Đăng nhập | Đăng ký | Đăng ký quảng cáo 
 
Công ty TNHH Du Lịch Mây Hồng
Thứ Hai, 09/01/2012 15:17  
 
Công ty luôn luôn thực hiện đúng các quy trình hoạt động đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Sở Y tế và các ban ngành có thẩm quyền. Đây chính là phương châm để ASEAN tồn tại và phát triển lâu dài.

ASEAN là sản phẩm nước tinh khiết của công ty TNHH DU LỊCH MÂY HỒNG.

Địa chỉ: 55 Thái Phiên, Tây Lộc, thành phố Huế.
Điện thoại: 0543. 59. 59. 59 – 3. 514. 919

Được sự kiểm nghiệm nghiêm ngặt của các ban ngành y tế. Giấy phép được Sở Y tế cấp ngày 19/01/2008 số CNTC: 38/2007/YTTTH-CNTC.

Công ty luôn luôn thực hiện đúng các quy trình hoạt động đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Sở Y tế và các ban ngành có thẩm quyền. Đây chính là phương châm để ASEAN tồn tại và phát triển lâu dài.


Phòng sản xuất vô trùng đã được Sở Y Tế TTHuế kiểm nghiệm

Trước hết ASEAN xin cám ơn các đơn vị, công sở, khách sạn, nhà hàng, đại lý và khách hàng nhỏ lẻ nói chung đã tín nhiệm sử dụng nước tinh khiết ASEAN.

Chúng tôi xin trân trọng nhắn gởi một số thông tin về chất lượng của ASEAN đến với các khách hàng sắp sử dụng hoặc chưa sử dụng ASEAN được biết thêm, mời hợp tác để cùng phát triển, bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình và cho cộng đồng.

Một số đơn vị điển hình đang sử dụng ASEAN:
Các cơ quan hành chính:
- Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế
- Công an thành phố Huế, Nhà Văn Hóa Trung tâm, Sở Văn Hóa, Chi Cục Thuế, Kho Bạc.v.v…
Khách sạn – Nhà hàng:
- Nhà hàng nổi tiếng với số lượng khách quốc tế lớn – DMZ
- Nhà hàng Vỹ Dạ Xưa, Nam Giao Hoài Cổ, Biệt Phủ Thảo Nhi, Nam Châu Hội Quán,Tân Hương Sen, Tân Hoàng Gia, Tam Sơn, Bảo Phi…
- Khách sạn Đống Đa, Anh Minh, Thanh Thảo, Valentins, Ngọc Mai, Thanh Tuyền, Quỳnh Dương, Ngọc Đức, Phước Anh.v.v..,
Các siệu thị cùng hệ thống các nhà hàng, nhà nghỉ khác…

ASEAN là một sản phẩm nước tinh khiết được chiết ra từ nước thủy cục
(nước máy đã qua xử lý).

Thêm lần nữa, dòng nước máy đi qua hệ thống lọc đa tầng và thẩm thấu ngược RO, do công nghệ hiện đại nhất của Mỹ, loại bỏ đi các kim loại nặng không cần thiết cho cơ thể, các ion và xử lý tiệt trùng kép, đem lại những giọt nước tươi mát, vô trùng và tinh khiết như những giọt sương long lanh đọng lại trên các bông sen vào ban mai.

Tại sao lại vô tình?
Khi nói đến ẩm thực của xứ Huế thì người ta liên tưởng ngay đến các món ăn đặc sản truyền thống. Ở đó không chỉ ngon, bài trí đẹp, lịch lãm mà còn đượm mùi ớt nồng cay, có khi cay đến chảy nước mắt, ít nhiều Huế cũng có truyền thống ăn cay.
Trong khoảnh khắc, tại sao bạn lại vô tình quên đi thức uống của nước ASEAN? Một sản phẩm quê hương đã góp phần làm dịu cái cay, cái khát, thêm chút thanh tao, tinh khiết và đầy tự hào bên các món ăn rất Huế truyền thống ấy.

Đôi lời tâm sự
Kính thưa Quý khách hàng cùng Quý vị thân hữu gần xa!
Nền kinh tế thị trường đang đứng trước vô vàn sản phẩm, phong phú, đa dạng về chất lượng và mẫu mã, thật giả khó phân định, vàng thau lẫn lộn. Chúng ta cùng nhau lựa chọn sản phẩm tốt để bảo vệ sức khỏe cho gia đình và cộng đồng tức là đang bảo vệ chính người tiêu dùng. Loại trừ, cô lập các đơn vị hàng nhái, hàng giả, góp phần giúp các doanh nghiệp thiện tâm phát triển bền vững lâu dài. Làm được như vậy là các bạn và tôi đang bảo vệ thành phố Văn hóa – Du lịch, tạo nên môi trường cạnh tranh lành mạnh, xây dựng và phát triển nền kinh tế tri thức của một Thừa Thiên Huế trong thời hội nhập."Chọn sản phẩm tốt là bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn”

Hãy gọi  
    0543. 59. 59. 59 - 3. 514. 919

Kính chào Quý khách và mong được phục vụ Quý khách chu đáo, tận tình.

Người thực hiện
Lê Văn


 
In ấn  Bản in   Gửi bạn bè 
 
Gửi bạn bè
 
* Họ và tên:
* Email của bạn:
* Email của người nhận:
Nội dung:
    Gửi Nhập lại
 
 
 
Gửi bình luận của bạn
Tắt  Telex  VNI 
 
* Họ và tên: * Email:
* Tiêu đề: * Mã xác nhận: Đổi mã
* Nội dung:
    Gửi Nhập lại
 
 
Các bài viết khác
 
Dành cho quảng cáo