Đăng nhập | Đăng ký | Đăng ký quảng cáo 
 
Cơn sốt The North Face
Thứ ba, 31/12/2013 07:23  
 
Vào những ngày cuối năm, thời tiết se lạnh nên ai ai cũng phải sắm cho mình một chiếc áo khoác phù hợp với thời khắc giao mùa này. The North Face, thương hiệu có tiếng xưa nay, đặc biệt áo gió với nhiều màu sắc bắt mắt đã thu hút tất cả mọi lứa tuổi trong dịp năm mới sắp đến này.

Nếu chỉ một vòng lượn phố, các bạn sẽ bắt gặp rất nhiều người đang mặc áo The North Face, từ em bé, thanh niên cho đến các cô chú tuổi trung niên. Tại sao mọi người đều ưa chuộng The North Face? Hãy cùng phóng viên Khám phá Huế cùng khám phá bí mật này các bạn nhé.

Áo khoác The North Face đang thịnh hành trên thị trường thành phố Huế hiện nay với màu sắc đa dạng để thoải mái lựa chọn tùy sở thích và độ tuổi. Đặc biệt áo được may với những đường may rất công phu, chắc chắn và sắt đẹp. Áo có 2 loại: 1 lớp và 2 lớp (có thêm một lớp áo nỉ mềm bên trong, có thể tháo rời ra được). Áo có 2 túi bên ngoài có khóa kéo và có 1 túi bên trong có khóa kéo. Áo The North Face là áo khoác có chức năng chống gió, chống nước, chống bụi rất tốt và gồm 2 lớp lót lưới có sử dụng công nghệ như cắt laze và ép dán nhiệt.

Áo có nhiều màu sắc để lựa chọn, giá một chiếc áo 2 lớp (650.000 - 700.000đ)

Lớp áo nỉ bên trong vẫn được may rất công phu

Người Huế có thói quen mua sắm theo kiểu quảng cáo truyền miệng nhờ đó mà chỉ trong vòng một vài tháng lại đây, áo khoác The North Face trở thành cơn sốt mua sắm. Có những người mua một chiếc cảm thấy vừa ý lại sắm cho mình thêm một chiếc khác. Bởi lẽ The North Face dù chỉ một vài kiểu thiết kế theo đặc tính riêng nhưng màu sắc đa dạng, mọi người dù mặc vào sẽ dễ dàng bị “đụng hàng” nhưng người Huế vẫn “khoái” cảm giác khoác lên mình chiếc áo “màu mè” này.

Ở Huế có 3 cửa hàng bán sản phẩm của The North Face nhưng nơi luôn chật ních khách vào xem và mua hàng là cửa hàng có bảng hiệu đèn led The North Face trên đường Trần Hưng Đạo (ngay giữa đoạn đường cầu Phú Xuân – cầu Trường Tiền). Dù ghé đến đây vào giờ nghỉ trưa, bạn vẫn rất vất vả để chen vào bên trong chọn cho mình một chiếc áo, tuy thế mà không hiểu sao ai cũng cố chen cho lọt vào và hớn hở mang ra một chiếc ưng ý nhất.

Cửa hàng The North Face trên đường Trần Hưng Đạo luôn tấp nập khách vào ra

Bên cạnh áo khoác còn có ba lô, túi xách cùng thương hiệu

Trời nắng lên nhưng vẫn rất "chung thủy" với The North Face


Nguyên Anh
 
In ấn  Bản in   Gửi bạn bè 
 
Gửi bạn bè
 
* Họ và tên:
* Email của bạn:
* Email của người nhận:
Nội dung:
    Gửi Nhập lại
 
 
 
Gửi bình luận của bạn
Tắt  Telex  VNI 
 
* Họ và tên: * Email:
* Tiêu đề: * Mã xác nhận: Đổi mã
* Nội dung:
    Gửi Nhập lại
 
 
Các bài viết khác
 
 
Dành cho quảng cáo