Đăng nhập | Đăng ký | Đăng ký quảng cáo 
HƯỚNG DẪN
 
 
Các phân hệ và tính năng trên trang web Khám phá Huế

Với mục tiêu chú trọng vào lợi ích của các thành viên, Khám phá Huế được xây dựng để mang đến cho Quý khách những thông tin đầy đủ nhất đáp ứng nhu cầu của tất cả các thành viên thông qua các phân hệ và các tính năng sau đây:

Các phân hệ

Văn hóa - Du lịch

Bao gồm những bài viết giới thiệu chi tiết và đây đủ về văn hóa, du lịch, ẩm thực, ... và các thông tin cần thiết diễn ra hàng ngày tại Huế. Qua đây, Quý khách sẽ cảm nhận được các giá trị truyền thống văn hóa Huế được hiển thị một các sinh động trên Khám phá Huế.

Sản phẩm - Dịch vụ

Giới thiệu nhiều sản phẩm và dịch vụ các các công ty, doanh nghiệp ở Huế, tạo nên cách thức tiếp cận sản phẩm, dịch vụ hiện đại và tiên tiến với công cụ tìm kiếm và các tính năng thuận tiện cho du khách.

Rao vặt

Kênh thông tin kết nối nhanh tất cả các nhu cầu của các thành viên tham gia Khám phá Huế và được hiển thị tại vị trí thu hút người đọc.

Liên thông các phân hệ

Điểm mạnh tạo ra sự khác biệt và nổi bật của Khám phá Huế với các website khác là sự gắn kết, liên thông giữa các phân hệ về thông tin bài viết. Điều này tạo cho người sử dụng cảm giác thuận tiện trong quá trình khai thác thông tin trên Khám phá Huế.

Dành cho quảng cáo