Gia Vị Nấu Bún Bò - Chuẩn Vị Huế
Nhanh chóng, dễ dàng, kể cả những người không biết nấu là lời giới thiệu cho sản phẩm đặc biệt: Gia vị nấu bún bò chuẩn vị Huế. Đây là một mặt hàng mới lạ và phù hợp cho du khách mỗi lần ghé Huế hay nhớ về Huế và muốn thưởng thức ngay một phần phong vị Cố đô...

Chị Lê Thị Kim Hằng, Phó Giám đốc công ty TNHH sản xuất và thương mại YESHUE, cho biết: “Xuất phát từ việc du khách không thể mang tô bún bò Huế làm quà cũng như người xa quê thèm món bún bò và giúp các nhà hàng không quá phụ thuộc vào đầu bếp, chúng tôi đã hình thành và sản xuất ra gia vị này”.Theo chị Hằng, gia vị nấu bún bò có ưu điểm giúp chế biến nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng kể cả người không biết nấu. Hiện nay, sản phẩm đã có trên thị trường 10 tỉnh thành ở miền Bắc, miền Trung và đang tiếp tục mở rộng thị trường ra các nước trong khu vực.

Với các thành phần như nước, đường, muối, dầu nành, mắm ruốc Huế, sả, ớt, chất điều vị..., những người con của Huế đã tạo nên sản phẩm có một không hai trên thị trường này - Gia vị nấu bún bò chuẩn vị Huế. Sản phẩm đã giành giải Nhất tại Hội thi Sáng tạo khởi nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2017 và giải Nhất tại Cuộc thi Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp xuất sắc Vùng Bắc Trung Bộ (tháng 6/2018).

Tháng 3/2018, HLV Park Hang Seo trong dịp tới Huế để dự khán trận chung kết Bóng đá U19 Quốc gia đã tham quan Cố đô, và Gia vị nấu bún bò chuẩn vị Huế là một trong những món quà lưu niệm được ông lựa chọn. Đây thực sự là một vật phẩm mang đậm chất Cố đô để các du khách khi đến Huế, yêu Huế và nhớ về Huế có thể mua, mang về làm quà để thưởng thức cùng gia đình của mình rất tiện lợi.

Video hướng dẫn cách nấu bún bò Huế chuẩn vị với Gia vị nấu bún bò chuẩn vị Huế - YESHUE:

Đây mới gọi là Bún Bò Huế chính hiệu

Liên hệ mua sản phẩm:

Địa chỉ: 75 Lê Duẩn, thành phố Huế

Điện thoại: 0234 6567 888

Fanpage: Gia Vị Nấu Bún Bò - Chuẩn Vị Huế

Khám phá Huế tổng hợp
 Bản in]
Các bài khác
 

Bài đọc nhiều nhất

  • Đi du lịch, ngoài việc ghé thăm các danh lam thắng cảnh đẹp thì thưởng thức ẩm thực cũng là một thú vui không thể không nói tới. Nhiều người cho rằng món ăn cũng chính là văn hóa, thưởng thức món ăn chính là đang trải nghiệm văn hóa của vùng đất mà mình đến. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này khi các bạn đến một nơi nào đó.
  • Du khách đến Huế thường phân vân không biết ghé quán bún nào, quán bánh nào, ở đâu hay ngay cả người dân Huế, chợt thèm món bánh canh, bún chay,... cũng không nhớ địa chỉ nào đặc biệt. Khám phá Huế xin gửi đến quý độc giả một số địa chỉ đỏ đã thu hút rất đông thực khách và có tiếng ở Huế.
  • Hơn 10 năm tạo dựng thương hiệu từ việc chắt lọc những nét tinh túy trong văn hóa ẩm thực xứ Huế nói riêng, Việt Nam nói chung, nhà hàng Cơm niêu Lửa Việt (39 Nguyễn Thái Học, Tp. Huế) đã in đậm vào lòng không biết bao nhiêu du khách trong và ngoài nước một nét đẹp truyền thống đậm chất phương Đông độc đáo: cơm niêu.
  • Thực hiện Quyết định số 69/2014/QĐ-UBND, ngày 20 tháng 11 năm 2014 của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế về việc Quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí tham quan di tích lịch sử văn hóa Huế thuộc Quần thể Di tích Cố đô Huế.
  • Trong rất nhiều các món ăn đặc sản Huế như Bánh bèo, Bún hến, bánh canh, có một thứ không thể thiếu đó là tóp mỡ. Tóp mỡ vừa là nguyên liệu tạo nên sự hoàn hảo, vừa là chất xúc tác gợi lên nhiều dư vị cho những ai đã một lần nếm thử…
  • Huế là một thiên đường của các món bún. Gọi là thiên đường cũng không ngoa vì nơi đây sở hữu rất nhiều các loại bún, và mỗi loại lại có một cách chế biến, thưởng thức riêng mà nếu không phải là một người “Huế rặt”, bạn cũng sẽ khó mà nhớ nổi trước những công thức cầu kỳ cũng như thể hiện cốt cách của con người nơi đây: cẩn thận, tỉ mỉ nhưng rất phóng khoáng.
Về đầu trang