Đăng nhập | Đăng ký | Đăng ký quảng cáo 
 
Ilead - Mô hình dạy và học ngôn ngữ kết hợp kĩ năng mang tính đột phá tại Huế
Thứ Hai, 16/01/2017 04:53  
 
Bắt đầu từ tháng 2/2017, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế AMA Huế sẽ bắt đầu đưa vào chương trình đào tạo mới - Ilead dành cho các học viên với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Cụ thể, Chương trình ilead dành cho 3 cấp độ: mầm non (4-6 tuổi), thiếu nhi (6-11 tuổi) và thiếu niên (11-16 tuổi). Với phương pháp đào tạo kết hợp kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh và kỹ năng tư duy thế kỷ 21, AMA Huế hướng đến trang bị kiến thức và tố chất để mỗi học viên có thể tự tin và đột phá trong vai trò của một công dân toàn cầu thuộc thế kỷ 21.

Chương trình đào tạo ilead giúp người học tự chủ hơn về mặt thời gian, đồng thời thông qua phần mềm, các phụ huynh có thể tải về và học thêm cùng con tại nhà rất tiện lợi 

Bà Phạm Thị Thùy Dung – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ AMA Huế - chia sẻ về hoàn cảnh ra đời của chương trình ilead: “Gần 20 năm trải nghiệm công việc của bản thân, tôi may mắn gặp gỡ và trò chuyện cùng nhiều chuyên gia về giáo dục trong nước và quốc tế. Ngoài vai trò là một người làm giáo dục và phát triển cộng đồng, vai trò làm cha/mẹ đã dần hình thành trong tôi một khao khát, đó là: AMA Huế cần xây dựng những chương trình đào tạo thiết thực hơn nữa để thế hệ trẻ không chỉ có khả năng Anh ngữ tuyệt vời mà còn tự tin sở hữu những kĩ năng trọng yếu về tư duy trong thế kỉ 21 – đó mới chính là nền tảng vững chắc để thế hệ trẻ có thể khẳng định bản thân trong sứ mệnh của một công dân toàn cầu.”
 
Mô hình học tập đặc biệt này lấy học viên làm trung tâm của quá trình dạy và học. Trong đó, ilead sẽ tích hợp các mô hình học mà theo đó nội dung chương trình học được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu, khả năng và tốc độ học tập của từng học viên.
 
Phương pháp học ilead được lồng ghép xuyên suốt chương trình học dựa trên giáo trình chuẩn quốc tế. Thông qua một dự án ngắn hoặc dài hạn có giá trị về kết nối cộng đồng, văn hóa - nghệ thuật, khoa học – công nghệ do chính học viên tự xây dựng và hoạch định ngay sau mỗi bài học, các em sẽ có được trải nghiệm ban đầu về những dự án sẽ triển khai trong công việc của tương lai. Ngoài việc được trau dồi các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh (nghe – nói – đọc - viết), học viên sẽ được tiếp cận 8 kỹ năng thiết yếu để thành công trong thế kỷ 21 dưới sự hướng dẫn của giáo viên bản ngữ, giáo viên Việt Nam và các chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực, ngành nghề trọng yếu của cuộc sống, bao gồm: khả năng tư duy phản biện; kỹ năng hợp tác; khả năng sáng tạo; kỹ năng giao tiếp; kết nối địa phương; kết nối toàn cầu; khả năng tự định hướng; hiểu biết về công nghệ.
 
 
Rất nhiều các kỹ năng mềm được chú trọng trong chương trình học, bên cạnh việc phát triển ngôn ngữ cho bé một cách tự nhiên
 
Với những yêu cầu đặt ra ngày càng cao đối với nguồn lao động trong tương lai, việc chuẩn bị những hành trang kiến thức cùng những kỹ năng mềm mà chương trình ilead đặt ra và xây dựng là điều kiện cần cho tất cả các học sinh, sinh viên, giúp các em có được nền tảng vững chắc, toàn diện trước khi bước vào đời.
 
Để có thêm thông tin chi tiết về chương trình ilead, quý phụ huynh và học viên quan tâm có thể liên hệ qua số điện thoại: 054-3958- 998/ 3958-999 hoặc gặp trực tiếp Bộ phận Tư vấn Tuyển sinh tại Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế AMA Huế, tầng 3, 28 Lý Thường Kiệt, Huế.
 
AMA Huế là chi nhánh thứ 18 của Hệ thống Học viện Anh ngữ Quốc tế AMA. Hệ thống này ra đời từ Trung Tâm Anh Ngữ Cleverlearn Việt Nam do Tập Đoàn Cleverlearn Inc. Hoa Kỳ sáng lập năm 1999 tại Hoa Kỳ. Năm 2003, Cleverlearn chính thức có mặt tại Việt Nam và luôn được đánh giá là đơn vị đào tạo Anh ngữ uy tín, chất lượng hàng đầu với hơn 10 nghìn học viên đang theo học.
 
Tháng 7 năm 2010, tại Việt Nam, Cleverlearn đã ký kết hợp tác trị giá 3 triệu USD với American Academy- một đơn vị đào tạo Anh Ngữ hàng đầu thế giới có nguồn gốc từ (Hiệp Hội Công Nghệ & Quản Trị Hoa Kỳ) để cung cấp nội dung đào tạo và quy trình quản trị nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy Anh Ngữ tại 9 cơ sở của Cleverlearn VN.
 
Vào ngày 20/02/2012, được sự cho phép của Cục Sở Hữu Trí Tuệ và Sở Giáo Dục – Đào Tạo Tp.Hồ Chí Minh, Hệ Thống Trung Tâm Anh Ngữ Cleverlearn đã chính thức sát nhập và nâng cấp thành Học Viện Anh Ngữ Quốc Tế American Academy (viết tắt là AMA).

Khám phá Huế
 
In ấn  Bản in   Gửi bạn bè 
 
Gửi bạn bè
 
* Họ và tên:
* Email của bạn:
* Email của người nhận:
Nội dung:
    Gửi Nhập lại
 
 
 
Gửi bình luận của bạn
Tắt  Telex  VNI 
 
* Họ và tên: * Email:
* Tiêu đề: * Mã xác nhận: Đổi mã
* Nội dung:
    Gửi Nhập lại
 
 
Các bài viết khác
Kỷ niệm 100 năm thành lập trường Đồng Khánh - Hai Bà Trưng (03/03/2017)
Tập huấn đào tạo sử dụng Tiếng Anh trực tuyến cho giáo viên Thừa Thiên Huế (27/02/2017)
134 bác sĩ được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân (27/02/2017)
Trường Đồng Khánh Huế có tự bao giờ? (23/02/2017)
Bệnh viện Trung ương Huế thành lập Đơn vị Hồi sức cấp cứu Tim mạch và Hỗ trợ tuần hoàn cơ học (19/02/2017)
Triển khai đề án Bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Trung ương Huế: Người dân miền Trung được thụ hưởng (19/02/2017)
Kế hoạch tuyển sinh các lớp đầu cấp THCS, THPT năm học 2017 - 2018 trên địa bàn tỉnh (16/02/2017)
Đồng hành cùng sĩ tử 2017 – Hỗ trợ 50% học phí khóa tiếng Anh Luyện thi THPT Quốc gia (09/02/2017)
Để không thất nghiệp sau khi tốt nghiệp – Hỗ trợ 50% học phí các khóa tiếng Anh giao tiếp chuẩn Quốc tế (08/02/2017)
Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế tặng giấy khen cho Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC (23/01/2017)
 
Dành cho quảng cáo