Đăng nhập | Đăng ký | Đăng ký quảng cáo 
 
Công ty Cổ phần VKSTAR kỷ niệm 1 năm Huế Áo Dài Show
Chủ Nhật, 14/05/2017 06:28  
 
Chiều ngày 14/5, Công ty Cổ phần VKSTAR đẫ tổ chức Lễ kỷ niệm 1 năm Huế Áo Dài Show tại địa chỉ 15 Lê Lợi, Tp. Huế.
Một trong những bộ áo dài tinh tế, sang trọng nhận được nhiều sự tán thưởng của quan khách trong sự kiện Kỷ niệm 1 năm Huế Áo Dài Show của Công ty Cổ phần VKSTAR
 
Huế Áo Dài Show là chương trình thương hiệu của Công ty Cổ phần VKSTAR, được xây dựng và bắt đầu hoạt động từ ngày 15/5/2016, là show diễn nhằm giới thiệu đến khách du lịch trong nước và quốc tế hình ảnh văn hóa truyền thống Việt thông qua hình ảnh đặc trưng là tà áo dài.

 

 
Với tên gọi “Huế - Âm sắc Hoàng cung – Áo Dài Show”, Huế Áo Dài Show được tổ chức hàng đêm vào lúc 20h tại địa chỉ 15 Lê Lợi, thành phố Huế. Chương trình trình diễn các loại hình nghệ thuật về cung vua, phủ chúa; chầu văn, múa chén; các tiết mục võ thuật cổ truyền; hoạt cảnh chợ xưa; các điệu múa truyền thống Việt Nam dân gian và đương đại; lễ cưới truyền thống của người Việt và Áo Dài Show là điểm nhấn đặc sắc với những bộ sưu tập áo dài được Công ty Cổ phần VKSTAR thiết kế và trình diễn, khẳng định đậm nét niềm tự hào cũng như sự tôn vinh đối với quốc phục Việt Nam. 
 
Các thiếu nữ thướt tha với tà áo dài truyền thống đến từ Công ty Cổ phần VKSTAR
 
Dịu dàng với nón lá
 
Nhã nhặn với sắc xanh
 

 Lịch lãm và trẻ trung, các thiết kế đến từ công ty Cổ phần VKSTAR không chỉ đẹp mắt, hợp thời trang mà còn mang đậm bản sắc dân tộc trong từng họa tiết, từng đường kim mũi chỉ.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Lan Vy, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần VKSTAR cho biêt thêm: Áo Dài Show được tổ chức theo một chủ đề nhất quán và xuyên suốt toàn bộ chương trình, theo sự hình thành và phát triển của dân tộc, từ cung đình đến dân gian, giao thoa văn hóa và hiện đại. Show diễn đã đem lại cho du khách một cái nhìn sâu sắc hơn về hình ảnh, tiềm năng, thế mạnh và các giá trị văn hóa Huế nói tiêng, cũng như Việt Nam nói chung; góp phần đưa Huế trở thành trung tâm văn hóa đặc sắc nhất của cả nước, xứng đáng là thành phố văn hóa ASEAN, thành phố Fesival của Việt Nam.
 
 
 
Là đơn vị đầu tiên tại Huế tổ chức show diễn nghệ thuật truyền thống đặc trưng về áo dài, một năm qua, ngoài chương trình tổ chức hằng đêm tại 15 Lê Lợi, Công ty Cổ phần VKSTAR còn tham gia tổ chức một số show diễn trong thành phố cũng như tại các tỉnh thành khác. Có thể kể đến như: show diễn tại Laguna Lăng Cô, tại Hue Riverside Boutique Resort & Spa, tại Ana Mandara Hue resort, quảng diễn hội chợ quốc tế tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh...
 
 
 
Một số hoạt cảnh với áo dài, guốc mộc, nón lá, quang gánh... mang đậm phong vị Việt

 
 
Các tiết mục văn nghệ luôn được VKSTAR đầu tư bài bản, công phu, tao hình đẹp mắt
 
Đánh giá cao những đóng góp của Công ty Cổ phần VKSTAR trong thời gian vừa qua, ông Trương Thành Minh, đại diện lãnh đạo Sở Du lịch Thừa Thiên Huế mong muốn trong thời gian tới, VKSTAR sẽ vẫn phát huy được những thành công đã đạt được, có nhiều đột phá, sáng tạo hơn nữa, góp phần đưa du lịch Thừa Thiên Huế nói riêng, du lịch Việt Nam nói chung ngày càng phát triển.
 
Chụp hình lưu niệm chuối chương trình.

Khám phá Huế
 
In ấn  Bản in   Gửi bạn bè 
 
Gửi bạn bè
 
* Họ và tên:
* Email của bạn:
* Email của người nhận:
Nội dung:
    Gửi Nhập lại
 
 
 
Gửi bình luận của bạn
Tắt  Telex  VNI 
 
* Họ và tên: * Email:
* Tiêu đề: * Mã xác nhận: Đổi mã
* Nội dung:
    Gửi Nhập lại
 
 
Các bài viết khác
Khởi tranh Giải bóng đá mini tranh cup HSA lần thứ II – năm 2017 (10/06/2017)
Tập huấn về thương mại điện tử cho các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế (08/06/2017)
HueCIT tổ chức đào tạo miễn phí Java web cho học sinh, sinh viên (21/05/2017)
Giải bóng đá truyền thống tranh cúp Công viên phần mềm lần thứ V- năm 2017: Đội Pisoftware-Hoatamus giành giải quán quân (22/04/2017)
Công ty Cổ phần Long Thọ - Doanh nghiệp lâu đời nhất Thừa Thiên Huế (24/02/2017)
Thừa Thiên Huế: Công chức xã "hòa mạng" điều hành tác nghiệp đa cấp (26/12/2016)
4 doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế đạt danh hiệu Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2015 (25/12/2016)
HueCIT phối hợp triển khai hướng dẫn, tập huấn các phần mềm dùng chung và các hệ thống thông tin của tỉnh Thừa Thiên Huế (19/12/2016)
Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế nhận bằng khen của Bộ Ngoại giao (15/12/2016)
Bộ phần mềm chữ Thái, chữ Chăm trên thiết bị di động android  (12/12/2016)
 
Dành cho quảng cáo