Nhà hàng Cơm niêu Không gian Xưa
Nhà hàng Không Gian Xưa với kiểu kiến trúc nhà Rường Huế và diện tích hơn 500m2 hiện hữu ngay tại Trung Tâm Thành Phố Huế, với một hình ảnh sang trọng, một phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Nhà hàng Không Gian Xưa nhanh chóng trở thành một địa điểm thư giãn quen thuộc của người dân miền Trung, khách thập phương từ hai đầu đất nước, đặc biệt là du khách quốc tế.
Nhà hàng Cơm niêu Không gian Xưa
Các tin đã đưa
  • Nhà hàng Không Gian Xưa với kiểu kiến trúc nhà Rường Huế và diện tích hơn 500m2 hiện hữu ngay tại Trung Tâm Thành Phố Huế, với một hình ảnh sang trọng, một phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Nhà hàng Không Gian Xưa nhanh chóng trở thành một địa điểm thư giãn quen thuộc của người dân miền Trung, khách thập phương từ hai đầu đất nước, đặc biệt là du khách quốc tế.

  • Hơn 10 năm tạo dựng thương hiệu từ việc chắt lọc những nét tinh túy trong văn hóa ẩm thực xứ Huế nói riêng, Việt Nam nói chung, nhà hàng Cơm niêu Lửa Việt (39 Nguyễn Thái Học, Tp. Huế) đã in đậm vào lòng không biết bao nhiêu du khách trong và ngoài nước một nét đẹp truyền thống đậm chất phương Đông độc đáo: cơm niêu.

  • Nằm ở Trung tâm thành phố, nhà hàng Đan Ngọc thu hút thực khách không chỉ bởi vị trí thuận lợi, mà còn bởi những món ăn đậm đà hương vị Huế trong một không gian sang trọng, ấm cúng, được trang trí một cách tinh tế.

  • Cơm Việt với những món ăn truyền thống, dân dã lâu nay vốn là bữa ăn không thể thiếu với mỗi người. Và, khi đến với Huế, những món ăn truyền thống đó một lần nữa du khách được trải nghiệm với những hương vị đặc trưng vùng sông Hương núi Ngự.

  • Cơm Niêu là một nghệ thuật ẩm thực ngàn năm của người Việt. Với mùi hương thoang thoảng của cơm gạo thơm kết hợp với màu sắc hài hoà và hương vị đậm đà của các món ăn dân dã, truyền thống của đất Cố đô sẽ đem lại cho quý khách những hương vị mộc mạc mà khó quên.


 

Bài đọc nhiều nhất

  • Đi du lịch, ngoài việc ghé thăm các danh lam thắng cảnh đẹp thì thưởng thức ẩm thực cũng là một thú vui không thể không nói tới. Nhiều người cho rằng món ăn cũng chính là văn hóa, thưởng thức món ăn chính là đang trải nghiệm văn hóa của vùng đất mà mình đến. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này khi các bạn đến một nơi nào đó.
  • Du khách đến Huế thường phân vân không biết ghé quán bún nào, quán bánh nào, ở đâu hay ngay cả người dân Huế, chợt thèm món bánh canh, bún chay,... cũng không nhớ địa chỉ nào đặc biệt. Khám phá Huế xin gửi đến quý độc giả một số địa chỉ đỏ đã thu hút rất đông thực khách và có tiếng ở Huế.
  • Hơn 10 năm tạo dựng thương hiệu từ việc chắt lọc những nét tinh túy trong văn hóa ẩm thực xứ Huế nói riêng, Việt Nam nói chung, nhà hàng Cơm niêu Lửa Việt (39 Nguyễn Thái Học, Tp. Huế) đã in đậm vào lòng không biết bao nhiêu du khách trong và ngoài nước một nét đẹp truyền thống đậm chất phương Đông độc đáo: cơm niêu.
  • Trong rất nhiều các món ăn đặc sản Huế như Bánh bèo, Bún hến, bánh canh, có một thứ không thể thiếu đó là tóp mỡ. Tóp mỡ vừa là nguyên liệu tạo nên sự hoàn hảo, vừa là chất xúc tác gợi lên nhiều dư vị cho những ai đã một lần nếm thử…
  • Hơn 10 năm để định hình nên thương hiệu có một không hai ở xứ Huế, Trà Đình Vũ Di đã trở thành tên gọi, là chốn đi – về đối với bất cứ ai muốn khám phá và thưởng thức Trà Cung đình Huế cũng như các loại đặc sản Huế khác.
  • Huế là một thiên đường của các món bún. Gọi là thiên đường cũng không ngoa vì nơi đây sở hữu rất nhiều các loại bún, và mỗi loại lại có một cách chế biến, thưởng thức riêng mà nếu không phải là một người “Huế rặt”, bạn cũng sẽ khó mà nhớ nổi trước những công thức cầu kỳ cũng như thể hiện cốt cách của con người nơi đây: cẩn thận, tỉ mỉ nhưng rất phóng khoáng.
Về đầu trang