưng Lê Trần Ngọc Trân không chỉ thử sức trong vai trò mẫu ảnh tại Huế mà còn là gương mặt MC quen thuộc qua các chương trình Dự báo thời tiết, chương trình Camera số 8, Tương tác phim trên VTV Huế…
 
 Một số hình ảnh trong đêm Chung kết:
 
 
Các thí sinh trình diễn trang phục áo dài trong không gian rất Huế (Ảnh: Trần Mai)
 
Ngọc Trân trong phần trình diễn áo dài
 
Góp mặt trong đêm Chung kết có ca sĩ Ranas Shara đến từ Philippines, ca sĩ Văn Mai Hương - Á quân Vietnam Idol 2010, vũ đoàn Unity Crew...(Ảnh: Trần Mai)
  
Hoa hậu Việt Nam 2010 - Ngọc Hân trao vương miện cho Người đẹp Du lịch Huế năm 2015.
 
 
Hoa hậu cuộc thi Người đẹp Du Lịch Huế nhận được vương miện, giấy chứng nhận, quà của nhà tài trợ và tổng giá trị giải thưởng là 50.000.000 đồng (Ảnh: Minh Hiền).
Ảnh: Trần Mai - Minh Hiếu - Minh Hiền
Bài: Ngọc Bích
Khám phá Huế
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

Về đầu trang