Đăng nhập | Đăng ký | Đăng ký quảng cáo 
 
Bánh ngọt nướng Malaysia - Papparoti
Thứ Sáu, 12/04/2013 16:46  
 
PappaRoti là một loại bánh mì khá phổ biến tại Malaysia, nơi được xem như thiên đường bánh ngọt của khu vực. Bánh được làm với nguyên liệu chủ yếu là bột mì, bơ, sữa, phô-mai và càfe nên chắc chắn sẽ lôi cuốn bạn ngay lần đầu tiên ngửi được hương thơm của những chiếc bánh nóng giòn lúc mới ra lò.

Nay Papparoti đã đến Huế, mang đến cho mọi người một loại bánh mới với hương vị không lẫn vào đâu được. Dù mới khai trương, nhưng tiệm bánh ngọt nướng Papparoti ở đường Trần Thúc Nhẫn đã thu hút đông đảo thực khách từ người lớn cho đến học sinh, hầu như ai đã từng nghe đến cái tên Papparoti đều muốn thử một lần cho biết, để rồi sau đó là những cái gật đầu, những lời khen ngợi về loại bánh này.

Xin giới thiệu đến các bạn một số hình ảnh của bánh ngọt nướng Papparoti từ Malaysia, và đừng quên ghé thử một lần nhé, đảm bảo các bạn sẽ rất thích cho mà xem
 

 

Trước khi cho vào lò nướng, mặt bánh sẽ được phủ một lớp kem đặc biệt, lớp kem này trong quá trình nướng bánh sẽ tan chảy và thấm sâu vào bên trong vỏ bánh tạo nên một hương thơm rất đặc trưng hoà quyện trong không khí, vị nồng nàn của càfe xen lẫn hương thoang thoảng của phô-mai cùng lớp bơ vàng óng đang tan chảy bên trong nhân bánh sẽ làm hài lòng bất cứ thực khách nào dù là khó tính nhất khi nếm thử món bánh này

Bánh được nướng trong vòng 15-20 phút

Đây là chiếc bánh Papparoti thơm ngon lừng danh
 


Trân Trân
 
In ấn  Bản in   Gửi bạn bè 
 
Gửi bạn bè
 
* Họ và tên:
* Email của bạn:
* Email của người nhận:
Nội dung:
    Gửi Nhập lại
 
Các bài viết khác
 
 
Dành cho quảng cáo