Đăng nhập | Đăng ký | Đăng ký quảng cáo 
 
Siêu thị hoa Phi Hùng
Thứ ba, 26/06/2012 11:32  
 
Thiên nhiên đã ban tặng cho con người muôn vàn loài hoa rực rỡ. Hương sắc hoa làm cuộc sống tươi mát hơn, làm lòng người reo vui, ấm áp khi hoa trao tay. Lạc vào thế giới hoa, ngỡ như mình đang ở một thế giới khác, thế giới chỉ có sắc và hương.

 

Shop hoa Phi Hùng ở địa chỉ 75 Bến Nghé, chuyên cung cấp hoa tươi, phục vụ lễ cưới hỏi, sinh nhật, lễ khai trương…với đủ các loại hoa đẹp và lạ. Bạn muốn một bó hồng nồng nàn kiêu sa, hay nhành thiên điểu vươn mình trong nắng, một bó hồng môn chân thành, tao nhã hay giỏ lan quý phái? Cùng với nghệ thuật cắm hoa chuyên nghiệp theo phong cách Âu Á kết hợp, hoa Phi Hùng sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng khó tính nào.

Mách bạn Phi Hùng có nhiều lan Mokara vàng – biểu tượng của sắc đẹp, sự tinh tế và trang nhã. Còn nữa, có rất nhiều hoa lily khoe sắc trong cửa hàng, với màu trắng tinh khiết của đức hạnh, màu vàng hào hoa, phong nhã, hay màu hồng trẻ trung, tươi mới. Hãy đem tặng cho người bạn yêu mến, để hoa thay bạn nói lên bao điều.

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm những chiếc đèn lồng dễ thương để tô điểm cho không gian của mình, thì hãy đến siêu thị hoa Phi Hùng nhé!


Địa chỉ: 75 Bến Nghé
Điện thoại: 054.3389.837

Thu Ngà
 
In ấn  Bản in   Gửi bạn bè 
 
Gửi bạn bè
 
* Họ và tên:
* Email của bạn:
* Email của người nhận:
Nội dung:
    Gửi Nhập lại
 
 
 
Gửi bình luận của bạn
Tắt  Telex  VNI 
 
* Họ và tên: * Email:
* Tiêu đề: * Mã xác nhận: Đổi mã
* Nội dung:
    Gửi Nhập lại
 
 
Các bài viết khác
 
 
Dành cho quảng cáo