Đăng nhập | Đăng ký | Đăng ký quảng cáo 
HƯỚNG DẪN
 
 
Trang thông tin Khám phá Huế: Mang đến sự khác biệt

Trang thông tin Khám phá Huế được Trung tâm Công nghệ thông tin Thừa Thiên Huế (HueCIT) xây dựng trên cơ sở kết hợp giữa nét văn hóa truyền thống độc đáo của con người và vùng đất cố đô Huế với xu thế thương mại điện tử đang rất phát triển ở trong nước và trên thế giới hiện nay.

Mục tiêu của Khám phá Huế là kết nối người đọc trên nền tảng văn hóa Huế. Thông qua Khám phá Huế, người đọc có được những thông tin trên nhiều lĩnh vực như văn hóa Huế, các tour du lịch, các địa chỉ ẩm thực... để hiểu sâu hơn về Huế và hòa chung nhịp sống hàng ngày hiện hữu trên đất Cố đô; Người mua hàng có thể tìm hiểu và lựa chọn những sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phong phú của rất nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức và các cá nhân trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Với cấu trúc hợp lý và thông tin đầy đủ, đa dạng, Khám phá Huế chắc chắn sẽ mang đến các giá trị gia tăng cho mỗi một thành viên khi tham gia vào Khám phá Huế thông qua các phân hệ Văn hóa - Du lịch; Sản phẩm - Dịch vụ; Rao vặt và đặc biệt là hệ thống Quảng cáo Logo/Banner cùng với hệ thống liên thông giữa các phân hệ.

Trong thời gian tới, Khám phá Huế sẽ không ngừng phát triển hoàn thiện để đáp ứng tối đa nhu cầu của người đọc, người tiêu dùng và các doanh nghiệp trên địa bàn nhằm góp phần phát triển kinh tế - xã hội và văn hóa - du lịch của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hãy trở thành một thành viên của Khám phá Huế để cảm nhận sự khác biệt của trang thông tin Khám phá Huế.

Dành cho quảng cáo