Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế
31/07/2012 4:43:09 CH
Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế - Bệnh viện đầu ngành về chuyên khoa răng hàm mặt của Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế, là nơi điều trị có chất lượng, uy tín trong nhiều năm qua.

Bệnh viện với đội ngũ cán bộ công nhân viên gồm 19 Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt, chuyên khoa I và chuyên khoa II có kinh nghiệm, tay nghề giỏi, thường xuyên cập nhật kiến thức, được đào tạo, bồi dưỡng liên tục. Với trang thiết bị hiện đại, bệnh viện đã tiến hành các kỹ thuật:

Nhổ răng tiểu phẩu
- Nhổ răng
- Phẫu thuật các loại răng lệch, ngầm, biến chứng
- Phẫu thuật cắt cuống răng, nang răng, điều chỉnh sóng hàm trước phục hình.
- Phẫu thuật các loại khối u trong miệng

Nội nha - nha chu
- Điều trị tủy răng (chữa tủy)
- Trám răng thẩm mỹ
- Tẩy trắng răng
- Lấy cao răng bằng máy siêu âm
- Phẫu thuật điều trị viêm quanh răng

Răng trẻ em
- Trám răng dự phòng
- Chữa tủy răng trẻ em

Phục hình
- Phục hình răng băng các kỹ thuật tiên tiến cho hàm giả tháo lắp và cố định, hàm có mắc cài, hàm nhựa mềm, hàm khung kim loại.
- Răng giả bằng sứ đạt yêu cầu về chức năng ăn nhai, phát âm và thẩm mỹ.

Phẫu thuật hàm mặt


- Các bệnh lý hàm mặt
- Các khối u ở hàm mặt
- Chấn thương hàm mặt

Chỉnh hình răng mặt

- Chỉnh hình các răng mọc lệch lạc bằng dụng cụ cố định và tháo lắp đảm bảo thẩm mỹ.

Cấy ghép răng (implant)

- Cấy ghép răng - Implant vào xương hàm để làm răng giả cố định cho những người mất răng.

Kỹ thuật cao khác


- Kiểm tra răng qua hành ảnh Monitor.
- Kiểm tra độ hôi miệng phục vụ chẩn đoán và điều trị.
- Kỹ thuật mới tẩy trắng răng bằng đèn Plasm và Laser.

Nhiệm vụ khác


- Chỉ đạo, hỗ trợ về chuyên môn trong công tác dự phòng và điều trị cho tuyến dưới (Chương trình nha học đường)
- Là nơi đào tạo cho sinh viên, y sinh, học viên của trường Đại học y khoa, trường Cao đẳng y tế, khoa Răng Hàm Mặt bệnh viện Trung ương Huế và các Trung tâm y tế.
- Thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học, áp dụng kỹ thuật nha khoa hiện đại, tiên tiến trong khám, chẩn đoán và điều trị bệnh răng miệng.
- Hợp tác quốc tế: phối hợp với Tổ chức Phẫu thuật nụ cười Hoa Kỳ thành lập Trung tâm điều trị đa chức năng các dị tật như sứt môi, hở hàm ếch cho trẻ em.

 

syt.hue.gov.vn
 Bản in]

Bài đọc nhiều nhất

 • 11/12/2017
  Từng là một “lâm tặc”, phu trầm của những năm 90 thế kỷ trước, 20 năm sau anh trở thành tiến sĩ được đào tạo ở nước ngoài khiến người thân, bạn bè ngỡ ngàng, ngưỡng mộ. Anh là Ngô Văn Bình, giảng viên Khoa Sinh học, Trường đại học Sư phạm – Đại học Huế.
 • Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế được thành lập tháng 10/2002, trên cơ sở nâng cấp Trung tâm nghiên cứu y học lâm sàng
 • 04/12/2017
  Là một chuyên viên công nghệ thông tin (CNTT) nhưng lại “nặng nợ” với chữ Hán – Nôm, anh Phan Anh Dũng (sinh năm 1958) đã cho ra đời nhiều phần mềm hữu ích, góp phần bảo tồn và phát triển di sản chữ Nôm, đưa “chữ xưa vào thời đại nay”.
 • Là một trong ba ngôi trường nổi tiếng của xứ Huế, sau Quốc Học và Đồng Khánh xưa, lại được mang tên của một vị vua triều Nguyễn, nhưng dường như tên gọi trường Hàm Nghi lại gắn sự “lận đận” vào ngôi trường này như chính cuộc đời của vị vua yêu nước cuối thế kỷ XIX.
 • 20/10/2017
  Chúng tôi gặp Thạc sĩ Hoàng Thị Hồng Quế, giảng viên, Trưởng Bộ môn Khuyến nông, Khoa Khuyến nông và Phát triển nông thôn Trường đại học Nông Lâm khi biết tin “Mô hình sử dụng chế phẩm TP (Trichoderma – Pseudomonas) phòng trừ bệnh héo rũ hại lạc tại các tỉnh miền Trung” do chị chủ trì được tặng giải thưởng “Phụ nữ sáng tạo 2017”. Giải thưởng sẽ được trao vào Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Hà Nội.
 • Trung tâm Tim mạch - Bệnh viện Trung ương Huế khởi công từ năm 2004, hoàn thành năm 2006 và chính thức khánh thành, hoạt động vào ngày 6/3/2007, do Tổ chức Atlantic Philanthropy (Mỹ) tài trợ, xây dựng liên tục trong 3 năm, được thực hiện bởi đối tác là Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ
Về đầu trang