Đăng nhập | Đăng ký | Đăng ký quảng cáo 
 
Ảnh viện áo cưới Lưu Huy
Thứ Hai, 31/08/2009 09:24  
 
Nói đến việc giúp các cô dâu lộng lẫy trong ngày cưới, hay những người đẹp tự tin hơn trong các cuộc thi sắc đẹp, các chương trình thời trang lớn, người ta không thể không nhắc đến chị Huy – một người làm đẹp chuyên nghiệp - chủ ảnh viện áo cưới Lưu Huy.

Mọi người biết đến chị và ảnh viện Lưu Huy không chỉ vì ảnh viện nằm ở trung tâm thành phố, trên con đường Bà Triệu rộng rãi và đông đúc người qua lại, mà còn vì phong cách phục vụ tận tình, chu đáo ở nơi đây. Đồng thời khách hàng đến với Lưu Huy bởi tay nghề trang điểm chuyên nghiệp và vì cả sự đa dạng, phong phú của những mẫu áo cưới được chính chủ nhân công phu cân nhắc, lựa chọn trước khi nhập về. Bằng khiếu thẩm mỹ và bên cạnh những kiến thức vững chắc nhất, luôn cập nhật được xu hướng thời trang cưới của thời đại, ảnh viện áo cưới Lưu Huy luôn có các mẫu áo cưới sang trọng, hợp thời trang, phù hợp với mọi vóc dáng, đáp ứng tối đa mọi yêu cầu của quý khách, và đặc biệt giá cả rất phải chăng.

Trước đây chị Huy đã từng là chủ một tiệm áo cưới lớn, khách hàng quen thuộc xa gần đều biết đến chị bởi tên tuổi của chị đã thành danh trong lĩnh vực trang điểm. Bất kỳ ai đã một lần đến với chị đều hài lòng vì tay nghề, sự sáng tạo và nhiệt tình của chị và chính điều đó đã chinh phục được họ. Số lượng các cô dâu đến với Lưu Huy ngày một đông hơn và đó là minh chứng cho khả năng của chị đã được mọi người công nhận.

Ảnh viện Lưu Huy còn cung cấp dịch vụ trọn gói cho một đám cưới, từ khâu chụp ảnh, làm album cho đến việc trang điểm, thuê váy cưới.  Hiện nay ảnh viện của chị có 15 nhân viên, trẻ trung, năng động, và không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề. Đặc biệt, đội ngũ làm album ảnh luôn nhiệt tình, vui vẻ, luôn tạo cho qúy khách cảm giác thoải mái và tư vấn cho họ về những ý tưởng, cốt truyện để xây dựng nên một bộ ảnh cưới ưng ý,  không chỉ làm quý khách hài lòng trong hiện tại về những khoảnh khắc hạnh phúc nhất mà còn lưu giữ mãi mãi theo thời gian.

Ngoài ra, ảnh viện Lưu Huy còn có dịch vụ bán và may đo áo cưới theo từng kích cỡ trong thời gian ngắn nhất để thỏa mãn nhu cầu và sở thích khác nhau cho mọi cô dâu. Với quan niệm thời gian là một dòng chảy không bao giờ dừng lại cũng không bao giờ quay lui, mọi cơ hội nếu bỏ qua là mất, ảnh viện Lưu Huy tin tưởng sẽ là nơi đem đến cho quý khách sự hài lòng bởi tính chuyên nghiệp và đa phong cách trong từng dịch vụ.

Địa chỉ: 49 Bà Triệu, Huế
Điện thoại: 054.3831828

Ảnh viện áo cưới Lưu Huy xin gửi đến các bạn bộ sưu tập ảnh cưới của các đôi uyên ương do Lưu Huy tư vấn thực hiện:

  

 

 


 

 
 


Cát Tường (Khám Phá Huế)
 


 
In ấn  Bản in   Gửi bạn bè 
 
Gửi bạn bè
 
* Họ và tên:
* Email của bạn:
* Email của người nhận:
Nội dung:
    Gửi Nhập lại
 
 
 
Gửi bình luận của bạn
Tắt  Telex  VNI 
 
* Họ và tên: * Email:
* Tiêu đề: * Mã xác nhận: Đổi mã
* Nội dung:
    Gửi Nhập lại
 
 
Các bài viết khác
 
Dành cho quảng cáo