Phấn nụ Nhất Chi Mai
Hơn 30 năm có mặt trên thị trường, ngày nay thương hiệu phấn nụ Nhất Chi Mai đã trở thành cái tên quen thuộc và uy tín trong lòng mỗi người dân xứ Huế và du khách thập phương.

Tác dụng chính của phấn nụ Nhất Chi Mai

– Đem đến cho người dùng một làn da trắng hồng tự nhiên thông qua tác dụng dưỡng da và chống nắng lâu dài chứ không thông qua cơ chế tẩy trắng làn da trong ngắn hạn.
– Làm sạch lớp da chết, tạo độ mịn màng tươi trẻ cho làn da.
– Làm mờ vết thâm, vết sẹo do mụ gây ra
– Làm mờ các đốm tàn nhang, vết nám da.
– Làm se lỗ chân lông, mịn da, mát da, tạo cho người dùng 1 làn da tươi sáng.
Quy trình sản xuất

Thỏi phấn nụ, với dáng vẻ bề ngoài đơn giản như một nụ hoa, nhưng để kết tinh thành nụ hoa đó phải trải qua 1 công đoạn hết sức khắt khe và phức tạp. Nguyên liệu chủ yếu là Thạch cao được nung bằng nhiệt Than (thứ caolin đặt biệt, không chứa bụi bẩn và trong suốt như pha lê), nung đến khi Đá Thạch Cao vỡ vụn, tơi xốp thì đem xay nhuyễn và lọc bằng nước tinh sạch, công đoạn này mất từ 5 đến 7 ngày, sau đó pha chế cùng các loại thảo dược phải còn tươi nguyên + hoa Mộc Lan vừa được hái khi trời còn sương. Trước đây, phải hứng nước mưa để pha chế nhưng về sau do bụi bẩn nên ngày nay nước được sử dụng ở công đoạn này phải là nước cất (nước sạch đun sôi và giữ lấy hơi nước). Sau đó kết hợp với đôi tay khéo léo và lòng kiên nhẫn để giọt được thành từng thỏi phấn tốt, từng nụ hoa trắng mịn và nhẹ như bông này.


Nhất Chi Mai khác biệt với tất cả các loại phấn nụ khác ở đặc tính rất sạch và mịn nhờ công đoạn lọc bằng nước máy và pha chế bằng nước cất (nước máy đun sôi và giữ lấy hơi nước). Sản phẩm được tổng hợp từ các loại thảo dược thiên nhiên, không sử dụng hóa chất và hương hóa học mà chỉ có mùi đặc trưng từ hoa Mộc Lan – mùi thơm nhẹ nhàng, quyến rũ. Trong quy trình thành phẩm, hoa Mộc Lan được áp vào ở giai đoạn đầu dạng thể lỏng và lần ướp thứ hai khi sản phẩm đã hoàn thiện trước lúc đóng gói.

Nhất Chi Mai khác biệt với tất cả các loại phấn nụ khác ở đặc tính rất sạch và mịn nhờ công đoạn l nên sản phẩm dùng được cho cả trẻ em và người lớn tuổi.

Địa chỉ mua Phấn nụ: 101 Thái Phiên, Tây Lộc, Tp. Huế

Điện thoại: 0234 3522 640

 Bản in]
Các bài khác
 

Bài đọc nhiều nhất

  • Đi du lịch, ngoài việc ghé thăm các danh lam thắng cảnh đẹp thì thưởng thức ẩm thực cũng là một thú vui không thể không nói tới. Nhiều người cho rằng món ăn cũng chính là văn hóa, thưởng thức món ăn chính là đang trải nghiệm văn hóa của vùng đất mà mình đến. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này khi các bạn đến một nơi nào đó.
  • Du khách đến Huế thường phân vân không biết ghé quán bún nào, quán bánh nào, ở đâu hay ngay cả người dân Huế, chợt thèm món bánh canh, bún chay,... cũng không nhớ địa chỉ nào đặc biệt. Khám phá Huế xin gửi đến quý độc giả một số địa chỉ đỏ đã thu hút rất đông thực khách và có tiếng ở Huế.
  • Hơn 10 năm tạo dựng thương hiệu từ việc chắt lọc những nét tinh túy trong văn hóa ẩm thực xứ Huế nói riêng, Việt Nam nói chung, nhà hàng Cơm niêu Lửa Việt (39 Nguyễn Thái Học, Tp. Huế) đã in đậm vào lòng không biết bao nhiêu du khách trong và ngoài nước một nét đẹp truyền thống đậm chất phương Đông độc đáo: cơm niêu.
  • Thực hiện Quyết định số 69/2014/QĐ-UBND, ngày 20 tháng 11 năm 2014 của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế về việc Quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí tham quan di tích lịch sử văn hóa Huế thuộc Quần thể Di tích Cố đô Huế.
  • Trong rất nhiều các món ăn đặc sản Huế như Bánh bèo, Bún hến, bánh canh, có một thứ không thể thiếu đó là tóp mỡ. Tóp mỡ vừa là nguyên liệu tạo nên sự hoàn hảo, vừa là chất xúc tác gợi lên nhiều dư vị cho những ai đã một lần nếm thử…
  • Huế là một thiên đường của các món bún. Gọi là thiên đường cũng không ngoa vì nơi đây sở hữu rất nhiều các loại bún, và mỗi loại lại có một cách chế biến, thưởng thức riêng mà nếu không phải là một người “Huế rặt”, bạn cũng sẽ khó mà nhớ nổi trước những công thức cầu kỳ cũng như thể hiện cốt cách của con người nơi đây: cẩn thận, tỉ mỉ nhưng rất phóng khoáng.
Về đầu trang