Đăng nhập | Đăng ký | Đăng ký quảng cáo 
 
Trường Phượng Hoàng
Thứ ba, 18/04/2017 11:41  
 
Ngày hội Thông tin - Information Day sẽ được tổ chức vào lúc 3h00 ngày Thứ Bảy, 22/04/2017 tại 33/9 Nguyễn Hoàng, phường Kim Long, TP Huế. Đến với sự kiện này, Quý phụ huynh sẽ có cơ hội tìm hiểu thông tin kỹ hơn về các chương trình tại trường Phượng Hoàng cũng như những phương pháp giảng dạy lý tưởng thông qua các tiết mục biểu diễn đặc biệt đến từ các em học sinh trong trường. Trường Phượng Hoàng tự tin là điểm đến của giáo dục chất lượng cao dành cho học sinh Việt Nam và Quốc tế.


Giáo dục ở Việt Nam nói chung và thành phố Huế nói riêng lưu giữ được những giá trị chuẩn mực và thành tựu tốt đẹp mà khó có thể tìm thấy trong các nền giáo dục ở các nước phương Tây. Tuy nhiên, không thể phủ nhận những thành tựu nổi bật của giáo dục phương Tây mà chúng ta ao ước có được. Với mong muốn các em học sinh được chuẩn bị để có thể hòa nhập và phát triển trong thế giới phương Đông và phương Tây, mô hình Giáo dục Phượng Hoàng ra đời vốn là sự giao hòa những giá trị tốt nhất của cả hai thế giới. Trường Phượng Hoàng đã nghiên cứu, cấu trúc và phân phối chương trình một cách khoa học, đảm bảo cho các em học sinh có thể tiếp thu hiệu quả nhất kiến thức chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và chuẩn quốc tế. Mục đích của chúng tôi là mang lại kiến thức và hiểu biết cùng các kỹ năng cần thiết cho các học sinh để các em theo đuổi con đường học tập dài lâu và trở thành những người công dân có ích cho toàn xã hội.
 
 
 
Ngày nay khi trường quốc tế, trường tư thục mọc lên như nấm thì việc chọn trường là nỗi băn khoăn hàng đầu của các quý phụ huynh. Trường công hay trường tư đều có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Điều quan trọng là phải có định hướng lâu dài để có quyết định đúng đắn. Nếu gia đình bạn đang có dự định sau này cho con đi du học thì việc lựa chọn trường quốc tế sẽ là môi trường thuận lợi cho các em rèn luyện vốn ngoại ngữ cũng như kỹ năng, môi trường học tập quốc tế. 
 
 
 
Thấu hiểu khó khăn này, Ngày hội Thông tin mong muốn cung cấp thông tin chương trình học tại trường đồng thời tổ chức chương trình tham quan trường học để giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về ngôi trường mà con trẻ sắp theo học. Đồng thời chương trình còn đem lại những tiết mục biểu diễn đặc biệt từ các em học sinh đang theo học tại trường sau khi tiếp cận những phương pháp giảng dạy đặc biệt và bổ ích tại trường.
 

 
Vì vậy, Trường Phượng Hoàng trân trọng kính mời Quý phụ huynh quan tâm hãy đến tham dự Ngày hội thông tin – Information Day
•  Thời gian: 15h00 – 18h00, Thứ Bảy - 22/04/2017
•  Địa chỉ: 33/9 Nguyễn Hoàng, phường Kim Long, TP Huế

Quý phụ huynh tham dự sự kiện sẽ được tặng một Balo Phượng Hoàng. Đặc biệt, 3 giải thưởng COMBO bộ quà tặng “Áo – Mũ & Balo Phượng Hoàng” sẽ được trao cho 3 người may mắn nhất.
 
 Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
  Điện thoại: (0234) 351.5678 – 656.4839
  Email: phoenixschoolvn@gmail.com

Theo phoenixeducation.asia/detail/news/tin-moi-nhat/ngay-hoi-mo-2017
 
In ấn  Bản in   Gửi bạn bè 
 
Gửi bạn bè
 
* Họ và tên:
* Email của bạn:
* Email của người nhận:
Nội dung:
    Gửi Nhập lại
 
 
 
Gửi bình luận của bạn
Tắt  Telex  VNI 
 
* Họ và tên: * Email:
* Tiêu đề: * Mã xác nhận: Đổi mã
* Nội dung:
    Gửi Nhập lại
 
 
Các bài viết khác
Cô bé thủ khoa và ước mơ trở thành chiến sĩ công an (27/06/2017)
Huế: Các sĩ tử 'nhập cuộc' suôn sẻ với môn Ngữ Văn (22/06/2017)
13.175 thí sinh bước vào kỳ thi THPT quốc gia (22/06/2017)
Nếu có dấu hiệu trầm cảm sau sinh, phải được khám và tư vấn điều trị kịp thời (22/06/2017)
Huế: Phẫu thuật thành công cho 3 phụ nữ không có âm đạo (13/06/2017)
Hội thảo Khảo thí tiếng Anh Cambridge – Bồi dưỡng năng lực kiểm tra đánh giá ngôn ngữ chuẩn quốc tế (06/06/2017)
Nguyễn Hy Hoài Lâm - Chàng trai vàng của Quốc học Huế (06/06/2017)
Vào lớp 10, cần lựa chọn sáng suốt (31/05/2017)
Cô giáo Nhã Uyên và câu chuyện về cậu học trò tự kỷ (29/05/2017)
Phẫu thuật mắt thành công cho cụ ông 101 tuổi (23/05/2017)
 
Dành cho quảng cáo