Nhà hàng Kim Anh
Với hơn 20 năm phục vụ cơm du lịch, nhà hàng Kim Anh (số 56 Trương Gia Mô, thành phố Huế) là nơi dừng chân lý tưởng cho các đoàn khách du lịch Bắc Nam khi du lịch Huế.
Nhà hàng Kim Anh
Các tin đã đưa
  • Nhà hàng Kim Anh, chuyên phục vụ cơm du lịch
    Với hơn 20 năm phục vụ cơm du lịch, nhà hàng Kim Anh (số 56 Trương Gia Mô, thành phố Huế) là nơi dừng chân lý tưởng cho các đoàn khách du lịch Bắc Nam khi du lịch Huế.

  • Trên đường đi lên chùa Từ Hiếu, lăng Tự Đức để tận hưởng không khí trong lành của núi đồi, các bạn hãy dừng chân ghé lại nhà hàng cà phê vườn Chân Đồi 1, một địa điểm lý tưởng để nghỉ ngơi, thu nạp năng lượng cho những chặng đường tiếp theo thêm phần hứng thú.

  • Không phải ngẫu nhiên mà nhà hàng sang trọng nhất của khu resort Hue Riverside (588 Bùi Thị Xuân, phường Thủy Biều, Tp. Huế) được đặt tên “Pomelo” - có nghĩa là quả bưởi…

  • Ẩn hiện trong khu vườn xanh mát bao quanh, cùng vẻ sang trọng, hiện đại, Khách sạn Best Western Premier INDOCHINE PALACE, đã trở thành là một điểm nhấn nổi bật ở Huế - một cố đô đậm sắc màu truyền thống và lịch sử. Đây cũng là nơi bạn có thể tìm thấy những tiện nghi cao cấp ở một Khách sạn đẳng cấp 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế ở Việt Nam.

  • Nhà hàng nổi Sông Hương là nhà hàng duy nhất ở Huế tọa lạc trên dòng sông Hương êm đềm, cạnh bên là cầu Trường Tiền thơ mộng đã đi vào lịch sử và thơ ca.

  • Ra đời từ năm 2006, nhà hàng Thăng Long City Tour đã có nhiều thành công và khẳng định được uy tín của mình, tự hào có tên trong danh mục các nhà hàng ăn ngon ở Huế trên Guide Du Routard của Pháp từ 2009 - 2011

  • Tọa lạc ở khu phố tấp nập là nhà hàng Bloom không cầu kì, không phô trương nhưng ấm áp và chan chứa tình người. Nhà hàng được thành lập bởi tổ chức ACWP (Aid to Children Without Parents, USA) với mong muốn tạo việc làm cho các thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn.

  • Trên con đường Chu Văn An bên dòng Hương Giang thơ mộng của khu phố Tây với các khách sạn lớn như Hương Giang, Century và dãy dãy các nhà hàng, quán bar, shop thời trang, cửa hàng lưu niệm, quý khách sẽ bị thu hút bởi một nhà hàng với cái tên rất lạ: The Temple.


 

Điểm đến được yêu thích nhất

Về đầu trang