Người hâm mộ vây quanh khi Quang Lê ghé Huế
Sau đêm biểu diễn tại cuộc thi “Người đẹp Biển & Người đẹp Du lịch” của Hoa hậu Việt Nam 2018, chiều 26/8, ca sĩ Quang Lê đến Huế trao tiền cho bé trai Đ.X.L. (xã Thủy Phù-Hương Thủy) bị bạo hành đang điều trị tại BV Trung ương Huế...

Nam ca sĩ chờ khá lâu để được phép vào thăm hỏi, động viên bé Đ.X.L đang điều trị ở khoa Hồi sức cấp cứu

Trong chuyến trở lại thăm Huế ngắn ngủi trước khi diễn ra tours show "Hát trên quê hương", Quang Lê đã ghé thăm hỏi, động viên và trao 5 triệu đồng trước mắt cho bé Đ.X.L đang điều trị tại phòng hồi sức cấp cứu bệnh viện Trung ương Huế. 

Phía các bác sĩ điều trị cho biết, sau phẫu thuật, bé đã qua cơn nguy kịch, tuy nhiên, cần kiểm tra thêm các thông số nhiễm trùng để có hướng điều trị thích hợp.

Trước đó, khi ghé chợ Đông Ba tìm mua một số mặt hàng lưu niệm và mua vải áo dài tặng mẹ, nhiều du khách và tiểu thương ở chợ đã vây lấy ca sĩ người Huế. Ca sĩ Quang Lê thân thiện trò chuyện với mọi người, chụp ảnh lưu niệm, thậm chí anh còn hát một đoạn trong ca khúc "Huế tình yêu của tôi" theo yêu cầu người hâm mộ. Anh cho biết: "Mỗi lần về nhà và đón nhận tình cảm của người dân quê nhà, tôi đều thấy trân quý và xúc động"!

Để có chuyến ghé thăm Huế, ca sĩ Quang Lê đã thay đổi lịch trình nhiều lần và bàn bạc cũng ê kíp thực hiện chương trình để tổ chức hoạt động thích hợp

Chọn đặc sản cho người thân

Chiều lòng một bạn trẻ

Một tiểu thương đã theo sát ê kíp của ca sĩ xin được chụp ảnh lưu niệm vì "Nghe con hát hay, mệ mê quá"!

Người hâm mộ bao vây tại các điểm nam ca sĩ dừng chân

Live streams kết nối với fanclub khi đang mua vải may áo dài tặng mẹ

Dừng chân tại một điểm bán vé tours show "Hát trên quê hương" ở chợ Đông Ba

L.Thọ - L.Tuệ (Thực hiện)
Báo Thừa Thiên Huế Online
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

Về đầu trang