Khai mạc giải Cầu lông – Bóng bàn – Quần vợt truyền thống Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh mở rộng lần thứ XXIII
Tối ngày 05/7/2018, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Lễ khai mạc giải Cầu lông – Bóng bàn – Quần vợt truyền thống Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh mở rộng lần thứ XXIII- năm 2018

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 29 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Thừa Thiên Huế (12/7/1989 - 12/7/2018) và chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành kiểm tra Đảng, đến tham dự có đồng chí Nguyễn Quang Tuấn - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí trong Ban Chỉ đạo, Ban tổ chức giải, các đồng chí UVTV Đảng ủy Khối.

Tham gia thi đấu giải năm này có 337 vận động viên đến từ 54 cơ quan, đơn vị tham dự giải (trong đó có  121 vận động viên thi đấu môn cầu lông, 94 vận động viên thi đấu môn bóng bàn và 122 vận động viên thi đấu môn quần vợt). Giải năm nay các vận động viên sẽ tranh tài 24 bộ huy chương thuộc các nội dung (cầu lông 10 nội dung, bóng bàn 08 nội dung, quần vợt 06 nội dung) từ ngày 05/7 đến ngày 07/7/2018.

Theo ông Nguyễn Hữu Tiến – Phó Bí Thường trực Đảng ủy Khối, trưởng Ban tổ chức giải: so với các giải diễn ra các năm trước, giải năm nay có số lượng vận động viên đông hơn, chất lượng cao hơn do phong trào cầu lông – bóng bàn – quần vợt đã được phát triển đồng đều và được đông đảo cán bộ, đảng viên tích cực tham gia tập luyện, thi đấu. Ngoài ra giải còn chào đón các đơn vị bạn tham gia như: Thị xã Hương Thủy, Hương Trà, huyện Phú Vang, Quảng Điền, Bội đội Biên phòng tỉnh, Ban Quản lý Dự án xây dựng Miền Trung - Tây Nguyên.

Đây là hoạt động thể thao nhằm động viên, thúc đẩy mạnh mẽ, đáp ứng phong trào tập luyện, thi đấu thể thao ngày càng phát triển sâu rộng, góp phần nâng cao sức khoẻ cho cán bộ, đảng viên và tăng cường mối quan hệ giao lưu giữa cán bộ, đảng viên của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Đây là hoạt động thể thao nhằm động viên, thúc đẩy mạnh mẽ, đáp ứng phong trào tập luyện, thi đấu thể thao ngày càng phát triển sâu rộng, góp phần nâng cao sức khoẻ cho cán bộ, đảng viên và tăng cường mối quan hệ giao lưu giữa cán bộ, đảng viên của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh.

VP ĐUK
www.danguykhoiccq.thienhue.gov.vn
 Bản in]

Món ăn được yêu thích nhất

  • Huế là nơi có nhiều quán café đẹp với phong cảnh hữu tình, hương vị café cũng đậm đà rất hợp với khí trời lành lạnh và mưa dầm rả rích mỗi dịp đông về. Những lúc nắng lên, cây lá mướt một màu xanh sà qua mái phố, lẫn với muôn sắc màu của hoa và nước sông thăm thẳm xanh ngắt mây trời khiến lòng thêm thèm những phút giây tĩnh lặng ngồi nghe nhạc và uống nước, thả hồn trong không gian mộng ảo của đất kinh kỳ.
  • Du khách đến Huế thường phân vân không biết ghé quán bún nào, quán bánh nào, ở đâu hay ngay cả người dân Huế, chợt thèm món bánh canh, bún chay,... cũng không nhớ địa chỉ nào đặc biệt. Khám phá Huế xin gửi đến quý độc giả một số địa chỉ đỏ đã thu hút rất đông thực khách và có tiếng ở Huế.
  • Tọa lạc trên con đường bằng lăng tím mộng mơ xứ Huế, địa chỉ 102 Trường Chinh từ lâu đã trở thành một địa chỉ uy tín, chất lượng cho mọi bữa tiệc.
  • Hơn 10 năm để định hình nên thương hiệu có một không hai ở xứ Huế, Trà Đình Vũ Di đã trở thành tên gọi, là chốn đi – về đối với bất cứ ai muốn khám phá và thưởng thức Trà Cung đình Huế cũng như các loại đặc sản Huế khác.
  • Nằm cuối đường Lê Ngô Cát rẽ vào đường Hoài Thanh, nhà hàng Mộc Viên tọa lạc ngay trên tuyến tham quan du lịch trọng điểm của Huế, cách lăng Vua Tự Đức chỉ chừng 2 phút đi ô tô.
  • Hơn 10 năm tạo dựng thương hiệu từ việc chắt lọc những nét tinh túy trong văn hóa ẩm thực xứ Huế nói riêng, Việt Nam nói chung, nhà hàng Cơm niêu Lửa Việt (39 Nguyễn Thái Học, Tp. Huế) đã in đậm vào lòng không biết bao nhiêu du khách trong và ngoài nước một nét đẹp truyền thống đậm chất phương Đông độc đáo: cơm niêu.
Về đầu trang