Đăng nhập | Đăng ký | Đăng ký quảng cáo 
 
Nhà may SH
Thứ Tư, 06/05/2009 09:51  
 
Sông Hương như là tấm áo đẹp khoác lên thành Huế để thành phố này trở nên thơ mộng hơn thì nhà may SH là nơi tạo ra những trang phục làm cho phụ nữ đất cố kinh đẹp lộng lẫy. Đặt tên cho nhà may bằng hai chữ cái đầu- SH của từ Sông Hương,..

...chủ nhân có ý tưởng lấy vẻ đẹp mềm mại của con sông, lấy chất đằm thắm làm phong cách chủ đạo cho thiết kế của mình…, và còn chút gì đó cách điệu, khi là SH chứ không phải là “Sông Hương”.

Khởi nghiệp từ những năm còn rất trẻ, bắt đầu từ niềm đam mê thời trang cháy bỏng, chị Hạnh vào nghề may. Với tâm niệm nghề may là nghề làm đẹp cho người, đòi hỏi sự công phu và tỉ mẫn, người phụ nữ trẻ đeo đuổi nghề với nhiệt tâm, đôi bàn tay khéo léo và khiếu thẩm mỹ khá cao. Những ngày đầu, khi nhận thấy nghề may ở Huế chưa mấy phát triển, chị đã không ngần ngại vào Nam ra Bắc “tìm thầy” luyện đường khâu. Chị không chỉ bắt bàn tay mình phải khéo trong từng đường kim mũi chỉ, mà phải đem cái tài, cái công để làm dâu trăm họ. Một bộ cánh khoác lên phải hợp vừa vóc dáng, phải vừa ý chủ nhân và làm toát lên vẻ đẹp riêng ở mỗi người. Từ đó, thương hiệu “Hạnh”, với tay nghề giỏi và chiều khách, thu hút nhiều khách hàng mến yêu ở Hà Nội trong suốt 10 năm.

Ngày 14 tháng 1 năm ngoái, chị về Huế, với SH “Sông Hương”, như một lẽ thường chim về tổ, an cư để phát nghiệp. Và còn về với tâm nguyện dạy nghề, tạo việc cho những người khiếm thính ở quê hương. Tâm tròn thì quả không méo, khách hàng đến với chị ngày mỗi đông. Từ chị em có nhu cầu làm đẹp bình thường, cho đến các khách sạn lớn cần đồng phục sang trọng và chỉnh chu, hay đội dân phòng nghiêm túc gần gũi đều đã tìm đến SH. Danh sách khách hàng của SH nay đã có tên khách sạn Park View, khách sạn Gold, trường tiểu học Hương Long, Ngân hàng NN&PTNT Phú Vang, các Tổ bảo vệ dân phố thuộc Công an Thành phố Huế… Bộ mặt của các đơn vị này đã được SH làm đẹp, và điều đáng lưu tâm là mỗi một cá nhân trong đó đã trở nên yêu đồng phục do SH may, không còn tâm lý ngại đồng phục như trước nữa. Từng khâu cắt, may, trang trí được chăm chút tỉ mỉ và mang cả tấm lòng dành cho những người mặc nó nên ai cũng thấy hài lòng và yêu thích hàng may SH.
Ở SH hiện có dịch vụ may theo cat-to-lo, phân dòng thời trang trẻ em, phân dòng thời trang dạo phố, trang phục thời trang công sở và học đường, hàng rèm và drap trải giường…với mẫu mã phong phú, bắt kịp xu thế thời đại, dành phục vụ các khách hàng đơn lẻ và cả đối tác lớn. Kỹ năng và kinh nghiệm không chỉ giữ riêng mình, chị Hạnh đã truyền nghề và nhiệt tâm cho đội ngũ thợ ở SH nên nhân viên ở đây đảm bảo tay nghề cao và biết tâm lý khách hàng. Bên cạnh đó, SH thường xuyên có các lớp dạy cắt may cấp tốc và dài hạn đáp ứng nhu cầu học nghề ý thích đảm việc nhà của phụ nữ Huế.
Yêu thương khách hàng như người thân và luôn dồn hết tâm huyết cho từng đường may mũi chỉ. Nhiệt tâm tư vấn cho khách hàng những kiểu dáng phù hợp với tính cách và vóc dáng của mỗi người. Khéo léo che lấp khiếm khuyết và tôn lên vẻ đẹp riêng biệt là tác phong làm việc của SH, để người phụ nữ lúc nào cũng duyên dáng và xinh đẹp khi đến với SH.

Tên Cửa hàng may mặc SH
Ðịa chỉ Xã Ngọc Anh - Phú Thượng - Phú Vang
Ðiện thoại 054. 3969393 hoặc 0904325288
Mặt hàng May đo, may sẵn, may đồng phục công sở và áo lớp
Đặt hàng theo mẫu Chấp nhận đặt theo catalouge và các mẫu từ báo, tạp chí
Giá trung bình 50.000 – 1.000.000 VNĐ
Dịch vụ khác Có bán vải

 Phan Hoàng (Khám phá Huế)


 
In ấn  Bản in   Gửi bạn bè 
 
Gửi bạn bè
 
* Họ và tên:
* Email của bạn:
* Email của người nhận:
Nội dung:
    Gửi Nhập lại
 
 
 
Gửi bình luận của bạn
Tắt  Telex  VNI 
 
* Họ và tên: * Email:
* Tiêu đề: * Mã xác nhận: Đổi mã
* Nội dung:
    Gửi Nhập lại
 
 
Các bài viết khác
Nhà may Tín  (03/11/2009)
Nhà may áo dài Hùng  (03/11/2009)
Nhà may áo dài Thùy Trang  (03/11/2009)
Nhà may Thanh  (03/11/2009)
Veston Vĩnh Nghi  (03/11/2009)
Nhà may Nguyễn Anh Hào  (03/11/2009)
Nhà may Nam Long  (03/11/2009)
Nhà may Tân Xuân  (03/11/2009)
Nhà may áo dài Việt Tân  (03/11/2009)
Veston Sơn (21/05/2009)
 
Dành cho quảng cáo
Bài viết nổi bật