Khán giả Huế háo hức chờ đón Quang Lê hát trên quê hương
Ngày 1/9 tới đây, ca sĩ Quang Lê lần đầu tiên tổ chức liveshow tại Huế với khách mời là nhiều gương mặt nổi tiếng: Tố My, Phương Mỹ Chi, Trường Tuấn, Hoàng Ngọc Sơn, Thanh Lan, Yuki Ánh Bùi, Thiên Bảo, MC Quỳnh Chi VTV.
Quang Lê.
Quang Lê.

Liveshow lần này nằm trong chuỗi tourshow xuyên Việt “Hát trên quê hương” của ca sĩ Quang Lê tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Thành phố Huế - nơi anh sinh ra được chọn làm địa điểm khởi đầu cho tour diễn.

Nói về liveshow “Hát trên quê hương”, Quang Lê chia sẻ đây là dự định anh đã ấp ủ từ lâu. Qua đêm nhạc này, anh sẽ có cơ hội được trải lòng với khán giả quê nhà về cuộc đời, về tình yêu và đam mê của mình với âm nhạc và dòng nhạc Bolero.

Đó cũng là cả một chặng đường dài mà anh đã không ngừng cố gắng và tôi luyện bản thân, tôi luyện giọng hát và cả những cảm xúc trong âm nhạc.

Trong hàng loạt những ca sĩ hát Bolero thì Quang Lê đã sớm tạo cho mình chỗ đứng vững chãi. Anh luôn tạo cho mình được sức hút mãnh liệt và nhận được sự yêu mến của khán giả bởi chất giọng trầm ấm, ngọt ngào và đậm chất Huế, cùng lối luyến láy uyển chuyển, mượt mà thừa sức chinh phục những lời ca sầu muộn, da diết rất riêng, rất khó mà chỉ Bolero mới có.

Qua những màn trình diễn đầy xúc cảm, Quang Lê đã làm sống lại một cách ngoạn mục nhiều ca khúc, kể cả những ca khúc khó mà giới chuyên môn đánh giá rằng vốn đã “đo ni đóng giày” duy nhất tên tuổi cố ca nhạc sỹ Duy Khánh từ trước đó rất lâu.


 Liveshow “Hát trên quê hương” sẽ được diễn ra vào lúc 20h00 ngày 1/9 tại Trung tâm văn hóa thông tin Thừa Thiên Huế.

Quang Lê cũng chia sẻ thêm rằng vì đời sống người dân miền Trung còn nhiều khó khăn về kinh tế nên vé xem liveshow sẽ được bán với mức thấp nhất, tạo điều kiện để khán giả tại quê hương có cơ hội xem một chương trình hoành tráng với chi phí hợp lý nhất có thể./.

Thanh Vân
www.vov.vn
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

Về đầu trang