Đăng nhập | Đăng ký | Đăng ký quảng cáo 
 
Khuyến Mãi Mùa Xuân - “Phong vị Cố Đô”
Thứ Tư, 22/02/2017 14:43  
 
Thuật ngữ “Organic – Hữu cơ” giờ đây đã không còn xa lạ với nhiều khách hàng. Không chỉ trong những bữa ăn thường nhật mà với các du khách khi chọn dừng chân tại một khu nghĩ dưỡng nào đều cân nhắc rất kỹ tiêu chí - sạch & an toàn từ mỗi món ăn trong thực đơn.

>>  Hấp dẫn các dịch vụ mới tại Hue Riverside Boutique Resort & Spa

>>  Hue Riverside Boutique Resort & Spa – nét Huế bên dòng sông Hương

Bắt kịp nhu cầu thiết thực đó của du khách, Hue Riverside Boutique Resort & Spa mong muốn mỗi du khách khi dừng chân tại Resort đều cảm thấy thư giãn và  tận hưởng niềm vui khi thưởng thức những món ăn tự nhiên, lành mạnh nhưng vẫn đầy tinh tế tại Hue Riverside chúng tôi.Với nguồn nguyên liệu đa số được trồng và thu hoạch ngay tại vườn hữu cơ của resort, qua đôi bàn tay khéo léo, giàu kinh nghiệm của các đầu bếp; mỗi món ăn quý khách thưởng thức luôn được đảm bảo giữ được phong vị nhẹ nhàng, tinh tế vốn có.

Nhiều du khách khi đến đây đã đặt câu hỏi: nên thưởng thức ẩm thực Huế mùa nào là trọn vẹn nhất? Bạn biết những cái nóng, cái lạnh thất thường ở Cố Đô khiến nhiều du khách luôn tò mò và chúng tôi tin rằng chính những điều thất thường đặc trưng ấy khiến cây trái ở đây mỗi mùa đều có cái chất, cái tinh tế riêng đáng để du khách phương xa một lần ghé thăm và thưởng thức.Du khách khi đến với Hue Riverside Boutique Resort & Spa những ngày đầu năm này sẽ có cơ hội thưởng thức ẩm thực nổi tiếng của Kinh thành Huế với chương trình ưu đãi mùa xuân “Phong vị Cố đô”.

-Khách hàng khi liên hệ đặt ăn Organic Menu, sẽ được miễn phí 1 Ly Vang
(theo set menu/ theo số người ăn)

-Với khách hàng đặt phòng trực tiếp tại Resort (tại Lễ tân; qua Email, điện thoại hay website chính thức của Resort) từ 02 đêm trở lên sẽ được miễn phí Set Organic Menu và Ly Vang dành cho 2 người.
    * Áp dụng cho phòng Superior hướng sông: 1.450.000vnd vnd/đêm
    *Với đặt phòng có thêm khách thứ 3 hoặc Extra-Bed, quý khách vui lòng thanh toán cho những phát sinh này. (280.000vnd/ 1 Set)
 
Thời gian áp dụng khuyến mãi: từ hôm nay đến 29/04/2017. Mức giá ưu đãi chỉ 280.000vnd/ 1 khách.
Vui lòng liên hệ BP Lễ tân để gửi Menu tham khảo khi đặt phòng.

Với hơn 60% diện tích 4ha được thiết kế thành hệ thống vườn sinh thái, du khách sẽ có cơ hội khám phá ấm thực địa phương giữa lòng thiên nhiên xanh mướt đậm kiến trúc Nhà Rường cổ nổi tiếng, và thưởng thức “Phong vị Cố Đô” tại nhà hàng Pomelo của chúng tôi.
Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về các Khuyến mãi, sự kiện từ Hue Riverside Boutique Resort & Spa:


 ĐT: 054.3978484 - BP Lễ Tân
Email: info@hueriversideresort.com; sales@hueriversideresort.com
Địa chỉ: 588 Bùi Thị xuân, Thủy Biều - TP Huế.
Website: Hue Riverside Boutique Resort & Spa
 


Khám phá Huế
 
In ấn  Bản in   Gửi bạn bè 
 
Gửi bạn bè
 
* Họ và tên:
* Email của bạn:
* Email của người nhận:
Nội dung:
    Gửi Nhập lại
 
Các bài viết khác
 
Dành cho quảng cáo